Phim Hàn tháng 5: Cuộc đua của 'nữ hoàng rom-com' Jang Nara - Hwang Jung Eum và tài tử Song Seung Hoon

Những cái tên hot như Jang Nara, Song Seung Hoon, Hwan Jung Eum, Seo Ji Hye… góp mặt trong 11 bộ phim sẽ lên sóng màn ảnh Hàn trong tháng 5.

14/05/2020 13:00

Mom Has an Affair

Diễn viên: Hyun Jyu Ni, Lee Jae Hwang, Moon Bo Ryung, Kim Hyung Bum,...

Lịch chiếu: Các ngày trong tuần trên SBS từ ngày 4/5.

Phim Hàn tháng 5: Cuộc đua của 'nữ hoàng rom-com' Jang Nara - Hwang Jung Eum và tài tử Song Seung Hoon 0

Hyun Jyu Ni đóng vai Pil Jeong - là một giáo viên hợp đồng và là một 'single mom'. Sau khi ly dị, cô đã thề sẽ không bao giờ kết hôn nữa. Tuy nhiên, hai đứa con của cô đều mong muốn mẹ mình kết hôn với một người đàn ông có thể làm trụ cột gia đình.

Và rồi chàng trai giàu có Kang Suk Joon (Lee Jae Hwang) xuất hiện trong cuộc đời cô. Liệu đây có phải là 'định mệnh' của mẹ đơn thân?

Fix You 

Diễn viên: Shin Ha Kyun, Jung So Min, Tae In Ho, Park Ye Jin,…

Lịch chiếu: Thứ Tư và Thứ Năm lúc 10 giờ tối KST trên KBS2 từ ngày 7/5.

Phim Hàn tháng 5: Cuộc đua của 'nữ hoàng rom-com' Jang Nara - Hwang Jung Eum và tài tử Song Seung Hoon 1

Fix You - Kỹ Sư Tâm Hồn là một bộ phim khai thác công việc của các bác sĩ khoa tâm thần học. Nam chính Lee Shi Joon (Shin Ha Kyun) là một bác sĩ khoa tâm thần đầy tâm huyết với nghề, còn nữ chính Han Woo Joo (Jung So Min) là một nữ diễn viên nhạc kịch đang lên.

Woo Joo tươi sáng và lạc quan không ngờ rằng có ngày mình lại muốn kết liễu cuộc đời chính mình, và Shi Joon chính là bác sĩ đã giúp đỡ cô thoát khỏi dằn vặt tâm lí. Chuyện phim sẽ theo chân mối quan hệ dần phát triển giữa họ cũng như cách mà các bác sĩ tận tâm tìm phương thức xoa dịu những nỗi đau tinh thần của bệnh nhân bằng kiến thức và y đức.

Oh My Baby - Đại chiến kén rể

Diễn viên: Jang Nara, Go Joon, Park Byung Eun, Jung Gun Joo,…

Lịch chiếu: Thứ Tư và Thứ Năm lúc 10:50 KST trên tvN từ ngày 13/5. Bộ phim được mua bản quyền và chiếu song song trên Keeng Movies.

Oh My Baby - Đại chiến kén rể kể về Jang Ha Ri (Jang Nara), một người phụ nữ thành đạt, không quan tâm đến chuyện kết hôn nhưng muốn có con. 'Chị đại' lên kế hoạch tìm kiếm người cha phù hợp cho con mình.

Tuy nhiên kế hoạch đó bị đảo lộn vì ba người đàn ông: nhiếp ảnh gia tự do Han Yi Sang (Go Joon), người bạn thân và người cha đơn thân Yoon Jae Young (Park Byung Eun), và chàng trai trẻ Choi Kang Eu Tteum (Jung Gun Joo).

Trailer Oh My Baby

King Maker: The Change of Destiny

Diễn viên: Park Shi Hoo, Go Sung Hee, Jun Kwang Ryul, Sung Hyuk,…

Lịch chiếu: Thứ bảy và Chủ nhật lúc 10:50 KST trên TV Chosun từ ngày 17/5.

Phim Hàn tháng 5: Cuộc đua của 'nữ hoàng rom-com' Jang Nara - Hwang Jung Eum và tài tử Song Seung Hoon 2

Bộ phim lịch sử kể về cuộc đấu tranh giành ngai vàng. Park Shi Hoo đóng vai Choi Cheon Joong, là một thầy bói và nhà vật lý học giỏi nhất ở Joseon. Từ người bị coi thường năng lực đến người nắm quyền cao nhất cả đất nước. Cheon Joong đem lòng yêu công chúa Lee Bong Ryun (Go Sung Hee), người có khả năng bí ẩn để đọc vận may. Cả hai cùng nhau cố gắng xây dựng Joseon theo hướng tốt đẹp hơn.

Old School Intern

Diễn viên: Park Hae Jin, Kim Eung Soo, Han Ji Eun, Park Ki Woong,…

Lịch chiếu: Thứ Tư và Thứ Năm lúc 8:55 tối KST trên MBC từ 20/5.

Phim Hàn tháng 5: Cuộc đua của 'nữ hoàng rom-com' Jang Nara - Hwang Jung Eum và tài tử Song Seung Hoon 3

Old School Intern là một bộ phim hài văn phòng về một người đàn ông trả thù một ông chủ cũ, người đã từng làm cho cuộc sống của mình đau khổ. Ga Yeol Chan (Park Hae Jin) trở thành trưởng nhóm tiếp thị tại Jun Su Food sau khi thăng chức tại công ty với tốc độ 'nhanh như chớp' bằng năng lực của mình.

Lee Man Shik (Kim Eung Soo) từng là ông chủ của Ga Yeol Chan tại một công ty khác, người từng 'đày đọa' Yeol Chan khiến anh nghỉ việc, giờ lại làm 'thực tập sinh già nghề' tại Jun Su Food, dưới trướng Yeol Chan.

Mystic Pop-Up Bar

Diễn viên: Hwang Jung Eum, Yook Sungjae, Choi Won Young, Lee Joon Hyuk ,…

Lịch chiếu: Thứ Tư và Thứ Năm lúc 9:30 tối KST trên JTBC từ 20/5.

Phim Hàn tháng 5: Cuộc đua của 'nữ hoàng rom-com' Jang Nara - Hwang Jung Eum và tài tử Song Seung Hoon 4

Dựa trên một webtoon nổi tiếng, Mystic Pop-Up Bar kể câu chuyện về một pojangmacha bí ẩn (quán nhậu ngoài trời). Hwang Jung Eum vào vai Wol Joo - bà chủ của quán nhậu bí ẩn chỉ mở cửa về đêm và chào đón cả người sống lẫn hồn ma.

Không chỉ đến để ăn và uống rượu, mục đích chính của họ là để chia sẻ câu chuyện của mình với bà chủ đặc biệt Wol Joo để tìm liệu pháp chữa trị cho những vết thương lòng của mình.

Ngoài bà chủ, quán nhậu còn có nhân viên part-time vô tội Han Kang Bae (BTOB's Yook Sungjae), và một cựu thám tử kiếp sau tên là Chief Gwi (Choi Won Young).

Where Your Eyes Linger

Diễn viên: Han Gi Chan, Jang Eui Su, Choi Kyu Ri,…

Lịch chiếu: 22/5

Phim Hàn tháng 5: Cuộc đua của 'nữ hoàng rom-com' Jang Nara - Hwang Jung Eum và tài tử Song Seung Hoon 5

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu ngọt ngào và lãng mạn của cặp 'đam mỹ' 18 tuổi Tae Joo (Han Gi Chan) và Gook (Jang Eui Soo). Tae Joo là tài phiệt chính hiệu, con của gia đình hoàng tộc. Bên cạnh và bảo vệ anh là Gook - vừa là bạn vừa là vệ sĩ của Tae Joo. Câu chuyện 'đam mỹ' được kì vọng dù đề tài không được lòng khán giả Hàn.

Team Bulldog: Off-duty Investigation

Diễn viên: Cha Tae Hyun, Lee Sun Bin, Jung Sang Hoon, Yoon Kyung Ho,…

Lịch chiếu: Thứ bảy và Chủ nhật lúc 10:50 KST trên OCN từ 23/5.

Phim Hàn tháng 5: Cuộc đua của 'nữ hoàng rom-com' Jang Nara - Hwang Jung Eum và tài tử Song Seung Hoon 6

Bộ phim hài hành động theo hướng tội phạm kể về cảnh sát nhiệt huyết Jin Kang Ho (Cha Tae Hyun), người sẵn sàng dùng mọi cách để bắt được tội phạm.

Kang Moo Young (Lee Sun Bin) là PD của một chương trình truyền hình chuyên nhắm đến điều tra những tội phạm mà cảnh sát chưa 'sờ gáy' được. Cô sẵn sàng liều lĩnh để vạch trần sự thật đến công chúng.

Kang Ho và Moo Young tình cờ gặp nhau và cùng hợp tác để giải quyết những vụ việc còn trong bóng tối. Đội của họ cũng bao gồm một cựu hồ sơ hình sự, một cựu xã hội đen và một cựu khám nghiệm tử thi tại Cơ quan Pháp y Quốc gia.

Sweet Munchies

Diễn viên: Jung Il Woo, Kang Ji Young, Lee Hak Joo, Kim Seung Soo …

Lịch chiếu: Thứ Hai và Thứ Ba lúc 9:30 tối KST trên JTBC từ 25/5.

Phim Hàn tháng 5: Cuộc đua của 'nữ hoàng rom-com' Jang Nara - Hwang Jung Eum và tài tử Song Seung Hoon 7

Bộ phim hài lãng mạn kể câu chuyện tam giác tình yêu của một người phụ nữ và hai người đàn ông. Jung Il Woo sẽ đóng vai chính là đầu bếp nổi tiếng Park Jin Sung, trong khi cựu thành viên của KARA Kang Ji Young sẽ đóng vai trò là giám đốc sản xuất chương trình tạp kỹ (PD) Kim Ah Jin. Lee Hak Joo cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim với vai Kang Tae Wan, một nhà thiết kế thành công.

Dinner Mate

Diễn viên: Song Seung Heon , Seo Ji Hye , Lee Ji Hoon , Son Naeun …

Lịch chiếu: Thứ Hai và Thứ Ba lúc 9:30 tối KST trên MBC từ ngày 25/5.

Phim Hàn tháng 5: Cuộc đua của 'nữ hoàng rom-com' Jang Nara - Hwang Jung Eum và tài tử Song Seung Hoon 8

Dinner Mate (Shall We eat dinner together?) kể về câu chuyện tình yêu của bác sĩ tâm thần Kim Hae Kyung (Song Seung Heon) và PD truyền hình online Woo Do Hee (Seo Ji Hye) - người đã trở nên chán nản về chuyện tình cảm sau khi trải qua tổn thương.

Nhờ một bữa ăn tối định mệnh cùng nhau, cả hai dần tìm lại được cho mình cảm giác đẹp đẽ thuở mới biết yêu. Lee Ji Hoon và Apink's Son Naeun đóng vai tình yêu đầu tiên của hai nhân vật chính.

Lie of Lies

Diễn viên: Lee Yoo Ri, Yeon Jung Hoon, Lee Il Hwa, Im Joo Eun …

Lịch chiếu: Thứ Sáu và Thứ Bảy lúc 10:50 KST trên Channel A, dự kiến ra mắt tháng 5.

Phim Hàn tháng 5: Cuộc đua của 'nữ hoàng rom-com' Jang Nara - Hwang Jung Eum và tài tử Song Seung Hoon 9

Lie of Lies kể về câu chuyện tình yêu của một mối tình lãng mạn thực sự bắt đầu bằng một lời nói dối. Lee Yoo Ri sẽ vào vai Ji Eun Soo, một người phụ nữ cố gắng trở thành mẹ kế của… con gái ruột, trong khi Yeon Jung Hoon sẽ vào vai Kang Ji Min, một người đàn ông yêu Ji Eun Soo trong khi giúp cô thực hiện kế hoạch.

Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều