Phim mới chưa lên sóng mà Song Hye Kyo - Lee Do Hyun đã chuẩn bị 'kết duyên', liệu có làm nên 'cơm cháo' với khoảng cách 13 tuổi?

Đáng chú ý, 2 bộ phim của Song Hye Kyo và Lee Do Hyun sẽ lên sóng ngay trong tháng 11 này là 'Now, We Are Breaking Up' và 'Melancholia'.

13/10/2021 16:01

Ngày 13/10, truyền thông Hàn đưa tin Lee Do Hyun sẽ tham gia vào dự án mới The Glory của biên kịch Kim Eun Sook. Trước đó, bộ phim đã thông báo ấn định Song Hye Kyo cho vai nữ chính. 

Phim mới chưa lên sóng mà Song Hye Kyo - Lee Do Hyun đã chuẩn bị 'kết duyên', liệu có làm nên 'cơm cháo' với khoảng cách 13 tuổi? 0

The Glory xoay quanh câu chuyện có màu sắc buồn, kể về một học sinh trung học có ước mơ trở thành kiến trúc sư nhưng phải bỏ học vì bị bạo lực học đường. Nhiều năm sau đó, kẻ bạo hành đã kết hôn và có con. Nạn nhân của vụ bạo lực học đường đã trở thành giáo viên và thực hiện kế hoạch trả thù kẻ từng bạo hành mình cùng những người chỉ đứng nhìn, chỉ trỏ, cười cợt ngày ấy. 

Song Hye Kyo sẽ thử sức với vai 'hắc hóa'?

Song Hye Kyo sẽ thử sức với vai 'hắc hóa'?

Nhân vật của Song Hye Kyo đảm nhận có tên Dong Eun. Nếu Lee Dong Hyun xác nhận tham gia, anh sẽ đảm nhận vai nam chính Joo Yeo Jung, một người luôn quan tâm người khác với nụ cười trên môi. Yeo Jung sẽ trở thành công cụ báo thù của Dong Eun.

Cách biệt 13 tuổi, Lee Do Hyun liệu có thể xây dựng 'chemistry' đỉnh với Song Hye Kyo như nhiều bạn diễn khác?

Cách biệt 13 tuổi, Lee Do Hyun liệu có thể xây dựng 'chemistry' đỉnh với Song Hye Kyo như nhiều bạn diễn khác?

Được xây dựng bởi biên kịch Kim Eun Sook với vô số những 'bom tấn' trên màn ảnh Hàn như Descendants of the Sun, Goblin, The Heirs, Secret Garden, The Glory được kỳ vọng sẽ trở thành tác phẩm đáng mong đợi. Ngoài ra, ekip còn có sự góp mặt của đạo diễn Ahn Gil Ho, người từng làm nên thành công cho Forest of Secrets, Record of Youth Memories of the Alhambra. 

Sau khi truyền thông Hàn đưa tin, công ty quản lý của Lee Do Hyun xác nhận anh đã nhận được lời mời từ ekip và đang trong quá trình xem xét kịch bản. 

Trước khi The Glory khởi quay, khán giả có thể gặp lại Song Hye Kyo và Lee Do Hyun qua 2 bộ phim sắp khởi chiếu Now, We Are Breaking Up Melancholia đều bắt đầu khởi chiếu trong tháng 11/2021. Như vậy, trước khi xác nhận hợp tác chung, hai diễn viên sẽ có màn đối đầu vô cùng căng thẳng qua 2 siêu phẩm được mong đợi rất nhiều vào cuối năm nay.

Phim mới chưa lên sóng mà Song Hye Kyo - Lee Do Hyun đã chuẩn bị 'kết duyên', liệu có làm nên 'cơm cháo' với khoảng cách 13 tuổi? 3

Now, We Are Breaking Up và Melancholia là những bộ phim đang được mong chờ trong tháng 11.

Now, We Are Breaking Up Melancholia là những bộ phim đang được mong chờ trong tháng 11.

Now, We Are Breaking Up (Song Hye Kyo - Jang Ki Young) phát sóng tập đầu tiên vào 22h00 ngày 12/11/2021 và Melancholia (Lee Do Hyun - Im Soo Jung) phát sóng tập đầu tiên vào 22h30 ngày 3/11/2021. Cả hai phim đều được Viettel Media mua bản quyền, phát sóng song song với phụ đề tiếng Việt trên ứng dụng TV360.

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều