Phim mới của 'em gái mưa' Kim So Hyun và 'thánh nam phụ' Ji Soo tung poster chính thức, chia sẻ kế hoạch lên sóng

Gặp lại 'em gái mưa' Kim So Hyun sau dự án 'Tiểu sử chàng Nok Du' sẽ tiếp tục là một dự án cổ trang cùng với Ji Soo - thánh nam phụ trên màn ảnh phim Hàn.

15/12/2020 22:00

Moonlit River (River where the moon rises) ấn định dàn cast chính bao gồm 'em gái mưa' Kim So Hyun và 'thành nam phụ' Ji Soo. Bộ phim kể lại câu chuyện tình yêu giữa Pyeong Gang và On Dal, hai nhân vật trong một câu chuyện dân gian cổ điển của Goguryeo.

Phim thuộc thể loại cổ trang, nội dung kể về câu chuyện tình bi thương giữa Oh Dal, một chàng trai nhà nghèo xấu xí nhưng có một trái tim nhân hậu và công chúa Pyeonggang. Dù nghèo túng, Oh Dal vẫn luôn nỗ lực để trở thành một vị tướng tài giỏi nhưng khi bị công chúa lợi dụng tình cảm để làm lợi cho bản thân, chàng đã phải hy sinh như một kẻ ngốc.

Kim So Hyun sẽ thể hiện những nét quyến rũ tương phản trong vai Công chúa Pyeonggang và Yeom Ga Jin. Trích dẫn của cô ấy có nội dung: 'Tôi sẽ đánh đuổi những đối tượng tham lam, không trung thành và trở thành nữ hoàng để khôi phục danh dự đã mất của Goguryeo'.

Kim So Hyun

Kim So Hyun

Ji Soo sẽ vào vai On Dal, thể hiện tình yêu chân thành của mình dành cho Pyeonggang. Câu nói dành riêng cho On Dal là: 'Sẽ ổn thôi nếu tôi là một kẻ ngốc. Tôi chỉ chiến đấu để bảo vệ ai đó'.

Ji Soo 

Ji Soo 

Câu nói ngọt ngào 'Tôi trở thành một người khác khi ở bên bạn' được tiết lộ cùng với hình ảnh Pyeonggang và On Dal ở bên nhau.

Câu nói ngọt ngào 'Tôi trở thành một người khác khi ở bên bạn' được tiết lộ cùng với hình ảnh Pyeonggang và On Dal ở bên nhau.

Trong khi đó, Lee Ji Hoon đảm nhận vai Go Geon, vị tướng ưu tú hàng đầu của Goguryeo. Câu nói đại diện cho anh ấy: 'Tôi đã có mọi thứ và không cần gì thêm, nhưng tất cả đã thay đổi khi tôi gặp bạn'.

Phim mới của 'em gái mưa' Kim So Hyun và 'thánh nam phụ' Ji Soo tung poster chính thức, chia sẻ kế hoạch lên sóng 3

Choi Yoo Hwa sẽ là Hae Mo Yong, người quyết tâm kiểm soát Goguryeo. Cô ấy nắm giữ một sức mạnh đặc biệt và che giấu một bí mật lớn.

Phim mới của 'em gái mưa' Kim So Hyun và 'thánh nam phụ' Ji Soo tung poster chính thức, chia sẻ kế hoạch lên sóng 4

Phim mới của 'em gái mưa' Kim So Hyun và 'thánh nam phụ' Ji Soo tung poster chính thức, chia sẻ kế hoạch lên sóng 5

River where the moon rises do Kim So HyunJi Soo đóng chính sẽ phát sóng như vào thứ Hai và thứ Ba thông qua đài KBS2 vào nửa đầu năm 2021 sau phần kết của Secret Royal Inspector.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều