Phim 'True Beauty' của Moon Ga Young và Cha Eun Woo rating giảm mạnh

Phim 'True Beauty' với sự tham gia của Moon Ga Young và Cha Eun Woo đã không thu hút được nhiều người xem ở tập mới nhất.

15/01/2021 10:44

Theo Nielsen Korea, phim True Beauty với sự tham gia của Moon Ga Young, Cha Eun Woo và Hwang In Yup đã không thu hút được nhiều người xem ở tập lên sóng mới nhất.

Phim 'True Beauty' của Moon Ga Young và Cha Eun Woo rating giảm mạnh 0

Phim 'True Beauty' của Moon Ga Young và Cha Eun Woo rating giảm mạnh 1

Cụ thể, theo Nielsen Korea, tập 10 lên sóng vào tối 14 tháng 01 của phim True Beauty đã được ghi nhận mức rating 3.4%, giảm mạnh so với mức tốt nhất của tập trước là 4.3% và gần với mức rating thấp nhất của bộ phim là 3%.

Phim 'True Beauty' của Moon Ga Young và Cha Eun Woo rating giảm mạnh 2

Trong khi đó, phim Run On của jTBC với sự tham gia của Im Si Wan và Shin Se Kyung đã ghi nhận mức rating trung bình trên toàn quốc là 3.1%. Đây là thành tích rating tương tựu như tập trước.

Phim 'True Beauty' của Moon Ga Young và Cha Eun Woo rating giảm mạnh 3Phim 'True Beauty' của Moon Ga Young và Cha Eun Woo rating giảm mạnh 4

Trong khi đó, ở đài trung ương chỉ có duy nhất phim Cheat on Me If You Can của KBS với sự tham gia của Jo Yeo Jung và Go Joon lên sóng, tập mới nhất bộ phim đã đạt được rating trung bình trên toàn quốc là 2.8% và 3.1%, giảm nhẹ so với rating của tập trước là 2.6% và 3.4%.

Phim 'True Beauty' của Moon Ga Young và Cha Eun Woo rating giảm mạnh 5Phim 'True Beauty' của Moon Ga Young và Cha Eun Woo rating giảm mạnh 6
 

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 14/01/2021 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương: 

Cheat On Me If You Can: 2.8% | 3.1%

Ở đài cáp: 

True Beauty : 3.4% 

Run On : 3.1%

Theo Thanh Long - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều