'Police University' tăng, 'Lovers of the Red Sky' tạo kỷ lục mới vượt ngưỡng 11%

Rating tập mới nhất của 'Lovers of the Red Sky' đã ghi nhận thành tích cao kỷ lục, tiếp tục xuất sắc đứng đầu khung giờ chiếu.

08/09/2021 14:17

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 7/9.

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, bộ phim Police University của đài KBS đã ghi nhận rating trung bình trên toàn quốc đạt 6.9%, tăng nhẹ so với mức rating đã đạt trong tập 17-18 phát tối 6/9 là 6.1%. Tại tập 19-20, một nhóm liên minh công lý gồm 7 thành viên đã được thành lập bao gồm cả các giáo sư và sinh viên nhằm chống lại cái xấu, đưa sự thật ra ngoài ánh sáng.

Police University đang thu hút bởi phản ứng bùng nổ vượt nhiều thế hệ để bắt tay cùng hợp tác điều tra những bí ẩn bị che giấu. Thêm vào đó, rất nhiều tình huống hài hước và lãng mạn, tình cảm gia đình xúc động đã được đan xen vào mỗi tập phim, để lại những giây phút thưởng thức vui vẻ mà vẫn mang dư vị sâu lắng.

Nhóm giáo sư - sinh viên học viện phối hợp cùng Yoo Dong Man (Cha Tae Hyun) - Kang Sun Ho (Jin Young B1A4).

Nhóm giáo sư - sinh viên học viện phối hợp cùng Yoo Dong Man (Cha Tae Hyun) - Kang Sun Ho (Jin Young B1A4).

Trong khi đó, Lovers of the Red Sky của đài SBS đã đạt tỷ suất người xem trung bình trên toàn quốc là 9.6%, tăng liền 1.6% so với tập phát sóng trước. Thời điểm cao nhất lượng người xem ghi nhận được là 11.3%. Đây là thành tích đáng khen ngợi của Lovers of the Red Sky khi đã phá vỡ xếp hạng khán giả xem đài cao nhất của chính mình, đồng thời tiếp tục giành vị trí đầu bảng các bộ phim truyền hình phát sóng ngày thứ 2, thứ 3 trên tất cả các kênh.

'Police University' tăng, 'Lovers of the Red Sky' tạo kỷ lục mới vượt ngưỡng 11% 1

Ở tập 7-8 Lovers of the Red Sky, Hong Chun Gi (Kim Yoo Jung) đã chăm sóc Ha Ram (Ahn Hyo Seop) qua đêm và lần đầu chạm mặt hoàng tử Yang Myung (Gong Myung). Khi Yang Myung giới thiệu mình là hoàng tử của đất nước và muốn vào xem tình hình của người bạn Ha Ram mất tích thì đã bị Chun Gi ngăn cản. Bởi lẽ cô nghi ngờ người đàn ông đang mặc trang phục tồi tàn trước mặt sao có thể là một hoàng tử, người chắc chắn sẽ mang lại nguy hiểm cho nhà chiêm tinh.

Tuy nhiên Ha Ram lại bắt đầu có cảm tình với cô gái thẳng thắn này từ lần chạm mặt trong cửa hàng bột màu. Trong khi đó Ha Ram đã nhận ra cô gái này từ lâu nhưng lại chọn cách giấu trong lòng. Từ đây, tam giác tình yêu của 3 người bắt đầu hình thành.

Lovers of the Red Sky - Trailer

Đón xem Lovers of the red sky bắt đầu lên sóng từ ngày 30/8 lúc 22:00 tại SBS, trong khi đó Police University lên sóng lúc 21:30 tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên KBS. Ở Việt Nam, cả hai bộ phim đều được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360.

Cuối cùng ở đài cáp, High Class của tvN do Jo Yeo Jeong đảm nhận đã lên sóng tập 2 với nhiều tình tiết mới được tạo ra. Bộ phim đã ghi nhận rating trung bình trên toàn quốc đạt 3.4%, cao nhất là 4.5%, khu vực thành phố cũng đạt 3.4%, cao nhất 4.9%. Như vậy tập 2 của High Class đã duy trì thành tích tương đương với tập đầu công chiếu.

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều