'Police University' tập 21-22: Vừa chính thức 'hẹn hò', Krystal - Jin Young đã gặp ngay 'thử thách tình yêu'?

Kang Hee (Krystal) và Sun Ho (Jin Young B1A4) sẽ bắt đầu gặp một số rắc rối trong tập mới nhất của 'Police University'.

13/09/2021 16:23

tập 19-20 Police University, Sun Ho (Jin Young B1A4) đã kể cho Kang Hee (Krystal) nghe chi tiết về vụ tổ chức cờ bạc bất hợp pháp của mẹ cô (Kim Young Sun) cùng những bí ẩn xung quanh học viện cảnh sát. Sau khi nghe mọi chuyện, Kang Hee tuyên bố sẽ hợp tác điều tra với đội của Sun Ho và Yoo Dong Man (Cha Tae Hyun). Cô nàng cũng thổ lộ tình cảm của mình với Sun Ho.

Trong những hình ảnh vừa được tung ra cho tập mới, Kang Sun Ho - Oh Kang Hee - Park Min Kyu (Chu Young Woo) - Yoon Na Rae (Kim Jae In) đều đang nhìn nhau với nhiều biểu cảm khác biệt. Trong khi Sun Ho có vẻ ngạc nhiên thì Kang Hee lại đầy tò mò, Min Kyu như đang kìm nén sự tức giận của mình còn Na Rae có một âm mưu gì đó. Một số phán đoán cho rằng Min Kyu - Na Rae sẽ hợp tác để đạt mục tiêu riêng của họ trong tình yêu, và vẫn chưa rõ họ sẽ bắt đầu lên kế hoạch gì.

'Police University' tập 21-22: Vừa chính thức 'hẹn hò', Krystal - Jin Young đã gặp ngay 'thử thách tình yêu'? 0

Tiếp đó là hình ảnh Yoo Dong Man đến gặp Park Chul Jin (Song Jin Woo) đang trong nhà giam. Sau khi tìm thấy những bằng chứng đáng ngờ, Dong Man rời khỏi học viện để bảo vệ an toàn cho mọi người xung quanh. Nhưng các giáo sư và sinh viên đã theo dõi anh, tìm ra tình hình liên quan đến học viện cùng tổ chức cờ bạc bất hợp pháp. Họ quyết định thực hiện một kế hoạch chung và cuối cùng bắt giữ thành công Go Deok Bae (Shin Seung Hwan).

Trong thời gian bị điều tra, Park Chul Jin đã cố gắng làm chứng về vụ đánh bài bất hợp pháp nhưng điều tra viên lại đe doạ anh ta và ngăn không cho anh đưa ra lời khai. Tình huống bất thường này chứng minh có một phần bên trong của cảnh sát đứng đằng sau tổ chức này.

'Police University' tập 21-22: Vừa chính thức 'hẹn hò', Krystal - Jin Young đã gặp ngay 'thử thách tình yêu'? 1

Yoo Dong Man nhìn rất ủ rũ khi đến thăm Park Chul Jin tại trại giam. Anh tỏ ra tiếc cho đàn em của mình đang gặp tình trạng khó khăn đồng thời thể hiện sự quyết tâm truy tìm thủ phạm. Còn Chul Jin lại tỏ vẻ thờ ơ như thể anh ấy đã từ bỏ hi vọng.

Ở một bộ ảnh khác của cặp đôi Sun Ho - Kang Hee, sau khi Kang Hee tỏ tình: 'Tôi thích cậu, Kang Sun Ho. Tôi sẽ không trốn tránh nữa', những khoảng khắc lãng mạn của họ trong tập mới tiếp tục được tung ra. Cả hai nhìn nhau, không thể rời mắt khỏi đối phương, khiến trái tim khán giả cũng rung động theo.

'Police University' tập 21-22: Vừa chính thức 'hẹn hò', Krystal - Jin Young đã gặp ngay 'thử thách tình yêu'? 2

Tuy nhiên, khoảnh khắc lãng mạn này chỉ kéo dài trong giây lát. Không khí bắt đầu căng thẳng, đột ngột ở những bức ảnh sau đó. Sun Ho tỏ vẻ rất ngạc nhiên với biểu cảm khó hiểu, có phần tức giận trên khuôn mặt Kang Hee khi cô nhìn thẳng anh với ánh mắt lạnh lùng. Không những thế, cặp đôi còn phải đối mặt với những khó khăn mới do nhóm tổ chức cờ bạc bất hợp pháp gây ra, khiến tình trạng gay cấn kéo dài.

'Police University' tập 21-22: Vừa chính thức 'hẹn hò', Krystal - Jin Young đã gặp ngay 'thử thách tình yêu'? 3

Chia sẻ về cảnh quay này, ekip Police University cho biết: 'Trong tập phát sóng ngày hôm nay (13/9), câu chuyện tình lãng mạn tươi mới sẽ được khắc hoạ khi cả hai dành thời gian ngọt ngào bên nhau, dù có đôi khi sẽ hờn dỗi bất đồng. Trong một học viện ngập tràn tình yêu và tình bạn, một cuộc chiến lâu dài sẽ bắt đầu để chống lại tổ chức cờ bạc bất hợp pháp. Xin hãy chờ đợi tập phát sóng mới nhất'.

'Police University' tập 21-22: Vừa chính thức 'hẹn hò', Krystal - Jin Young đã gặp ngay 'thử thách tình yêu'? 4

Đón xem tập 21-22 của Police University lên sóng lúc 21:30 tối nay (thứ 2 13/9) trên KBS. Ở Việt Nam, bộ phim được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360.

Trailer tập 21-22 Police University

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều