Mọt phim Hàn không thể bỏ lỡ những bộ phim này vào tháng 12

Mùa hè yêu dấu của chúng ta, Thành phố nhân tạo, Snowdrop... với sự tham gia của nhiều tên tuổi sáng giá của xứ Kim Chi.

01/12/2021 11:23

Our Beloved Summer – Mùa hè yêu dấu của chúng ta

Ngày phát sóng: 6/12
Kênh: SBS

Mọt phim Hàn không thể bỏ lỡ những bộ phim này vào tháng 12 0

 Mùa hè yêu dấu của chúng ta do Kim Yoon Jin đạo diễn cùng sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đình đám như Choi Woo-sik, Kim Da-mi, Kim Sung Chul, Roh Jeong Eui.

Nội dung phim xoay quanh cặp đôi Choi Woong (Choi Woo Shik) - họa sĩ chuyên vẽ tranh minh họa và Kook Yeon Soo (Kim Da Mi) - nhân viên quan hệ công chúng.  Cả hai yêu nhau từ khi còn là bạn học của nhau nhưng vì một câu nói mà họ quyết định chia tay và thề sẽ không bao giờ gặp lại, nhưng định mệnh lại đưa họ sát lại nhau một lần nữa.

Tình cờ, bộ phim tài liệu cả hai quay cách đây 10 năm ở trường trung học đột nhiên lọt vào top xu hướng và Choi Woong cùng Gook Yeon Soo buộc phải quay lại với nhau trước ống kính một lần nữa. Chuyện tình hài hước Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta chính thức bắt đầu từ đây.

Trong phim, nữ chính Gook Yeon Soo là người khá nghiêm nghị và có mục tiêu lớn nhất trong cuộc đời là giữ vị trí số 1 trong những ngày còn đi học.

Con người Choi Woong là người khá thú vị, hài hước mang đến nhiều khoảnh khắc vui tươi, ấm áp. Our Beloved Summer là tác phẩm tình cảm lãng mạn, hài hước. Với motip siêu ngọt và siêu dễ thương này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những khoảnh khắc ngọt ‘sâu răng'.

Artificial City - Thành phố nhân tạo

Ngày phát sóng: 8/12
Kênh: jTBC

Mọt phim Hàn không thể bỏ lỡ những bộ phim này vào tháng 12 1

Đây là bộ phim truyền hình dài 20 tập Hàn Quốc do Jun Chang Geun đạo diễn. Bộ phim lấy bối cảnh là bảo tàng nghệ thuật thuộc Tập đoàn Sung Jin - tập đoàn quyền lực nắm giữ những bí mật quan trọng trong lĩnh vực chính trị cũng như tài chính của đất nước Hàn Quốc.

Yoon Jae Hee (Soo Ae thủ vai) đứng đầu Quỹ Văn hóa Sung Jin và phụ trách hoạt động tại ‘Space Jin', bảo tàng nghệ thuật thuộc sở hữu của Tập đoàn Sung Jin. Vốn có cá tính mạnh mẽ cùng tham vọng lớn về tài chính cũng như chính trị nên Yoon Jae Hee quyết tâm vào làm dâu tập đoàn Sung Jin. Vì vậy, cô chia tay mối tình lâu năm của mình vì cho rằng nếu theo đuổi người đàn ông hiện tại sẽ khiến cô không thể thoát khỏi cảnh nghèo nàn đeo bám.

Cuộc hôn nhân giữa cô và Jung Joon Hyuk (Kim Kang Woo), con trai của tập đoàn Sung Jin ban đầu cũng diễn ra tốt đẹp. Nhưng điều mà Yoon Jae Hee chẳng ngờ được chính là Jung Joon Hyuk lại là con trai ngoài giá thú và gần như tham vọng của cô vụt tắt khi biết được điều này.

Cũng chính nguyên nhân này mà cuộc chiến tranh giành quyền lực của Yoon Jae Hee trở nên khốc liệt liệt khi phải đối đầu với toàn bộ nhà chồng. Nhìn chung, Artificial City chính là câu chuyện về lòng tham vô tận của những người quyết tâm muốn ‘đổi đời' bằng mọi cách. Yoon Jae Hee bất chấp thủ đoạn để đạt được thứ mà mình muốn. Thành phố nhân tạo hứa hẹn mang lại cảm giác hồi hộp giống như phim kinh dị.

Theo Nguyên Anh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều