'Police University' phần cuối: Bộ phim cảnh sát lôi cuốn, không thể ngừng lại

Cuộc điều tra của liên minh các giáo sư - sinh viên của học viện vẫn chưa thể hoàn thành khi còn quá nhiều nghi vấn.

13/09/2021 19:07

Police University (Học viện Cảnh sát) của KBS là bộ phim lấy bối cảnh một học viện đào tạo cảnh sát danh tiếng chuyên nghiệp và tiềm năng. Sau một sự cố bất ngờ xảy ra, một giáo sư kỳ cựu cùng sinh viên của mình đã hợp sức để điều tra vụ án. Bộ phim đã bắt đầu bước vào nửa cuối với nhiều điểm đáng chú ý trong cuộc điều tra ngầm về tổ chức cờ bạc tại học viện.

Hoá học của nhóm liên minh công lý

Ở tập 19-20 Police University, Yoo Dong Man (Cha Tae Hyun) và các sinh viên đã bắt gặp một nhân vật đáng ngờ có liên quan đến nhóm cờ bạc bất hợp pháp. Nhóm ba người gồm Yoo Dong Man - Kang Sun Ho (Jin Young B1A4) - Oh Kang Hee (Krystal) đã thể hiện tinh thầnh đồng đội đáng ngạc nhiên khi Dong Man đột nhập hiện trường tìm chứng cứ quan trọng, Sun Ho sử dụng tài hacker của mình để theo dõi vị trí nhóm đánh bài trong khi Kang Hee thu thập nhưng thông tin từ mẹ đang thụ án trong thời gian ở tù.

Không chỉ có 3 người, các thành viên khác cũng đóng vai trò quan trọng tạo nên một liên minh. Giáo sư Kwon Hyuk Pil (Lee Jong Hyuk), giáo sư Choi Hee Soo (Hong Soo Hyun) là trụ cột chính lãnh đạo các sinh viên. No Bum Tae (Lee Dal) và Jo Joon Wook (Yoo Young Jae) phụ trách trấn an, ổn định tinh thần cho các bạn quan những lời khen và động viên không ngừng.

Liên minh công lý mới sẽ sát cánh cùng Yoo Dong Man - Kang Sun Ho.

Liên minh công lý mới sẽ sát cánh cùng Yoo Dong Man - Kang Sun Ho.

Lần hợp tác đã thể hiện vai trò nổi bật của mỗi cá nhân trong thành tích chung của cả đội. Với mỗi thành viên một thế mạnh, liên minh công lý của học viện cảnh sát đã thể hiện nhiều sức mạnh, thành công và dự kiến sẽ còn nhiều thú vị hơn nữa trong cuộc trinh thám sắp tới.

Tình yêu nơi học viện

Một trong những điều cần nhắc tới tại học viện cảnh sát đó là tình yêu đã nảy nở ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất, đặc biệt với cặp đôi Kang Sun Ho - Oh Kang Hee. Từ việc giúp đỡ nhau chữa lành vết thương trong quá khứ đến khi can đảm chủ động bày tỏ tình cảm của mình với đối phương, cả hai mang đến câu chuyện tình lãng mạn khiến trái tim khán giả cũng rung động theo.

Nhưng bộ phim không đơn thuần khai thác tình cảm của hai người mà còn cho 'kẻ thứ ba' xuất hiện chính là Park Min Kyu(Chu Young Woo). Anh liên tục thể hiện tình cảm của mình dành cho Kang Hee bất cứ khi nào có cơ hội.

'Police University' phần cuối: Bộ phim cảnh sát lôi cuốn, không thể ngừng lại 1

Bên cạnh cặp đôi chính, cặp bạn thân No Bum Tae và Jo Joon Wook cũng bị cuốn vào tam giác tình yêu với cô nàng Lee Uhn Joo (Byun Suh Yoon). Trong tập 16, Uhn Joo đã say sưa theo dõi cả hai đang trao đổi về vụ việc tờ đề thi bị lộ đáp án, nét mặt cô thể hiện rõ là một người vừa mới yêu. Tuy nhiên đến hiện tại vẫn chưa rõ, ai trong số 2 chàng trai đã giành được trái tim của Lee Uhn Joo.

Bí ẩn trong mỗi câu chuyện - Ai là trùm cuối?

Những tình tiết của Police University đưa khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác qua diễn biến từng tập. Một trong những cú sốc lớn nhất đối với khán giả là khi thủ phạm thực sự làm lộ đáp án đề thi hoá ra lại là Park Chul Jin (Song Jin Woo), người bạn lâu năm của Yoo Dong Man. Tình tiết này chứng tỏ rằng còn có thể có những nhân vật quyền lực khác đứng sau Park Chul Jin.

Trong tập mới nhất, các giáo sư và sinh viên đã hợp tác cùng nhau để loại bỏ nhóm cờ bạc bất hợp pháp và tên Go Duk Bae có liên quan. Tuy nhiên có cảm giác như vụ án đã kết thúc quá nhanh và vẫn còn nhiều nghi vấn. Ngay trước khi Go Duk Bae bị bắt, Kwon Hyuk Pil đã báo cáo tình hình cho Suh Sung Hak (Kang Shin Il) còn Oh Kang Hee thì bỗng có một cuộc gọi bí mật.

'Police University' phần cuối: Bộ phim cảnh sát lôi cuốn, không thể ngừng lại 2

Với rất nhiều nghi vấn vẫn chưa được giải đáp rõ ràng, nửa sau của Police University sẽ tiếp tục theo chân nhóm liên minh công lý để khám phá ra toàn bộ sự thật. Và liệu họ còn gặp những khó khăn nguy hiểm nào?

Đón xem các tập tiếp theo của Police University lên sóng lúc 21:30 các tối thứ 2, thứ 3 trên KBS. Ở Việt Nam, bộ phim được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360.

Police University - Trailer

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều