#Phim Phố trong làng

'Phố trong làng' trailer tập 12: Nam bị kẻ xấu làm hại?

Ở diễn biến khác, trong trailer tập 12 'Phố trong làng', ông Quyền bị con trai cho là 'hèn' vì ghét Nam nhưng lại không dám nói.

23/11/2021 21:50

*** Xem tất cả các thông tin về phim Phố trong làng TẠI ĐÂY

Mở đầu trailer tập 12 Phố trong làng, ông Trung tụ tập ăn nhậu, hát hò cùng các nữ tiếp viên viên trẻ ăn mặc sexy của quán bà Mây. Khi nghe tin công an xã đến kiểm tra, ông Trung cùng các nữ tiếp viên hoảng sợ bỏ chạy tán loạn.

Trailer tập 12 Phố trong làng

Ở diễn biến khác, sau nhiều lần bị Nam chỉnh đốn, Tiến rất cay cú. Tiến nói với bố mình (tức ông Quyền) rằng hắn sẽ nhờ người tìm cho mình 1 công việc ít nhất ngang bằng với Nam.

Rất hiểu Tiến, vì thế, ông Quyền không tin con trai mình có thể làm được việc gì ra hồn. Ông Quyền nói 'Tin mày làm sao được khi trong điện thoại của mày toàn ảnh gái gú, như thế mà đòi hơn người, như thế là thằng hèn'. Ông Quyền còn nhắc nhở Tiến không được láo, không được gọi Nam là thằng.

Ông Quyền hiểu Tiến 1 thì Tiến cũng hiểu ông Quyền 10. Tiến 'bắt thóp' được trong lòng ông Quyền rất ghét Nam nhưng ngoài mặt làm ra vẻ nhún nhường. 'Không biết ai mới là thằng hèn', câu kết luận của Tiến khiến ông Quyền phải 'đứng hình'.

'Phố trong làng' trailer tập 12: Nam bị kẻ xấu làm hại? 1

'Phố trong làng' trailer tập 12: Nam bị kẻ xấu làm hại? 2

Về phía Nam, giữa đêm tối, anh đi xe máy nhưng trước mặt có 1 sợi dây chắn ngang đường. Liệu trưởng côn an xã có phát hiện ra sợi dây này hay sẽ gặp tai nạn và ai là người dựng nên chướng ngại vật này?

'Phố trong làng' trailer tập 12: Nam bị kẻ xấu làm hại? 3

Tập 12 Phố trong làng sẽ lên sóng vào 21h ngày mai (24/11) trên kênh VTV1, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều