Phim kinh dị của Krystal và Jang Dong Yoon tung poster, ấn định ngày lên sóng

Bộ phim truyền hình kinh dị sắp tới của OCN 'Search' đã ấn định ngày công chiếu và tiết lộ áp phích mới của dàn diễn viên.

15/09/2020 12:11

Với sự tham gia của Jang Dong Yoon và Krystal - Search (Tìm kiếm) là một bộ phim kinh dị bí ẩn về một nhóm tìm kiếm nhằm khám phá sự thật đằng sau những vụ mất tích và giết người bí ẩn trong khu phi quân sự (DMZ).

Mới đây, OCN đã đưa ra một cái nhìn mới về 5 nhân vật của quân đoàn mạnh nhất, mô tả suy nghĩ của các nhân vật - những người đang đối mặt với 'nỗi sợ hãi mà chưa ai từng thấy'.

Poster chính thức của Search 

Poster chính thức của Search 

Giữa bầu không khí căng thẳng của DMZ, các nhân vật có những biểu cảm khác nhau trên khuôn mặt khi họ chuẩn bị gặp kẻ thù vô danh.

Trung sĩ Yong Dong Jin (Jang Dong Yoon), người sắp hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc của mình, phải đối mặt với những khoảnh khắc bối rối bất ngờ trong một nhiệm vụ đặc biệt, trước ngày giải ngũ. Có kinh nghiệm ấn tượng với tư cách là 'chiến binh' giỏi nhất của Thiết giáp Tiểu đoàn trinh sát, Yong Dong Jin sẽ làm việc cùng với chú chó của mình.

Phim kinh dị của Krystal và Jang Dong Yoon tung poster, ấn định ngày lên sóng 1

Bên cạnh Yong Dong Jin là Son Ye Rim (Krystal), một trung úy thông minh và có năng lực, gia nhập đội điều tra với tư cách là một sĩ quan đặc nhiệm. Trong poster, cô tỏ quyết tâm vạch trần danh tính của kẻ thù bí ẩn. Son Ye Rim cũng toát lên vẻ điềm tĩnh ngay cả trong sự hỗn loạn của DMZ.

Moon Jung Hee vào vai Kim Da Jung, một người từng là đội trưởng đội đặc nhiệm chống khủng bố và hiện đang làm hướng dẫn viên du lịch tại Nhà tưởng niệm DMZ. Trong poster, cô thể hiện sự tự tin và cuốn hút.

Phim kinh dị của Krystal và Jang Dong Yoon tung poster, ấn định ngày lên sóng 2

Trong khi đó, Song Min Kyu (Yoon Park) là một sĩ quan ưu tú, người trở thành thủ lĩnh của nhóm tìm kiếm. Trong poster, anh tỏ ra đau khổ, như thể đang trải qua những cảm xúc phức tạp.

Làm việc với Song Min Kyu là Lee Joon Sung (Lee Hyun Wook), đội phó sở hữu tư duy của một người lính thực thụ.

Bộ phim được ấn định lên sóng vào 17/10 lúc 22h30 (theo giờ Hàn Quốc) ngay sau khi Missing: The Other Side kết thúc.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều