Phim 'Snowdrop' của Jisoo (BlackPink) và Jung Hae In xác nhận dàn diễn viên chính thức

Kim Hye Yoon và Jisoo (BlackPink), sẽ đóng vai chính trong bộ phim Snowdrop, cùng với các diễn viên khác là Jung Hae In, Jang Seung Jo, Yoon Se Ah và Jung Yoo Jin.

05/10/2020 08:33

Theo các báo cáo mới nhất vào sáng ngày 05 tháng 10, jTBC đã xác nhận Kim Hye YoonJisoo (BlackPink), sẽ đóng vai chính trong bộ phim sắp tới của họ có tên Snowdrop, cùng với các diễn viên khác là Jung Hae In, Jang Seung Jo, Yoon Se AhJung Yoo Jin.

Phim 'Snowdrop' của Jisoo (BlackPink) và Jung Hae In xác nhận dàn diễn viên chính thức 0

Phim 'Snowdrop' của Jisoo (BlackPink) và Jung Hae In xác nhận dàn diễn viên chính thức 1

Nội dung bộ phim sẽ kể về câu chuyện tình yêu của Eun Young Cho (do Jisoo thủ vai), một sinh viên tại một trường đại học danh tiếng. Cô đã cứu một người đàn ông bất ngờ xuất hiện tại ký túc xá với một cơ thể đầu máu Im Soo Ho (do Jung Hae In thủ vai). Eun Young Cho đã giấu Im Soo Ho và chăm sóc vết thương cho anh ngay cả khi đối mặt với nguy hiểm.

Phim 'Snowdrop' của Jisoo (BlackPink) và Jung Hae In xác nhận dàn diễn viên chính thức 2

Phim 'Snowdrop' của Jisoo (BlackPink) và Jung Hae In xác nhận dàn diễn viên chính thức 3

Trong khi đó, Yoon Se Ah sẽ đóng vai Pi Seung Hee, giám thị kí túc xá của Đại học nữ Hosu và Kim Hye Yoon sẽ đóng vai Kye Boon Ok, một nhân viên điều hành điện thoại tại ký túc xá.

Phim 'Snowdrop' của Jisoo (BlackPink) và Jung Hae In xác nhận dàn diễn viên chính thức 4

Phim 'Snowdrop' của Jisoo (BlackPink) và Jung Hae In xác nhận dàn diễn viên chính thức 5

Jang Seung Jo sẽ vào vai Lee Kang Moo, người đứng đầu của Đội 1 của Cơ quan Tình báo Quốc gia (NIS). Jung Yoo Jin sẽ vào vai Jang Han Na, một đặc vụ NIS bốc đồng và nóng tính nhưng rất đam mê công việc của mình.

Phim 'Snowdrop' của Jisoo (BlackPink) và Jung Hae In xác nhận dàn diễn viên chính thức 6

Phim Snowdrop đang thu hút sự chú ý lớn bởi đây là tác phẩm được tạo ra bởi biên kịch Yoo Hyun Mi và đạo diễn Cho Hyun Tak, cả hai đều đã cùng nhau sản xuất bộ phim truyền hình ăn khách SKY Castle năm 2018.

Các nhà sản xuất của bộ phim chia sẻ: 'Vì chúng tôi đã tập hợp được một đội ngũ diễn viên có cả kỹ năng diễn xuất và nổi tiếng hàng đầu, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người xem một bộ phim đặc biệt với chất lượng tốt nhất.'

Theo dự kiến, phim Snowdrop ​​sẽ được phát sóng vào năm 2021.

Theo Thanh Long/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều