Phim Hàn tháng 10 sôi động hơn hẳn: 'Nàng Dae Jang Geum' Lee Young Ae tái xuất, đối đầu trực tiếp với Jun Ji Hyun, Han So Hee

Trong tháng 10 này, các mọt phim sẽ được thưởng thức loạt phim thuộc nhiều thể loại với nội dung thú vị.

02/10/2021 12:28

Màn ảnh xứ Hàn tháng 9 vừa qua bùng nổ với nhiều tác phẩm chất lượng như Squid game, Hometown ChaChaCha, The Veil hay One the Woman. Trong tháng 10 này, mọt phim sẽ được thưởng thức với hàng loạt bộ phim thuộc nhiều thể loại thú vị với nhiều ứng cử viên sáng giá.

1. The all-around wife

- Diễn viên: Han Da Gam, Shim Ji Ho, Han Sang Jin…

- Thể loại: Chính kịch, gia đình

- Số tập: 120

- Lịch chiếu: 20h30 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên KBS1, từ ngày 4/10

The all-around wife xoay quanh cuộc sống và ước mơ của Seo Cho Hee (Han Da Gam) nhân viên của một công ty quảng cáo. Cô đã đi làm được 12 năm và đặt mục tiêu mua được một căn hộ ở khu Gangnam của Seoul. Tuy nhiên, sau khi trải qua những vật lộn, cô nhận ra rằng hạnh phúc thực sự đến từ gia đình chứ không phải là một căn hộ ở khu giàu có.

Phim Hàn tháng 10 sôi động: 'Nàng Dae Jang Geum' Lee Young Ae tái xuất, đối đầu trực tiếp với Jun Ji Hyun, Han So Hee 0

Phim Hàn tháng 10 sôi động: 'Nàng Dae Jang Geum' Lee Young Ae tái xuất, đối đầu trực tiếp với Jun Ji Hyun, Han So Hee 1

2. Jinx

- Diễn viên: Chani (SF9), Eunseo (Cosmic Girls)…

- Thể loại: Lãng mạn, giả tưởng

- Số tập: 10

- Lịch chiếu: 21h vào thứ Tư và thứ Bảy hàng tuần trên Kakao TV, từ ngày 6/10

Jinx là một bộ phim được dựa trên một webtoon nổi tiếng thuộc đề tài giả tưởng lãng mạn. Phim xoay quanh Gyu Han (Chani) một học sinh có vẻ ngoài bình thường nhưng anh lại bị nguyền rủa. Mỗi khi cậu hắt hơi, mọi thứ diễn ra hoàn toàn ngược lại so với những gì anh ấy kỳ vọng. Vì vậy, cuộc sống của anh rơi vào đủ mọi tình huống không may.

Phim Hàn tháng 10 sôi động: 'Nàng Dae Jang Geum' Lee Young Ae tái xuất, đối đầu trực tiếp với Jun Ji Hyun, Han So Hee 2

Dẫu vậy, Gyu Han vẫn theo đuổi tình yêu đơn phương của mình, anh tin rằng chỉ cần cố gắng thì không có gì không thể làm được.

Phim Hàn tháng 10 sôi động: 'Nàng Dae Jang Geum' Lee Young Ae tái xuất, đối đầu trực tiếp với Jun Ji Hyun, Han So Hee 3

3. The King's affection

- Diễn viên: Park Eun Bin, Rowoon…

- Thể loại: Lịch sử, lãng mạn

- Số tập: 20

- Lịch chiếu: 21h30 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên KBS2 và Netflix, từ ngày 11/10

Dựa trên cuốn truyện tranh cùng tên, The King's affection là bộ phim xoay quanh một cặp anh em sinh đôi, một trai một gái. Theo quan niệm của người xưa, phi tần sinh đôi trai gái là điềm gở, hoàng đế liền hạ lệnh giết chết bé gái. Tuy nhiên, cô bé này may mắn sống sót.

Phim Hàn tháng 10 sôi động: 'Nàng Dae Jang Geum' Lee Young Ae tái xuất, đối đầu trực tiếp với Jun Ji Hyun, Han So Hee 4

Nhiều năm sau, người anh trai sinh đôi qua đời vì bạo bệnh, cô đã cải trang thành anh trai của mình và trở thành thái tử Lee Hwi (Park Eun Bin). Cô vô tình gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với Jung Ji Woon (Kim Ro Woon) người thầy của thái tử Lee Hwi. Bên cạnh đó, Lee Hyun (Nam Yoon Su) cũng dành tình cảm cho cô và âm thầm giúp cô che giấu thân phận nữ nhi.

Phim Hàn tháng 10 sôi động: 'Nàng Dae Jang Geum' Lee Young Ae tái xuất, đối đầu trực tiếp với Jun Ji Hyun, Han So Hee 5

Phim Hàn tháng 10 sôi động: 'Nàng Dae Jang Geum' Lee Young Ae tái xuất, đối đầu trực tiếp với Jun Ji Hyun, Han So Hee 6

4. Reflection of you

- Diễn viên: Goo Hyun Jung, Shin Hyun Been…

- Thể loại: Kinh dị, chính kịch

- Số tập: 16

- Lịch chiếu: 22h30 thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên jTBC và Netflix, từ ngày 13/10

Reflection of you là bộ phim nằm trong chuỗi các dự án kỷ niệm 10 năm phát sóng của đài jTBC. Tác phẩm có sự góp mặt của hai nữ diễn viên đình đám là 'nàng đông' Shin Hyun Been (nữ phụ của Hospital playlist) và Goo Hyun Jung.

Phim Hàn tháng 10 sôi động: 'Nàng Dae Jang Geum' Lee Young Ae tái xuất, đối đầu trực tiếp với Jun Ji Hyun, Han So Hee 7

Phim xoay quanh về cuộc sống, công việc của hai người phụ nữ với tính cách và hoàn cảnh đối lập. Trong khi Jung Hee Joo (Goo Hyun Jung) là một họa sĩ thành công, một gia đình hạnh phúc nhưng lại cảm thấy thời gian của bản thân trôi qua vô nghĩa. Còn Goo Hae Won (Shin Hyun Been) dù cuộc sống khó khăn nhưng lại biết cách để bản thân tỏa sáng.

Phim Hàn tháng 10 sôi động: 'Nàng Dae Jang Geum' Lee Young Ae tái xuất, đối đầu trực tiếp với Jun Ji Hyun, Han So Hee 8

Phim Hàn tháng 10 sôi động: 'Nàng Dae Jang Geum' Lee Young Ae tái xuất, đối đầu trực tiếp với Jun Ji Hyun, Han So Hee 9

5. My name

- Diễn viên: Han So Hee, Ahn Bo Hyun…

- Thể loại: Hành động, tội phạm

- Số tập: 8

- Lịch chiếu: 22h thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên Netflix, từ ngày 15/10

Sau Squid game, My name sẽ là bộ phim Hàn Quốc đổ bộ Netflix trong tháng 10 này. My name thuộc đề tài tội phạm, giật gân, với sự tham gia đóng chính của 'nàng thơ' Nevertheless - Han So Hee và mỹ nam Ahn Bo Hyun.

Phim Hàn tháng 10 sôi động: 'Nàng Dae Jang Geum' Lee Young Ae tái xuất, đối đầu trực tiếp với Jun Ji Hyun, Han So Hee 10

Nội dung phim xoay quanh cô gái Yoon Ji Woo (Han So Hee), năm 17 tuổi, cô đau đớn chứng kiến cái chết của cha mình. Để tìm ra thủ phạm, Ji Woo ra nhập tổ chức buôn bán ma túy, đồng thời là đặc vụ chìm của cảnh sát. Từ đây, những tội ác kinh khủng bị che giấu dần dần sáng rõ.

Phim Hàn tháng 10 sôi động: 'Nàng Dae Jang Geum' Lee Young Ae tái xuất, đối đầu trực tiếp với Jun Ji Hyun, Han So Hee 11

Thoát khỏi hình ảnh 'nàng thơ' dịu dàng ở Nevertheless, Han So Hee lột xác hoàn toàn với vai diễn cá tính với các cảnh quay hành động. Người hâm mộ rất mong chờ tác phẩm lần này của nữ diễn viên.

Phim Hàn tháng 10 sôi động: 'Nàng Dae Jang Geum' Lee Young Ae tái xuất, đối đầu trực tiếp với Jun Ji Hyun, Han So Hee 12

6. Work later, drink now

- Diễn viên: Lee Sun Bin, Han Sun Hwa, và Jung Eun Ji (Apink), Choi Siwon (Suju)…

- Thể loại: Hài hước

- Số tập: 10

- Lịch chiếu: 22h thứ Sáu hàng tuần trên TVING, từ ngày 22/10

Work later, drink now là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện webtoon cùng tên xoay quanh ba người phụ nữ độc thân 30 tuổi có sở thích uống rượu sau khi tan làm. Ba nhân vật nữ chính bao gồm: Ahn Soo Hee (Lee Sun Bin) - nữ biên kịch phim truyền hình, Han Ji Yeon (Han Sun Hwa) - huấn luyện viên yoga và một cô nàng youtuber Kang Ji Goo (Jung Eun Ji của Apink).

Phim Hàn tháng 10 sôi động: 'Nàng Dae Jang Geum' Lee Young Ae tái xuất, đối đầu trực tiếp với Jun Ji Hyun, Han So Hee 13

Phim Hàn tháng 10 sôi động: 'Nàng Dae Jang Geum' Lee Young Ae tái xuất, đối đầu trực tiếp với Jun Ji Hyun, Han So Hee 14

Thêm vào đó, sự xuất hiện của Kang Book Goo (Choi Siwon của Suju) - một PD làm việc cùng Ahn So Hee hứa hẹn tạo ra những tiếng cười cho khán giả.

7. Jirisan

- Diễn viên: Joen Ji Hyun, Joo Ji Hoon…

- Thể loại: Hành động, bí ẩn, kinh dị

- Số tập: 16

- Lịch chiếu: 21h thứ Bảy và Chủ Nhật trên tvN, từ ngày 23/10

Trong đường đua phim Hàn tháng 10, mọt phim đặt nhiều mong đợi cho tác phẩm Jirisan - với sự hợp tác của cặp đôi Kingdom: Jun Ji Hyun và 'thái tử' Joo Ji Hoon. Đây là bộ phim kỷ niệm 15 thành lập tvN nên được đầu tư công phu.

Phim Hàn tháng 10 sôi động: 'Nàng Dae Jang Geum' Lee Young Ae tái xuất, đối đầu trực tiếp với Jun Ji Hyun, Han So Hee 15

Jirisan kể về những người leo núi khám phá núi Jirisan rộng lớn. Trong phim, Jun Ji Hyun đảm nhận vai Seo Yi Kang nữ kiểm lâm giỏi nhất tại Vườn quốc gia Jirisan, cô thông thạo tất cả mọi con đường của nơi đây. Trong khi đó, Joo Ji Hoon hóa thân thành cựu sĩ quan quân đội Kang Hyun Jo với quá khứ bí ẩn không thể tiết lộ. Hai người cùng nhau giải cứu những người mắc kẹt trên núi, từ đó những bí mật dần được hé lộ.

Phim Hàn tháng 10 sôi động: 'Nàng Dae Jang Geum' Lee Young Ae tái xuất, đối đầu trực tiếp với Jun Ji Hyun, Han So Hee 16

Phim Hàn tháng 10 sôi động: 'Nàng Dae Jang Geum' Lee Young Ae tái xuất, đối đầu trực tiếp với Jun Ji Hyun, Han So Hee 17

Phim Hàn tháng 10 sôi động: 'Nàng Dae Jang Geum' Lee Young Ae tái xuất, đối đầu trực tiếp với Jun Ji Hyun, Han So Hee 18

8. Chimaira

- Diễn viên: Park Hae Soo, Claudia Kim, Lee Hee Joon …

- Thể loại: Bí ẩn, tâm lý, kinh dị

- Số tập: 16

- Lịch chiếu: 22h30 thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên OCN, từ ngày 30/10

Sau thành công của Squid game, Park Hee Soo tiếp tục tấn công màn ảnh với tác phẩm thuộc thể loại kinh dị, bí ẩn mang tên Chimaira. Phim còn có sự góp mặt của Claudia Kim khiến nhiều khán giả mong chờ ngày phát sóng.

Phim Hàn tháng 10 sôi động: 'Nàng Dae Jang Geum' Lee Young Ae tái xuất, đối đầu trực tiếp với Jun Ji Hyun, Han So Hee 19

Hàng loạt vụ án giết người bất ngờ tái diễn lại sau 35 năm kể từ vụ nổ xảy ra vào năm 1984. Trong đó Jae Hwan (Park Hee Soo) - một thanh tra tài ba, Yoo Jin (Claudia Kim) - một tên tội phạm và bác sĩ phẫu thuật Joong Yeob (Lee Hee Joon) bất ngờ hợp tác với nhau để điều tra chân tướng mọi việc.

9. Inspector Koo

- Diễn viên: Lee Young Ae, Kim Hye Joon…

- Thể loại: Hành động, bí ẩn, phá án, hài hước

- Số tập: 12

- Lịch chiếu: 22h30 thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên jTBC, dự kiến phát sóng trong tháng 10

Inspector Koo là bộ phim đánh dấu màn tái xuất của 'Nàng Dae Jang Geum' Lee Young Ae sau 3 năm vắng bóng, kể từ Gangnam beauty. Bộ phim thuộc thể loại hài hước đan xen điều tra những vụ án gay cấn.

Phim Hàn tháng 10 sôi động: 'Nàng Dae Jang Geum' Lee Young Ae tái xuất, đối đầu trực tiếp với Jun Ji Hyun, Han So Hee 20

Nội dung phim xoay quanh Ko Kyung Yi (Lee Young Ae) - nhân viên điều tra bảo hiểm thông minh, chuyên giải quyết nhiều vụ án bí ẩn. Sau cái chết của chồng, cô sống ẩn dật nhưng sau khi phát hiện một vụ án giết người, cô bắt đầu quay lại với đam mê của mình.

Theo Mai Mai/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều