'Hương vị tình thân': Phương Oanh stress, mất ngủ khi gặp bình luận tiêu cực, Mạnh Trường quyết block thẳng tay

Đối diện với 'bạo lực mạng', Phương Oanh và Mạnh Trường đều có những cách xử lý riêng để bảo vệ cuộc sống cá nhân.

31/07/2021 22:20

Để chia sẻ thêm những thông tin về bộ phim Hương vị tình thân đang rất hot, Mạnh Trường và Phương Oanh đã cùng tham gia chương trình Cuộc hẹn cuối tuần, phát sóng tối 31/7.

Tại đây, cả hai diễn viên chính không chỉ chia sẻ những câu chuyện thú vị, kỉ niệm khó quên trong quá trình quay phim mà còn nhắc đến những áp lực khi phải làm người của công chúng.

'Hương vị tình thân': Phương Oanh stress, mất ngủ khi gặp bình luận tiêu cực, Mạnh Trường quyết block thẳng tay 0

Phương Oanh - Mạnh Trường có những chia sẻ thú vị liên quan đến bộ phim hot

Phương Oanh - Mạnh Trường có những chia sẻ thú vị liên quan đến bộ phim hot

Những ngày phim mới lên sóng, khán giả chưa 'thích ứng' kịp với cách diễn của Phương Oanh nên khá 'nhạy cảm', thường xuyên nhận xét tiêu cực về màn thể hiện của cô. Đối mặt với những bình luận này, Phương Oanh cảm thấy rất buồn. Dù đã cố gắng 'lướt qua' nhưng những câu nói nặng nề của cư dân mạng vẫn khiến cô bận lòng rất nhiều.

'Hương vị tình thân': Phương Oanh stress, mất ngủ khi gặp bình luận tiêu cực, Mạnh Trường quyết block thẳng tay 2

Phương Oanh tổn thương khi bị 'bạo lực mạng'

Phương Oanh tổn thương khi bị 'bạo lực mạng'

Phương Oanh còn chia sẻ, trong những ngày đó, cô stress rất nặng, phải uống rượu 'chill chill' để cho tâm trạng thoải mái. Thế nhưng khi mở điện thoại ra đọc được những bình luận đầy tiêu cực, cô vẫn ấm ức đến mất ngủ.

Là một người có nhiều kinh nghiệm hơn Phương Oanh, Mạnh Trường chia sẻ bản thân có cách dễ dàng hơn nhiều mà vẫn cực kỳ hiệu quả. Với bất kỳ bình luận nào bản thân cảm thấy 'có vấn đề', Mạnh Trường sẽ xóa ngay và thẳng tay block người dùng đó.

'Hương vị tình thân': Phương Oanh stress, mất ngủ khi gặp bình luận tiêu cực, Mạnh Trường quyết block thẳng tay 4

Mạnh Trường lại có cách xử lý khác

Mạnh Trường lại có cách xử lý khác

Đây là cách để anh bảo vệ bản thân cũng như những thành viên trong gia đình. Mạnh Trường cũng khẳng định anh luôn tìm cách để gia đình có thể thấu hiểu cho công việc của mình, tránh được hiểu lầm hay những rắc rối không đáng có.

Hai diễn viên vẫn đang tích cực tham gia diễn xuất để hoàn thành dự án Hương vị tình thân. Cùng đón xem các tập tiếp theo của phim để đồng hành cùng họ. Hương vị tình thân được phát sóng lúc 21h tối thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

 

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều