#Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu (SBS)

Hậu 'Penthouse': 'Gái ngoan' Rona muốn đóng vai Ju Dan Tae, Ye Bin được 'tiểu thư xấc xược' nhắn tin xin lỗi

Jin Ji Hee, Kim Young Dae, Kim Hyun Soo và Choi Ye Bin đều có nhiều chia sẻ thú vị sau khi 'Penthouse' chính thức kết thúc.

16/09/2021 16:24

Xem thêm các tin tức về phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu được cập nhật nhanh nhất TẠI ĐÂY

Kết thúc Penthouse, các diễn viên đều có những chia sẻ xung quanh nhân vật, các bạn diễn cùng cảm xúc khi gắn bó suốt gần 2 năm với bộ phim. Đặc biệt, dàn Hera Kids đã thực sự trưởng thành sau 3 phần phim với cái giá đắt vì những tham vọng của người lớn khiến khán giả vô cùng xúc động.

Kim Hyun Soo: Tôi khóc khi Rona chết, nhưng biên kch Kim Soon Ok an i tôi rng cô y s hi sinh Rona

Dẫu đã từng tham gia nhiều dự án khác nhau, nhưng Penthouse là bộ phim gắn bó với Kim Hyun Soo lâu nhất. Trong gần 2 năm trời đóng vai Rona, Hyun Soo không cảm nhận được sự thay đổi quá lớn. 

Thế nhưng, khi xem lại phần 3 và phần 1, Hyun Soo mới nhận ra được mình đã trưởng thành như thế nào. 

Hậu 'Penthouse': 'Gái ngoan' Rona muốn đóng vai Ju Dan Tae, Ye Bin được 'tiểu thư xấc xược' nhắn tin xin lỗi 0

Hyun Soo kể rằng mọi người đều rất bất ngờ khi biết mình từng đóng trong My Love from the Star, The Good Doctor The Crucible - đều là những dự án lớn và thành công. Chỉ đến khi Rona đến, Hyun Soo mới được biết đến nhiều hơn trong vai trò diễn viên truyền hình. 

Tuy nhiên, cô không thấy áp lực vì cái bóng quá lớn của Rona để lại. Hyun Soo tin rằng khán giả sẽ tiếp nhận những vai diễn khác biệt của mình chỉ cần đủ nỗ lực và cố gắng. 

Trong số các nhân vật của Penthouse, Hyun Soo đã chọn muốn thử vai Ju Dan Tae nhất bên cạnh Rona. 

Hậu 'Penthouse': 'Gái ngoan' Rona muốn đóng vai Ju Dan Tae, Ye Bin được 'tiểu thư xấc xược' nhắn tin xin lỗi 1

'Rona là một nhân vật chính diện, chịu nhiều khó khăn mà vẫn giữ được sự lương thiện. Nhưng tôi cũng muốn thử làm Ju Dan Tae. Đó đúng là hình mẫu phản diện vĩ đại nhất. Sẽ rất vui nếu hóa thân vào vai diễn kiểu này, phá vỡ mọi chuẩn mực và thể hiện diễn xuất một cách thoải mái, không cần ái ngại điều gì'. 

Khi được hỏi tình tiết nào cảm thấy sốc nhất trong phim, Hyun Soo thành thật trả lời rằng mỗi tập phim đều có điều khiến mình thấy sốc. Thế nhưng, sốc nhất hơn cả là việc Rona chết trong Penthouse 2. Hyun Soo kể rằng cô đã buồn và khóc rất nhiều. 

Hậu 'Penthouse': 'Gái ngoan' Rona muốn đóng vai Ju Dan Tae, Ye Bin được 'tiểu thư xấc xược' nhắn tin xin lỗi 2

'Tuy nhiên, sau đó cô Kim Soon Ok nói với tôi rằng cứ yên tâm đi, Rona không chết đâu, cô sẽ hồi sinh Rona cho. Nghe vậy, tôi cũng nhẹ nhõm hơn', Hyun Soo hồi tưởng.

Hậu 'Penthouse': 'Gái ngoan' Rona muốn đóng vai Ju Dan Tae, Ye Bin được 'tiểu thư xấc xược' nhắn tin xin lỗi 3

Bên cạnh đó, Hyun Soo cũng có một chút thất vọng vì nội dung chính của Penthouse hoàn toàn xoay quanh quá trình trả thù, đấu trí giữa các nhân vật, vì vậy mà love-line của cặp gà bông SeokRo không được thể hiện nhiều. 

'Nếu có cơ hi, tôi mun th tham gia mt d án phim tình cm lãng mn hài hước trong tương lai. S tht tuyt nếu bn din trong d án đó là anh Young Dae'.

Choi Ye Bin: Ch Ji Hyun nhn tin xin li tôi trước khi cnh nho báng Eunbyul phát sóng

Penthouse là bộ phim truyền hình đầu tiên Choi Ye Bin đảm nhận nhân vật thuộc tuyến chính. Ha Eunbyul còn là tuýp vai diễn nặng tâm lý, khó 'cân' nên khi được khán giả đón nhận, cô cảm thấy rất hạnh phúc. 

Sau khi Penthouse lên sóng, những video về các cảnh Eunbyul có phản ứng không bình thường như trợn mắt, hét to, vuốt tóc liên tục vì sợ sệt… bắt đầu được chia sẻ trên mạng. Nhiều người đã bắt chước biểu cảm và hành động của Eunbyul. Ye Bin thấy điều đó rất thú vị. 

Hậu 'Penthouse': 'Gái ngoan' Rona muốn đóng vai Ju Dan Tae, Ye Bin được 'tiểu thư xấc xược' nhắn tin xin lỗi 4

'Tôi đã xem rt nhiu video bt chước theo Eunbyul. Tht là vui và thú v, tôi cm thy nhân vt ca mình được mi người yêu thích nhiu lm, mc dù đôi khi cũng thy hơi l l vì quá nhiu người bt chước mình trong phim'. 

Không chỉ khán giả mà diễn viên Han Ji Hyun cũng từng bắt chước điệu bộ của Eunbyul trong phân cảnh quay cùng 'mẹ kế' Cheon Seo Jin (Kim So Yeon đóng), mục đích để nhạo báng Eunbyul và chọc tức 'mẹ kế'. 

Hậu 'Penthouse': 'Gái ngoan' Rona muốn đóng vai Ju Dan Tae, Ye Bin được 'tiểu thư xấc xược' nhắn tin xin lỗi 5

Ye Bin kể: 'Mt ngày trước khi tp đó phát sóng, ch Ji Hyun đã nhn tin cho tôi và nói ch y rt xin li tôi. Tôi có th hiu được vì sao ch y thy có li. Chúng tôi đã làm vic chung trong mt thi gian dài và rt thân thiết mà'.

Tuy nhiên, Ye Bin không hề giận khi nhân vật của mình bị nhạo báng. Trái lại, cô còn cảm thấy rất giải trí khi xem lại cảnh phim đó của Han Ji Hyun. 

Cảnh phim khiến Han Ji Hyun phải xin lỗi Choi Ye Bin

Đối với Ye Bin, những lúc khó khăn nhất khi quay phim không phải là khi truyền tải cảm xúc bất thường một cách quá mức của Eunbyul, mà là khi phải chống chọi với thời tiết. Từng có khoảng thời gian, cả đoàn phải quay cảnh phim mùa xuân trong khi thực tế ngoài trời khi đó đang là mùa đông.

'Có mt cnh tôi ngi nói chuyn vi m Seo Jin  bên h. Thi tiết lúc đó đang lnh đnh đim. Tôi nh là mình phi mc mt chiếc váy mng manh, da mt tôi đ c lên', Ye Bin kể. 

Hậu 'Penthouse': 'Gái ngoan' Rona muốn đóng vai Ju Dan Tae, Ye Bin được 'tiểu thư xấc xược' nhắn tin xin lỗi 6

Đối với Ye Bin, điểm giống nhau giữa cô với Eunbyul là dễ dàng cảm thấy lo lắng trong một số trường hợp. 

Trước khi đảm nhận vai Eunbyul, Ye Bin từng nghĩ rằng tinh thần của mình rất mạnh mẽ. 'Thế nhưng, khi bt đu quay Penthouse, trng thái tinh thn ca tôi tng có lúc sp đ. Tôi phi tìm kiếm nhng th có th giúp mình thy khá hơn như đc sách'. 

Hậu 'Penthouse': 'Gái ngoan' Rona muốn đóng vai Ju Dan Tae, Ye Bin được 'tiểu thư xấc xược' nhắn tin xin lỗi 7

Vì đây là bộ phim truyền hình đầu tiên của Ye Bin nên đôi khi cô cảm thấy khó khăn khi ống kính đặt trước mặt mình và thấy áp lực vì phải biểu diễn sao cho thật tự nhiên. Tuy nhiên, nhờ có sự giúp đỡ của tiền bối Kim So Yeon mà mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn với Ye Bin. 

Không chỉ ngưỡng mộ diễn xuất của tiền bối So Yeon, Ye Bin còn thấy ấn tượng với cách mà tiền bối biến không khí ở trường quay trở nên ấm áp hơn và cô ấy nhớ tên từng staff của ekip. 

'Tin bi So Yeon là hình mu mà tôi mun tr thành. Tht vui khi được làm vic cùng vi nhng người m áp và tt bng như tin bi', Ye Bin nhận xét.

Hậu 'Penthouse': 'Gái ngoan' Rona muốn đóng vai Ju Dan Tae, Ye Bin được 'tiểu thư xấc xược' nhắn tin xin lỗi 8

Kim Young Dae: Ngc nhiên và sc khi Shim Su Ryeon quyết định tìm đến cái chết

Cũng như nhiều diễn viên khác thuộc Hera Kids, Seok Hoon là vai diễn đầu tiên gắn bó lâu với Kim Young Dae đến thế. Đối với anh đây là trải nghiệm rất đặc biệt, cùng trải qua bao niềm vui nỗi buồn. Khi chia tay với Seok Hoon, Young Dae cảm thấy tiếc nuối và sẽ còn nhớ đến nhân vật này rất nhiều. 

Hậu 'Penthouse': 'Gái ngoan' Rona muốn đóng vai Ju Dan Tae, Ye Bin được 'tiểu thư xấc xược' nhắn tin xin lỗi 9

Khi được hỏi về cảnh nhớ nhất trong 3 phần Penthouse, Young Dae chọn cảnh hồi tưởng về những ngày tháng hạnh phúc cùng với mẹ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah đóng) và em gái Ju Seok Kyung khi cả gia đình còn ở penthouse và chưa có gì xảy ra. 

'Vì đã có rt nhiu cái chết thương tâm nên khonh khc hnh phúc và bình yên như vy tht đáng trân quý'. 

Hậu 'Penthouse': 'Gái ngoan' Rona muốn đóng vai Ju Dan Tae, Ye Bin được 'tiểu thư xấc xược' nhắn tin xin lỗi 10

Đứng ở vị trí một người xem, việc Su Ryeon tìm đến cái chết đã khiến Young Dae cực kỳ ngạc nhiên và sốc. Khi hóa thân vào nhân vật Seok Hoon, anh cảm nhận được tình cảm của mình dành cho người mẹ không chung dòng máu là tôn trọng và kính yêu. Young Dae đã bị ảnh hưởng bởi chính tình cảm đó, nên cảm xúc của Seok Hoon khi biết tin Su Ryeon mất cũng là cảm xúc của chính Young Dae.

Trong quá trình quay phim Penthouse và làm việc với nhiều tiền bối kỳ cựu trong ngành, Young Dae học được sự trách nhiệm cần có của một người diễn viên. Trong tương lai, anh muốn phát huy điều đó và làm việc thật chăm chỉ để mang đến những tác phẩm tốt đẹp nhất đến cho người xem.

Jin Ji Hee: Tôi có niềm tin mãnh liệt kịch bản này sẽ rất thú vị khi chỉ đọc tên phim

Tính từ bộ phim đầu tiên đến nay thì đã là năm thứ 18 trong nghề của Jin Ji Hee. Vì vậy, nhiều người rất tò mò lý do cô chấp nhận đóng một vai gọi là không nhiều đất diễn, kể cả chỉ tính trong dàn Hera Kids.

u tiên, đây là tác phm ca đo din Joo Dong-min và biên kch Kim Soon Ok. Tôi có lòng tin mãnh lit kch bn s rt thú v dù ch mi đc lướt qua cái tên. Nhưng trên hết, khi tôi đc gii thiu nhân vt Je Ni, tôi thy rt tò mò v s thay đi  nhân vt này. Tôi quyết đnh tham gia Penthouse vi s kỳ vng v cách nhân vt Je Ni thay đi được th hin như thế nào', Je Ni nói. 

Hậu 'Penthouse': 'Gái ngoan' Rona muốn đóng vai Ju Dan Tae, Ye Bin được 'tiểu thư xấc xược' nhắn tin xin lỗi 11

Đối với Ji Hee, Je Ni là một nhân vật cô không thể ghét bỏ. Mặc dù đã từng có lúc làm sai trong quá khứ, nhưng Je Ni đã trưởng thành và trả giá cho những tội lỗi mình gây ra. Lâu dần, Je Ni hiểu ra được rằng mình có thể cho đi nhiều yêu thương thay vì chỉ muốn nhận sự cưng chiều từ người khác. Từ đó, mặt đáng yêu của Je Ni cũng được bộc lộ rõ hơn. 

Đối với Ji Hee, cảnh quay đáng nhớ nhất trong Penthouse 3 là khi cô bé nhận ra cha mình từng ngồi tù và là một kẻ giết người. Je Ni đã hét vào mặt cha mẹ mình vì họ giấu giếm cô ấy điều đó suốt nhiều năm trời. Theo Ji Hee diễn tả, cảm xúc của Je Ni lúc đó là như bị phản bội và đau đớn vì bị 2 người yêu thương, tin tưởng nhất lừa dối. 

Hậu 'Penthouse': 'Gái ngoan' Rona muốn đóng vai Ju Dan Tae, Ye Bin được 'tiểu thư xấc xược' nhắn tin xin lỗi 12

Shin Eun Kyung (vai Ma Ri) và Park Ho San (vai Yu Dong Pil) là hai tiền bối có nhiều tương tác với Ji Hee trên phim nhất. Cô nhận xét cả 2 tiền bối đều rất đáng mến và tốt bụng. Họ luôn hướng dẫn Ji Hee làm sao giải phóng cảm xúc trong nhân vật tốt hơn và dẫn dắt cô hoàn thành cảnh phim khó một cách thoải mái. Ji Hee cảm nhận khi 'cha Yu Dong Pil' trở về, cô cảm thấy như họ là 1 gia đình thật sự vậy. 

Ngoài ra, mối quan hệ giữa Hera Kids rất tốt. Vì mọi người đều gần tuổi nhau nên không khí trong những cảnh quay chung lúc nào cũng vui nhộn và thoải mái. Kể cả khi trong thời gian nghỉ ngơi giữa các phần phim, họ cũng thường nhắn tin với nhau. Mặc dù vậy, đôi khi Ji Hee vẫn nhớ cảm giác được ngồi trong lớp học ở Cheong A cùng mọi người. 

Hậu 'Penthouse': 'Gái ngoan' Rona muốn đóng vai Ju Dan Tae, Ye Bin được 'tiểu thư xấc xược' nhắn tin xin lỗi 13

Đặc biệt, Ji Hee cũng 'xác nhận' Je Ni đã từng 'crush' Min Hyuk (Lee Tae Vin đóng) ở Penthouse 1. Đây là điều chưa bao giờ được nói rõ ràng trong Penthouse, ngoại trừ tập cuối cùng của phần 3, Min Hyuk đã hỏi Je Ni một câu rằng mình đã đủ điều kiện làm bạn trai cô ấy chưa.

Je Ni chia sẻ: 'Trong phn 1, Je Ni thích Min Hyuk và luôn theo đuôi cu y, nhưng trong phn 3, tình cnh đó đã thay đi gia Je Ni và Min Hyuk. Je Ni xem chng vn chưa tha th cho Min Hyuk đâu, nhưng tôi s nghĩ li v tình cm vi Min Hyuk sau khi nhìn thy cách cu y thay đi'. 

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều