Phương Oanh lại chủ động yêu cầu rút tên, không tham gia tranh giải VTV Awards 2021 với lý do 'muôn thuở'

Vì muốn an bình nhất có thể để tập trung trọn vẹn với vai diễn, Phương Oanh đã chủ động yêu cầu rút tên, không tham gia tranh giải tại VTV Awards 2021.

02/08/2021 11:28

Giải thưởng Ấn tượng VTV (VTV Awards) hằng năm luôn nhận được sự quan tâm của khán giả. Và như mọi năm, các 'mọt' phim truyền hình lại 'hóng' các hạng mục Nam/nữ diễn viên ấn tượng hay Phim truyền hình ấn tượng tại VTV Awards 2021.

Như đã thông tin từ trước, hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2021 gồm có các đề cử như: Hồng Diễm, Thuý Diễm, NSND Thu Hà, Nguyệt Hằng, Thanh Hương, Ngọc Lan, Thu Quỳnh, NSƯT Hạnh Thuý, Lương Thu Trang, NSND Kim Xuân.

Theo danh sách đề cử này, nhiều khán giả yêu mến Phương Oanh qua vai Nam trong bộ phim Hương vị tình thân đã nhanh chóng nhận ra nữ diễn viên chưa được gọi tên. Nhiều người cho rằng Phương Oanh đang thể hiện rất xuất sắc vai Nam, vì thế việc thiếu vắng tên cô là điều gây tiếc nuối. Ngoài ra, việc Mạnh Trường và Thu Quỳnh - những diễn viên cũng đóng trong Hương vị tình thân có mặt trong danh sách đề cử khiến nhiều khán giả không khỏi thắc mắc về sự thiếu vắng của Phương Oanh. 

Phương Oanh thể hiện vai Nam trong Hương vị tình thân đầy cảm xúc

Phương Oanh thể hiện vai Nam trong Hương vị tình thân đầy cảm xúc

Sau đó, nhiều fans tự tìm được câu trả lời cho chính mình, đó là ngay từ đầu Phương Oanh đã thông báo là cô chủ động không tham gia tranh giải tại VTV Awards 2021.

Bên cạnh đó, thông tin từ phía BTC giải thưởng cho biết, các đề cử đã được công bố trong VTV Awards 2021 vừa qua chỉ là các đề cử đầu tiên ở giai đoạn 1. Giai đoạn 1 này vẫn sẽ có sự thay đổi trong danh sách đề cử. 

Vì vậy, mới đây, Phương Oanh và Tú Oanh (vai Bích trong Hương vị tình thân) là hai nữ diễn viên được đề cử mới trong danh sách Nữ diễn viên ấn tượng. Hai diễn viên thay thế cho NSƯT Hạnh Thuý và NSND Kim Xuân trong danh sách.

Trong khi các fan đang tràn trề hy vọng Phương Oanh có cơ hội được gọi tên ở giải thưởng danh giá thì mới đây, nữ diễn viên lại tiếp tục lên tiếng trên trang cá nhân, thông báo việc cô tiếp tục yêu cầu rút tên không tham gia tranh giải VTV Awards năm nay. Lý do là nữ diễn viên sinh năm 1989 chỉ muốn an bình nhất có thể để tập trung trọn vẹn với vai diễn. Đây là lý do thường thấy ở nhiều diễn viên, nghệ sĩ khi họ từ chối tham gia tranh giải ở một giải thưởng nghệ thuật nào đó.

Phương Oanh thông báo việc cô tiếp tục yêu cầu rút tên không tham gia tranh giải VTV Awards 2021

Phương Oanh thông báo việc cô tiếp tục yêu cầu rút tên không tham gia tranh giải VTV Awards 2021

Cụ thể, Phương Oanh viết:

'Chào mọi người…!!! 

Oanh xin chính thức thông báo như sau: Oanh đã yêu cầu rút tên ko tham gia tranh giải VTV Awards năm nay ngay từ khi giải chuẩn bị khởi động. Và đến giờ vẫn sẽ giữ vững quyết định này. 

Mong BTC và khán giả tôn trọng quyết định của Oanh. Còn lý do thì như Oanh đã từng chia sẻ với fans của mình trước đó rồi. Oanh chỉ muốn an bình nhất có thể để tập trung trọn vẹn với vai diễn của Oanh, với những khán giả tin tưởng, yêu thương Oanh chân thành. Ngắn gọn vậy thôi ạ. Xin cảm ơn! Cảm ơn tất cả.

Cuối cùng, chúc sức khoẻ và xin bình an đến tất cả chúng ta. Love all'.

Nữ diễn viên đang nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả phim truyền hình Việt

Nữ diễn viên đang nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả phim truyền hình Việt

Quyết định của Phương Oanh gây nhiều tiếc nuối cho các fans nhưng chắc chắc các fans luôn ủng hộ quyết định của nữ diên viên mà họ yêu thích. Và khán giả sẽ tiếp tục được gặp lại Phương Oanh với lối diễn xuất giàu cảm xúc trong vai Nam ở các tập tiếp theo của Hương vị tình thân. Phim được lên sóng vào 21h các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần, trên kênh VTV1.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều