Phim 'Kiều @' bị chê là thảm họa phá nát truyện Kiều, chứa toàn cảnh nóng phản cảm, nữ chính Phan Thị Mơ nói gì?

Phan Thị Mơ cho biết cô không có gì phải hối tiếc dù đóng khá nhiều cảnh nóng trong bộ phim bị chê thảm họa 'Kiều @'.

02/03/2021 16:30

Bộ phim Kiều @ do Đỗ Thành An làm đạo diễn, Hoa hậu Phan Thị Mơ đóng chính vừa ra mắt đã gây tranh cãi vì nội dung kém hấp dẫn. Trên mạng xã hội, không ít khán giả chê bai Kiều @ là thảm họa vì kỹ thuật làm phim tệ, cách quay dựng chẳng khác nào phim truyền hình. Thêm đó, nội dung lại rời rạc, phi logic đến mức người xem phát bực.

Nội dung phim xoay quanh chuyện cô gái trẻ tên Hương vì rơi vào nghịch cảnh mà chấp nhận bán mình. Lên thành phố làm việc, Hương sa chân vào con đường đen tối, cô làm gái ngành để kiếm tiền nuôi gia đình, thậm chí 'khi còn học đại học' đã có tiền gửi về quê cho bố mẹ xây nhà mới.

Phim 'Kiều @' bị chê là thảm họa phá nát truyện Kiều, chứa toàn cảnh nóng phản cảm, nữ chính Phan Thị Mơ nói gì? 0

Hoa hậu Phan Thị Mơ tự thực hiện khá nhiều cảnh nóng trong phim.

Hoa hậu Phan Thị Mơ tự thực hiện khá nhiều cảnh nóng trong phim.

Sau này, Hương bị phát hiện làm gái, bị gia đình ruồng bỏ vô cùng thảm thương. Trong phim có cảnh Hương bị gã đàn ông tồi sỉ nhục bằng cách vứt đống tiền vào người. Sau đó, Hương tức giận nói rằng không cần đống tiền này mà vẫn tự động bỏ đi. Nghiệt ngã làm sao, cảnh phim xúc động, cảm xúc đến thế đáng lý ra phải làm khán giả rưng rưng nhưng vì ekip làm phim chuẩn bị quá sơ sài, cuối cùng khán giả lại bật cười rồi tức tối vì quá vô lý.

Bởi sau câu thoại của Hương, khán giả nhìn xuống sàn, thấy đống tiền cô vứt bỏ đa phần có mệnh giá 20.000 đồng. Ngoài ra, việc đạo diễn Đỗ Thành An thêm thắt quá nhiều cảnh nóng phản cảm, lộ cả nửa ngực của nữ chính Phan Thị Mơ cũng khiến người xem khó chịu.

Cảnh tắm tiên lộ nửa ngực bị chê phản cảm của Phan Thị Mơ.

Cảnh tắm tiên lộ nửa ngực bị chê phản cảm của Phan Thị Mơ.

Về phía Phan Thị Mơ, cô đã có động thái đầu tiên liên quan đến bộ phim bị chê là thảm họa điện ảnh, lấy cảm hứng từ Truyện Kiều nhưng lại làm không tới nơi tới chốn. Phan Thị Mơ cho biết, trong buổi ra mắt phim ở Hà Nội, cô đã bật khóc vì quá xúc động.

Đối với phản hồi tiêu cực từ người xem, Phan Thị Mơ đáp: 'Như mọi người cũng biết là thị hiếu của khán giả mỗi nơi mỗi khác nhau, cách họ tiếp cận với mỗi một sản phẩm nghệ thuật cũng có những nhu cầu cũng như góc khác nhau. Mơ thật sự rất hi vọng Kiều @ sẽ mang những tâm tình, nét đẹp riêng của miền quê cho khán giả được những tâm tư của phái đẹp giữa thời đại 4.0. Vai diễn này Mơ dành toàn tâm toàn ý trong suốt thời gian nhận vai và mất một thời gian nhất định để thoát vai nên Mơ không nghĩ là mình phải hối tiếc. Nhưng tất nhiên như đã nói, Mơ chờ đợi phản hồi chân thực của quý anh chị báo chí cũng như công chúng để có thể hoàn thiện hơn cho những vai diễn sau của mình'.

Phim 'Kiều @' bị chê là thảm họa phá nát truyện Kiều, chứa toàn cảnh nóng phản cảm, nữ chính Phan Thị Mơ nói gì? 3

Phim 'Kiều @' bị chê là thảm họa phá nát truyện Kiều, chứa toàn cảnh nóng phản cảm, nữ chính Phan Thị Mơ nói gì? 4

Phan Thị Mơ đang chịu khá nhiều áp lực từ việc đóng bộ phim Kiều @.

Phan Thị Mơ đang chịu khá nhiều áp lực từ việc đóng bộ phim Kiều @.

Nói về cảnh nóng bị chê bai, Phan Thị Mơ đáp: 'Ranh giới giữa cảnh quay nghệ thuật và phản cảm thì kỳ thực nó rất mong manh, cũng còn tùy cảm quan của mọi người. Mơ không thấy sợ mà chỉ háo hức chờ đợi xem mọi người sau khi xem xong sẽ góp ý và cảm nhận như thế nào về cảnh quay của mình. Mà trong phim, thực ra cái phân đoạn tắm khá là 'nóng bỏng' như mọi người thấy thực ra nó lại góp phần rất lớn thể hiện sự bi thương, phẫn uất của người phụ nữ gặp phải nghịch cảnh'.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều