#30 chưa phải là hết

Phim hot '30 chưa phải là hết': Phát hiện chồng lấy tiền nuôi 'trà xanh', Cố Giai bình thản nói ly hôn

1 trích đoạn ngắn trong trailer bộ phim '30 chưa phải là hết' đã hé lộ tình tiết Cố Giai chọn cách ly hôn để giải thoát cho mình.

02/08/2020 13:30

google_Tiin.vn

Bộ phim 30 chưa phải là hết hiện vẫn đang phát sóng trên hệ thống xem phim online của Tencent - Trung Quốc, tại Việt Nam được phát sóng trên Keeng, bạn có thể xem phim TẠI ĐÂY.

Từ sau khi 'trà xanh' Lâm Hữu Hữu (Trương Nguyệt) xuất hiện, khán giả càng thương Cố Giai (Đồng Dao) nhiều hơn. Bởi từ lúc làm vợ Hứa Huyễn Sơn (Lý Trạch Phong) đến giờ, Cố Giai lúc nào cũng yêu thương anh hết mực, vậy mà thứ cô nhận về chỉ là sự cay đắng vì bị phản bội.

Uất ức thay cho Cố Giai, khán giả đồng loạt tấn công Weibo của các diễn viên đóng vai Lâm Hữu Hữu - Hứa Huyễn Sơn, đồng thời lập hội yêu cầu biên kịch - đạo diễn hãy để Cố Giai được giải thoát. Và đúng như ý nguyện từ khán giả, 1 cảnh nhỏ xuất hiện trong trailer bộ phim đã hé lộ quyết định của Cố Giai sau khi biết bị chồng cắm sừng.

Cảnh phim Cố Giai bình thản nói ly hôn xuất hiện trong trailer.

Cảnh phim Cố Giai bình thản nói ly hôn xuất hiện trong trailer.

Đứng trước Hứa Huyễn Sơn, Cố Giai bình thản nói: 'Chúng ta hãy ly hôn đi'. Vẫn là nét mặt dịu dàng điềm tĩnh, vẫn là cách nói chuyện nhẹ nhàng quen thuộc, Cố Giai chấp nhận buông tay.

Cố Giai là người phụ nữ thông minh hiểu chuyện, cô biết Hứa Huyễn Sơn không tài giỏi bằng mình nên luôn cố gắng nhún nhường, giúp anh giải quyết rắc rối trong công việc. Nhờ có Cố Giai mà Hứa Huyễn Sơn mới an vị ngồi trên chiếc ghế giám đốc công ty. Và để tạo cho chồng sự tự tin, Cố Giai đã chủ động lui về phía sau, ở nhà chăm sóc con, chấp nhận làm người phụ nữ của gia đình.

Phim hot '30 chưa phải là hết': Phát hiện chồng lấy tiền nuôi 'trà xanh', Cố Giai bình thản nói ly hôn 1

Cố Giai hiền lành, xinh đẹp và yêu thương chồng con hết mực nhưng cuối cùng vẫn bị phản bội.

Cố Giai hiền lành, xinh đẹp và yêu thương chồng con hết mực nhưng cuối cùng vẫn bị phản bội.

Dẫu vậy, Hứa Huyễn Sơn vẫn cảm thấy như thế là không đủ, đến ngày kia, khi Lâm Hữu Hữu xuất hiện với dáng vẻ ngây thơ yếu đuối, Hứa Huyễn Sơn đã thực sự lạc bước. Trước đó, Hứa Huyễn Sơn từng được nhiều cô gái rình mò tán tỉnh nhưng chưa có lần nào anh lún sâu như vậy. Sự trơ trẽn của Lâm Hữu Hữu đã đánh trúng tâm lý muốn chứng tỏ bản lĩnh đàn ông từ Hứa Huyễn Sơn, để rồi khiến anh quên tất cả những điều mà Cố Giai đã làm cho mình.

Phim hot '30 chưa phải là hết': Phát hiện chồng lấy tiền nuôi 'trà xanh', Cố Giai bình thản nói ly hôn 3

Hứa Huyễn Sơn say đắm bên 'trà xanh' như thế này cơ mà.

Hứa Huyễn Sơn say đắm bên 'trà xanh' như thế này cơ mà.

Sự phản bội này rồi sẽ đi về đâu? Sau khi nói lời chia tay, Cố Giai có thực sự rời bỏ Hứa Huyễn Sơn?

Theo Su/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều