#Phim Hoa hồng giấy

Phim Việt duy nhất hiện lọt top 10 chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trên Netflix là phim nào?

Giữa hàng loạt siêu phẩm từ Âu đến Á, bộ phim truyền hình Việt 'Hoa hồng giấy' liên tục trụ vững ở vị trí top 10 chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trên Netflix. Hiện tại, 'Hoa hồng giấy' cũng chính là bộ phim Việt duy nhất nằm trong danh sách này.

20/12/2022 12:09

google_Tiin.vn

Netflix - nền tảng xem phim trực tuyến lớn nhất trên thế giới hiện đang ghi nhận 10 chương trình truyền hình được yêu thích nhất gồm các siêu phẩm từ Âu đến Á như: Wednesday, Hoa hồng giấy, Hoàn hồn, Phi vụ triệu đô (bản Hàn), Dưới bóng trung điện, Gudetama: Cuộc phiêu lưu của quả trứng lười

Đáng chú ý, Hoa hồng giấy do Viettel Media sản xuất là bộ phim Việt Nam duy nhất hiện lọt top này. Đây cũng là vị trí mà Hoa hồng giấy liên tục nắm giữ trong suốt 4 tuần qua.

Ngoài ra, Hoa hồng giấy liên tục lọt top trending, trở thành một trong những tác phẩm có lượng người xem đông đảo nhất trên Netflix.

Nội dung chú thích ảnh

Yếu tố đầu tiên làm nên thành công của Hoa hồng giấy chính là sự chỉn chu, kỹ lưỡng trong khâu sản xuất của nhà sản xuất Viettel Media, từ lựa chọn kịch bản đến việc thể hiện, đặc biệt là đưa các tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất áp dụng vào việc sản xuất, hậu kỳ, nhằm đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các nền tảng trực tuyến như Netflix.

Yếu tố thứ 2 không thể thiếu là nội dung của Hoa hồng giấy. Bộ phim được chuyển thể từ tiều thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Lâm Địch Nhi, đề cập đến câu chuyện tình yêu, hôn nhân, gia đình quen thuộc, gần gũi nhưng cũng rất mới lạ khi xen lẫn yếu tố trả thù.

Qua bàn tay nhào nặn của nữ đạo diễn Đặng Thái Huyền, khi xem phim, khán giả sống trong câu chuyện, cảm xúc của từng nhân vật, để rồi rút ra cho mình những bài học nhân văn sâu sắc, thấm đẫm tình người như tình yêu chân thành, sự vị tha, lòng bao dung...

Ngoài ra, các vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện nay như đạo đức ngành Y, nhận hối lộ, chạy dự án, vấn đề đất đai... cũng được đề cập tạo nên sức lôi cuốn, gay cấn cho Hoa hồng giấy.

Nội dung chú thích ảnh

Yếu tố thứ 3 phải kể đến là dàn diễn viên của Hoa hồng giấy. Bộ phim quy tụ những tên tuổi đã quen thuộc với khán giả cả nước, bảo chứng cho sự thành công của bất cứ tác phẩm nào như NSND Thu Quế, NSƯT Mỹ Uyên, NSƯT Tú Oanh, Trung Dũng và dàn diễn viên trẻ tài năng như Lê Hạ Anh, Quang Sự, Samuel An, Huyền Trang Mù Tạt, Trang Cherry, Hoàng Anh Vũ, Tiêu Thố…

Hoa hồng giấy có thời lượng 40 tập, hiện đã lên sóng được 36 tập. 4 tập cuối của phim tiếp tục được lên sóng vào 19h45p tối thứ Hai, ngày 26/12 tới trên Netflix.

Xem thêm những diễn biến hấp dẫn trong tập 33-36 Hoa hồng giấy:

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều