#Phim Hướng dương ngược nắng

Phúc 'Hướng dương ngược nắng': 'Lớ ngớ vớ huy chương', được 'đẩy thuyền' với cả 3 cô gái mà 'thuyền' nào cũng hợp lý

Ở 'Hướng dương ngược nắng' dù là với Châu (Hồng Diễm), Minh (Lương Thu Trang) hay Hạnh (Huyền Thạch) cũng đều được cư dân mạng 'đẩy thuyền' nhiệt tình với Phúc (Doãn Quốc Đam).

16/04/2021 17:34

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Hướng dương ngược nắng hiện đang đi vào giai doạn cuối, giải quyết hàng loạt các vấn đề xảy ra trong bộ phim, từ tình cảm cho đến công việc của Cao Dược hay Hoàng Đế. Hiện tại, điều khán giả quan tâm nhất chính là mối quan hệ 'rối ren' của Phúc với 3 cô gái trong phim. Không phải nam chính, cũng chẳng giàu có, với tính cách chính trực, chân thành, Phúc được khán giả 'đẩy thuyền' với cả 3 cô gái: Châu (Hồng Diễm), Minh (Lương Thu Trang), Hạnh (Huyền Thạch), mà 'con thuyền' nào cũng thật nhiều 'thuyền viên'. 

Phúc - Minh 

Trước tiên phải nhắc đến mối quan hệ 'thanh mai trúc mã' của Phúc và Minh. Chính Phúc cũng thừa nhận anh có tình cảm yêu đương với Minh từ xưa đến giờ. Thế nhưng, ngày trẻ, khi Phúc tỏ thái độ muốn ở bên cạnh Minh, bà nội anh đã gạt đi ý nghĩ đó, đồng thời khuyên nhủ Phúc chỉ nên có tình cảm anh em với Minh. 

Phúc 'Hướng dương ngược nắng': 'Lớ ngớ vớ huy chương', được 'đẩy thuyền' với cả 3 cô gái mà 'thuyền' nào cũng hợp lý 0

Thời gian dần trôi, khi bà nội qua đời, Phúc rơi vào vòng lao lý, Minh ngày càng bộc lộ năng lực trong công việc dược sĩ, Phúc cũng trở nên tự ti hơn nhiều. Anh lo lắng về khoảng cách ngày càng xa giữa mình và Minh, luôn đẩy cô ra mỗi khi có chuyện. 

Trong suốt thời gian Phúc mất tích, Minh vẫn luôn nhớ mong anh, nhưng cho dù thế, tin tức của anh vẫn 'bặt vô âm tín'. Khi trở về, Minh lại chứng kiến cảnh Phúc và Châu hôn nhau ngay trước mặt, vậy là tình cảm của cô cũng nguội lạnh, tuyên bố sẽ không thích Phúc nữa. 

Phúc - Châu

Mối quan hệ mới mẻ này khiến cho nhiều khán giả thích thú. Châu là một tiểu thư cành vàng lá ngọc, chưa từng chịu thua ai, cũng chưa từng ai nặng lời với Châu như Phúc cả. 

Phúc 'Hướng dương ngược nắng': 'Lớ ngớ vớ huy chương', được 'đẩy thuyền' với cả 3 cô gái mà 'thuyền' nào cũng hợp lý 1

Trong thời gian nhiều tháng ở cạnh nhau, cho dù phủ nhận thì thực tế rằng Phúc đã nảy sinh chút tình cảm với Châu. Khi Hạnh nhắc đến Châu, Phúc vô tình nhớ lại khoảng thời gian bên nhau, Châu từng nói 'Nếu một ngày tôi với anh thích nhau thì sao?'. 

Trong những tập 54 Hướng dương ngược nắng, trước mặt chú Quân (NSƯT Phạm Cường) Phúc đã lộ rõ vẻ do dự khi nhắc đến tình cảm với Châu. Chữ 'nhưng mà' đã phần nào xóa bỏ hết lý do 'cháu cũng không có suy nghĩ gì với Châu'. 

Phúc - Hạnh 

Nhiều khán giả cho rằng, dù thời gian Hạnh xuất hiện không nhiều nhưng vô cùng 'chất lượng' mà nếu đến với nhau cũng thật 'hạnh phúc' giống như tên của hai người ghép lại. 

Phúc 'Hướng dương ngược nắng': 'Lớ ngớ vớ huy chương', được 'đẩy thuyền' với cả 3 cô gái mà 'thuyền' nào cũng hợp lý 2

Trong lần 'vạch trần' tâm tư của Phúc, Hạnh cho rằng 'Anh từng nói với em rằng cô Minh kia quá xuất sắc, anh thấy tự ti, vậy thì anh phải biết là với chị Châu, khoảng cách đó còn xa hơn rất nhiều'.

Phúc 'Hướng dương ngược nắng': 'Lớ ngớ vớ huy chương', được 'đẩy thuyền' với cả 3 cô gái mà 'thuyền' nào cũng hợp lý 3

Đối diện với tình cảm của mình dành cho Phúc, Hạnh áp dụng lý thuyết mây tầng nào gặp mây tầng đó để nói về chuyện của cô và Phúc: 'Em không phải là đứa con gái ngây thơ, càng không thích vờ vịt. Anh có thể không thích em nhưng mà em vẫn thích anh, vì em biết em là người phù hợp với anh nhất'.

Cho đến hiện tại, 'cán cân tình cảm' của Phúc vẫn chưa nghiêng về phía ai nhưng dân tình thì cảm thấy 'Phúc về với ai cũng hợp lý'. Tuy nhiên, hiện tại khán giả vẫn mong mỏi Châu quay về với Kiên (Hồng Đăng), còn Minh sẽ thành đôi cùng Hoàng (Việt Anh). Vậy Phúc sẽ nên duyên cùng Hạnh?

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Hướng dương ngược nắng sẽ phát sóng lúc 21h30 tối thứ Hai - Ba - Tư hàng tuần trên VTV3. 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều