'Police University' tập 19-20: Cha Tae Hyun - Jin Young gặp gỡ bí mật, nhóm liên minh công lý mới hình thành

Một đội liên minh công lý mới gồm 7 thành viên có thể được hình thành ngay trong tập 19-20 của 'Police University'.

07/09/2021 18:36

Trong tập 17-18 của Police University, Kang Sun Ho (Jin Young B1A4) và Yoo Dong Man (Cha Tae Hyun) đã phát hiện ra một số cảnh sát có liên quan đến các nhóm cờ bạc bất hợp pháp. Dong Man bắt đầu lao vào điều tra và tìm thấy đoạn ghi âm trong thiết bị nghe lén tại văn phòng mình. Anh thậm chí còn tìm được manh mối quyết định rằng giáo sư Go (Shim Seung Hwan) là thủ phạm thực sự.

Cuối cùng Yoo Dong Man quyết định tự điều tra vụ án mà không cần ai giúp đỡ, anh không muốn bất kỳ ai tiếp tục bị tổn hại. Anh đã nộp đơn xin từ chức và rời khỏi học viện tuy nhiên những hình ảnh tĩnh mới nhất lại chỉ ra, Yoo Dong Man vẫn còn nhiều mối liên hệ với các giáo sư, sinh viên trong trường.

'Police University' tập 19-20: Cha Tae Hyun - Jin Young gặp gỡ bí mật, nhóm liên minh công lý mới hình thành 0

Trong tập 19-20 sắp lên sóng, Yoo Dong man và Kang Sun Ho đã hẹn gặp lại một địa điểm bí mật không nằm trong khuôn viên học viện cảnh sát. Trời đã khuya và hai nhân vật đều thể hiện những phản ứng trái ngược với tình huống họ đang phải đối mặt. 'Giáo sư' Dong Man trông có vẻ chán nản và thất vọng, trong khi đó cậu sinh viên năm nhất Kang Sun Ho lại rất kiên định và chắc chắn.

Như vậy, khán giả lại một lần nữa được kỳ vọng vào hai nhân vật này - hai người đàn ông đã hợp tác với nhau vì công lý, kết nối tinh thần đoàn kết đồng đội, từ bỏ hiềm khích, quyết tâm tìm ra sự thật đang bị che giấu.

'Police University' tập 19-20: Cha Tae Hyun - Jin Young gặp gỡ bí mật, nhóm liên minh công lý mới hình thành 1

Ở bộ ảnh khác còn hé lộ một chi tiết quan trọng. Yoo Dong Man và Kang Sun Ho trong lần hợp tác này không hề cô độc, bằng chứng là các giáo sư và sinh viên khác cũng có mặt. Kwon Hyuk Pil (Lee Jong Hyuk) - Choi Hee Soo (Hong Soo Hyun), những đồng nghiệp từng xung đột, không cùng chung quan điểm với Yoo Dong Man đã xuuất hiện. Và cả những người bạn thân thiết với Sun Ho là Oh Kang Hee (Krystal), No Bum Tae (Lee Dal) - Jo Joon Wook (Yoo Young Jae) cũng chọn tin tưởng đứng về phía bạn mình.

'Police University' tập 19-20: Cha Tae Hyun - Jin Young gặp gỡ bí mật, nhóm liên minh công lý mới hình thành 2

Ekip của Police University đã tiết lộ rằng lần này, năm nhân vật mới sẽ không đứng ngoài cuộc mà bất ngờ gắn bó cùng Yoo Dong Man - Kang Sun Ho. Liệu đội liên minh mới gồm 7 thành viên này có thể tạo ra những thay đổi gì trong tương lai?

Đón xem tập 19-20 của Police University lên sóng lúc 21:30 tối nay (thứ 3 7/9) trên KBS. Ở Việt Nam, bộ phim được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360.

Police University - Trailer

Theo TH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều