#Youth of May

Phỏng vấn Lee Do Hyun sau khi 'Youth of May' kết thúc : Hwang Hee Tae là vai diễn vừa khó vừa thú vị

Mới đây Lee Do Hyun đã có cuộc phỏng vấn về vai diễn Hwang Hee Tae trong 'Youth of May'.

11/06/2021 14:29

Youth of May là bộ phim thuộc thể loại melodrama. Phim lấy bối cảnh năm 1980, kể về chuyện tình yêu giữa tháng 5 năm 1980 của những người trẻ, thời điểm nổ ra hàng loạt các sự kiện lớn có ý lịch lịch sử ở miền Nam Hàn Quốc.

Ở đó cậu sinh viên trường y Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) vô tình gặp được nữ y tá lạnh lùng, xinh đẹp và mạnh mẽ Kim Myung Hee (Go Min Si). Từ những bỡ ngỡ ban đầu, họ nhanh chóng lao vào tình yêu cuồng nhiệt và tin rằng người ấy chính là định mệnh của mình. Cùng lại những khoảnh khắc quan trọng nhất từ khi mối quan hệ này bắt đầu

Phỏng vấn Lee Do Hyun sau khi 'Youth of May' kết thúc : Hwang Hee Tae là vai diễn vừa khó vừa thú vị 0

Trong lần trả lời phỏng vấn về phần cuối của bộ phim, Lee Do Hyun chia sẻ: 'Tôi thấy nhẹ nhàng vì cuối cùng cũng đã hoàn thành việc quay phim một cách an toàn. Thật vui và vinh dự khi làm việc cùng đạo diễn - biên kịch - ekip phim cùng các bạn diễn tuyệt vời như vậy. Họ đã giúp tôi nhập tâm vào vai diễn từ lúc bắt đầu quay cho đến khi phim đóng máy'.

Lee Do Hyun cho biết cái khó nhất khi đảm nhận vai diễn Hwang Hee Tae là bởi anh vào hóa thân vào một chàng trai trẻ có thể sống thực tế trong giai đoạn lịch sử những năm 1980. Mỗi khi chuẩn bị cho bộ phim và cả trong quá trình quay, nam diễn viên đều băn khoăn mình đã có thể làm những gì ở năm 1980.

Phỏng vấn Lee Do Hyun sau khi 'Youth of May' kết thúc : Hwang Hee Tae là vai diễn vừa khó vừa thú vị 1

Phỏng vấn Lee Do Hyun sau khi 'Youth of May' kết thúc : Hwang Hee Tae là vai diễn vừa khó vừa thú vị 2

Sau đó, Lee Do Hyun cũng tìm ra những mối liên kết giữa quá khứ lịch sử và hiện tại, đó là chia sẻ tình yêu thương. 'Mọi thứ không khác đi chỉ vì thời thế và hoàn cảnh đã thay đổi', nam diễn viên khẳng định. Anh nhận xét vai diễn này vừa thú vị vừa khó.

Từng hợp tác với Go Min Si trong siêu phẩm Sweet Home với vai trò là 2 anh em nên cặp đôi đã khá thân thiết. 'Tôi đã diễn xuất thoải mái hơn trên phim trường vì đó là Go Min Si. Ngoài đời chúng tôi bằng tuổi nhau và chúng tôi đã từng làm việc chung trước đây, vì vậy mà 2 người có thể nói chuyện thoải mái và trao đổi dễ dàng, chi tiết hơn trong các cảnh phim'.

Phỏng vấn Lee Do Hyun sau khi 'Youth of May' kết thúc : Hwang Hee Tae là vai diễn vừa khó vừa thú vị 3

Lee Do Hyun thoải mái khi hợp tác cùng Go Min SI.

Lee Do Hyun thoải mái khi hợp tác cùng Go Min SI.

Về người bố độc ác trong phim - Hwang Ki Nam (Oh Man Seok), Lee Do Hyun vui mừng và biết ơn khi được làm việc cùng vị tiền bối này. 'Thật vinh dự khi được làm việc với anh ấy, một tiền bối mà tôi rất kính trọng. Tôi đã nghĩ Oh Man Seok là kiểu người sẽ tạo nhiều cảm xúc trên phim trường. Dù anh ấy có nét mặt đáng sợ khi bắt đầu diễn xuất nhưng anh luôn ấm ấp và thân thiện tại trường quay. Tôi luôn tin tưởng và làm theo những gì Oh Man Seok chỉ dạy'.

Một trong những phân cảnh gay cấn, khốc liệt nhất của 2 bố con Hwang Ki Nam - Hwang Hee Tae trên phim.

Một trong những phân cảnh gay cấn, khốc liệt nhất của 2 bố con Hwang Ki Nam - Hwang Hee Tae trên phim.

Cuối cùng nhận xét về bộ phim Lee Do Hyun chia sẻ Youth of May là dạy cho anh biết tuổi trẻ thì không có tuổi. 'Bất kể bạn già hay trẻ, tuổi trẻ là khoảnh khắc mà bạn đang có ngay lúc này. tôi sẽ nghĩ về Hee Tae bất cứ khi nào tôi gặp khó khăn. Nhân vật ấy gửi gắm thông điệp rằng: 'Bạn của hiện tại đang làm rất tối. Bạn đang sống một cuộc sống tốt đẹp và có thể làm tốt hơn nữa'.

Trailer Youth of May

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều