Phim Hoa ngữ lên sóng cuối tháng 2: Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương đối đầu với Triệu Lệ Dĩnh, La Tấn?

'Cẩm tâm tựa ngọc', 'Hạnh phúc đến vạn gia', 'Thiên nhai khách',… đều được dự đoán sẽ lên sóng trong tháng 2 năm 2021.

18/02/2021 17:30

Nửa đầu tháng 2 năm 2021, khán giả yêu phim Hoa ngữ đã được thưởng thức những khoảnh khắc ngọt ngào cùng Thân ái chí ái, Thầm yêu Quất sinh Hoài Nam, hay đắm mình trong phút giây hồi hộp, gay cấn cùng Đấu la đại lục, Linh lung, thì ở nửa cuối tháng 2, người xem còn có thể lựa chọn các tác phẩm hiện đại, đam mỹ, phá án,…

Cẩm tâm tựa ngọc

Chuyển thể từ tiểu thuyết Thứ nữ công lược của nhà văn Chi Chi, Cẩm tâm tựa ngọc xoay quanh hành trình La Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận) trở thành người phụ nữ đứng đầu gia tộc. Là con của vợ lẽ, thân phận của La Thập Nhất Nương không được coi trọng.

Nhưng bằng trí thông minh và thấu hiểu, nàng nhanh chóng chiếm được trái tim của Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương), vượt qua sự đố kị của các thiếp thân và có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Phim Hoa ngữ lên sóng cuối tháng 2: Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương đối đầu với Triệu Lệ Dĩnh, La Tấn? 0

Phim Hoa ngữ lên sóng cuối tháng 2: Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương đối đầu với Triệu Lệ Dĩnh, La Tấn? 1

Phim Hoa ngữ lên sóng cuối tháng 2: Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương đối đầu với Triệu Lệ Dĩnh, La Tấn? 2

Ngoài Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận làm 'bảo chứng' cho diễn xuất, phim còn quy tụ nhiều cái tên 'đỉnh' khác: Hà Hoằng San, Lý Thạnh, Dĩnh Nhi,… Phim được dự đoán sẽ lên sóng vào cuối tháng 2.

Sơn hà lệnh (Thiên nhai khách)

Đánh dấu lần đầu hợp tác giữa Trương Triết Hạm và Cung Tuấn, Sơn hà lệnh được xem như một trong những tác phẩm đam mỹ đáng mong chờ nhất năm 2021. Chu Tử Thư (Trương Triết Hạn) vốn là thủ lĩnh Thiên Song, nắm trong tay cả quyền hành lẫn tiền tài.

Trong lúc sa cơ lỡ vận, chàng gặp Ôn Khách Hành (Cung Tuấn) - tính tình tưng tửng, thích 'chọc chửi', mà chẳng hề biết gã họ Ôn là người đứng đầu Quỷ cốc.

Phim Hoa ngữ lên sóng cuối tháng 2: Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương đối đầu với Triệu Lệ Dĩnh, La Tấn? 3

Phim Hoa ngữ lên sóng cuối tháng 2: Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương đối đầu với Triệu Lệ Dĩnh, La Tấn? 4

Phim Hoa ngữ lên sóng cuối tháng 2: Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương đối đầu với Triệu Lệ Dĩnh, La Tấn? 5

Sau hàng loạt những động thái như đổi tên từ Thiên nhai khách thành Sơn hà lệnh, tung poster mới, dính 'dưa' lên sóng vào lễ Tình nhân, có khả năng phim sẽ sớm được 'thả xích' trong thời gian tới.

Xin chào, An Di

Bấm máy vào năm 2018, nhưng đến thời điểm hiện tại, Xin chào, An Di mới bắt đầu quảng bá. Vào năm 2035, sự phát triển của công nghệ AI đã mang đến cho nhân loại một sản phẩm mới - người máy có cảm xúc.

Trailer Xin chào, An Di

An Di (Thích Vy) - robot đầu tiên có cảm xúc trở thành người bạn tâm giao của Lý Dao (Mã Thiên Vũ). Sau một biến cố, Lý Dao mất đi ý thức và trí nhớ, An Di buộc phải rời xa anh.

Phim Hoa ngữ lên sóng cuối tháng 2: Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương đối đầu với Triệu Lệ Dĩnh, La Tấn? 6

Phim Hoa ngữ lên sóng cuối tháng 2: Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương đối đầu với Triệu Lệ Dĩnh, La Tấn? 7

Phim Hoa ngữ lên sóng cuối tháng 2: Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương đối đầu với Triệu Lệ Dĩnh, La Tấn? 8

Phim Hoa ngữ lên sóng cuối tháng 2: Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương đối đầu với Triệu Lệ Dĩnh, La Tấn? 9

Xin chào, An Di liên tục 'nhá hàng' trailer và hình ảnh, như dự báo cho cuộc 'đổ bộ' trên màn ảnh nhỏ vào ngày 19 tháng 2.

Hạnh phúc đến Vạn gia

Chưa để người hâm mộ kịp nhớ nhung khi Hữu phỉ kết thúc, Triệu Lệ Dĩnh đã chuẩn bị trở lại màn ảnh nhỏ cùng Hạnh phúc đến Vạn gia. Trong phim, cô sắm vai Hà Hạnh Phúc - một người phụ nữ sinh ra từ vùng quê nghèo, bản tính ngay thẳng, thiện lành.

Trailer Hạnh phúc đến Vạn gia

Vì cãi nhau với trưởng thôn, Hạnh Phúc bỏ lên thành phố, xin làm tạp vụ tại văn phòng luật của Quan Đào (La Tấn) rồi nhanh chóng trở thành nhân viên quan trọng tại chỗ làm.

Phim Hoa ngữ lên sóng cuối tháng 2: Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương đối đầu với Triệu Lệ Dĩnh, La Tấn? 10

Phim Hoa ngữ lên sóng cuối tháng 2: Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương đối đầu với Triệu Lệ Dĩnh, La Tấn? 11

Hạnh phúc tới Vạn gia, Triệu Lệ Dĩnh trút bỏ hình tượng ngọt ngào, trở thành 'gái quê' đúng nghĩa. Hiện tại, phim đã hoàn thành giai đoạn hậu kỳ và được hy vọng sẽ kịp lên sóng vào tháng này.

Quân trang thân yêu

Cải biên từ tiểu thuyết Sự mềm mại dưới quân trang của tác giả Chiết Chỉ Mã Nghị, Quân trang thân yêu không chỉ tập trung vào tình yêu giữa chàng quân nhân lạnh lùng - Lương Mục Trạch (Hoàng Cảnh Du) và nàng bác sỹ ấm áp - Hạ Sơ (Lý Thấm), mà còn khắc họa quá trình hai nhân vật trưởng thành.

Bên cạnh đó, Quân trang thân yêu đề cập tới tình trạng tham nhũng, biến chất trong quân đội, đề cao tinh thần người lính.

Phim Hoa ngữ lên sóng cuối tháng 2: Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương đối đầu với Triệu Lệ Dĩnh, La Tấn? 12

Phim Hoa ngữ lên sóng cuối tháng 2: Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương đối đầu với Triệu Lệ Dĩnh, La Tấn? 13

Phim Hoa ngữ lên sóng cuối tháng 2: Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương đối đầu với Triệu Lệ Dĩnh, La Tấn? 14

Phim Hoa ngữ lên sóng cuối tháng 2: Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương đối đầu với Triệu Lệ Dĩnh, La Tấn? 15

Được đồn đoán sẽ phát sóng vào tháng 9 năm 2020, nhưng đến thời điểm hiện tại, phim vẫn đang 'đắp chiếu'. Có khả năng, Quân trang thân yêu sẽ trình làng khán giả trong cuối tháng 2 này.

Băng vũ hỏa

Lấy đề tài phòng chống tội phạm ma túy làm xương sống, Băng vũ hỏa khắc họa hành trình đi tìm công lý của Ngô Chấn Phong (Trần Hiểu) và Trần Vũ (Vương Nhất Bác). Cha của Ngô Chấn Phong có liên quan đến đường dây buôn bán ma túy nên anh bị đuổi khỏi Học viện cảnh sát, còn Trần Vũ tốt nghiệp, trở thành cảnh sát.

Trailer Băng vũ hỏa

Nhiều năm sau, cả hai gặp lại nhau khi Trần Vũ thực thi nhiệm vụ, còn Chấn Phong là 'con mồi' lọt vào tầm ngắm của đội Phòng chống ma túy. Không tin bạn thân đã 'nhúng chàm', Trần Vũ quyết tâm điều tra vụ án này.

Ban đầu, Băng vũ hỏa được cho là sẽ lên sóng đài truyền hình Hồ Nam, nhưng lại bị thay thế bằng Đại đường minh nguyệt vào phút chót. Vì thế, người xem rất mong chờ Băng vũ hỏa sẽ sớm được lên sóng trong cuối tháng 2.

>> Xem thêm: 3 bộ phim Đài Loan năm nào cũng khiến khán giả 'replay' nhiều lần - những câu chuyện 'đỉnh của chóp'

Theo Bông/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều