Phim trường 'Kingdom' mùa 3 bất ngờ bùng cháy từ quá trình làm tan tuyết bằng… 'đèn khò'

Đám cháy nhanh chóng lan sang các cung điện khác trong phim trường 'Kingdom', khiến một phần cung điện bị sập và hư hỏng nặng.

08/01/2021 10:12

Theo báo Hàn đưa tin, phim trường Kingdom mùa 3 – loạt phim đình đám do Netflix sản xuất bất ngờ bùng cháy dữ dội. Được biết, đám cháy xảy ra tại một lâu đài Gaeun Open Set ở tỉnh Bắc Gyeongsang. Nguyên nhân của vụ cháy bắt nguồn từ một thành viên trong đoàn làm phim đang cố gắng làm tan tuyết trên phim trường bằng một chiếc đèn khò. 

Phim trường Kingdom mùa 3 bị cháy dữ dội.

Phim trường Kingdom mùa 3 bị cháy dữ dội.

Ngọn lửa nhanh chóng lan sang các ngôi nhà bên cạnh của cung điện, đốt cháy các phần phụ kiện bằng gỗ, khiến một số phần của cung điện bị sập và hư hỏng nặng. Ngay sau đó, 9 xe cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và dập tắt đám cháy trong khoảng 1 giờ. May mắn thay, vụ hỏa hoạn không có người nào bị thương.

Xe cứu hỏa nhanh chóng có mặt và dập tắt đám cháy.

Xe cứu hỏa nhanh chóng có mặt và dập tắt đám cháy.

Phía đoàn làm phim cho biết: 'Ngọn lửa bùng phát từ quá trình làm tuyết tan và không có ai bị thương. Chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng phim trường để đảm bảo an toàn và tiếp tục quay phim theo đúng tiến độ'.

Được biết, tập đặc biệt này có tên là Kingdom: Ashin of the North tập trung vào nhân vật Ashin do 'mợ chảnh' Jun Ji Hyun thủ vai. Đât sẽ là phần ngoại truyện giải thích cái kết của Kingdom mùa thứ 2. Dự án này của Netflix được bắt đầu quay từ tháng 8/2020 và dự kiến sẽ phát sóng vào năm 2021 này.

Jun Ji Hyun đóng chính cùng với Ahn Jae Hong, Park Byung Eun.

Jun Ji Hyun đóng chính cùng với Ahn Jae Hong, Park Byung Eun.
Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều