'Police University' tập 23-24: Jin Young cảnh giác với giáo sư Yoo Tae Woong, nhóm sinh viên gặp khủng hoảng mới?

Những biểu hiện khác thường của Kang Sun Ho (Jin Young B1A4) trong lớp học dấy lên nghi ngờ anh đang thực sự điều tra giáo sư Han Jung Shik (Yoo Tae Woong).

14/09/2021 18:56

Trong tập 21-22 Police University, Yoo Dong Man (Cha Tae Hyun) và Kang Sun Ho (Jin Young B1A4) đã bắt gặp Go Deok Bae (Shin Seung Hwan). Dong Man bắt đầu nghi ngờ khi Han Jung Shik (Yoo Tae Woong) xuất hiện tại hiện trường vụ án, trong khi đó Jung Shik lại tỏ ra ngạc nhiên khi biết Yoo Dong Man đã bắt được kẻ phạm tội, đồng thời anh cũng có một cuộc gặp gỡ bí mật với giáo sư Choi Hee Soo (Hong Soo Hyun).

Ở những hình ảnh mới được tung ra cho tập sắp phát sóng tối 14/9, giáo sư Han Jung Shik sẽ đến thăm học viện cảnh sát đồng thời có một giờ dạy học cùng các sinh viên. No Beom Tae (Lee Dal) và Jo Jun Wook (Yoo Young Jae) giảm bớt không khí căng thẳng trong giảng đường bằng cách đứng lên phát biểu, trao đổi với tâm trạng thoải mái. Tuy nhiên biểu cảm của Kang Sun Ho lại trái ngược hoàn toàn với khuôn mặt tỏ ra rất lạnh lùng.

'Police University' tập 23-24: Jin Young cảnh giác với giáo sư Yoo Tae Woong, nhóm sinh viên gặp khủng hoảng mới? 0

Sun Ho đã nhìn Han Jung Shik với ánh mắt nghi ngờ. Có thông tin tiết lộ rằng Kang Sun Ho và Han Jun Shik sẽ có một cuộc đối đáp căng thẳng trong việc trao đổi về chủ đề 'công lý'.

Cùng với khoảnh khắc trên, ekip sản xuất nhận xét: 'Trong tập phát sóng hôm nay, Kang Sun Ho sẽ đối mặt với Han Jun Shik đáng ngờ. Xin hãy theo dõi để để xem liệu chàng sinh viên năm nhất có thể giải được bí ẩn xung quanh hành động của vị giáo sư này không'.

Ở những hình ảnh tiếp theo, không khí dường như căng thẳng hơn khi một nhóm sinh viên tụ tập lại. Sau hình ảnh đầu tiên vui vẻ, bạn cùng phòng của Oh Kang Hee (Krystal) là Min Jae Kyung (Park Seung Yeon) xuất hiện với vẻ mặt lo lắng. Sun Ho - Kang Hee - Bum Tae và Joon Wook thực sự sững sờ trước những gì Jae Kyung nói.

'Police University' tập 23-24: Jin Young cảnh giác với giáo sư Yoo Tae Woong, nhóm sinh viên gặp khủng hoảng mới? 1

Liệu Min Jae Kyung đã gặp phải rắc rối gì? Kang Sun Ho có sớm tìm ra điểm bất thường ở Han Jun Shik? Đón xem tập 23-24 của Police University lên sóng lúc 21:30 tối nay (thứ 3 14/9) trên KBS. Ở Việt Nam, bộ phim được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360.

Học cách lái xe nhanh nhất theo phong cách của sinh viên cảnh sát - Trích Police University

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều