'Police University' tập 25-26: Krystal liều mình bảo vệ bạn trai nhưng cuối cùng vẫn chọn kết thúc mối tình này?

Sau khi phát hiện bí mật giữa bạn trai và giáo sư Yoo (Cha Tae Hyun), Oh Kang Hee (Krystal) dường như đã đưa ra một quyết định quan trọng trong 'Police University'.

27/09/2021 15:50

Trong tập 23-24 Police University, Oh Kang Hee (Krystal) đã cứu Yoo Dong Man (Cha Tae Hyun). Khi đến thăm giáo sư sau tai nạn ô tô suýt lấy đi tính mạng anh, Kang Hee phát hiện một kẻ khả nghi cải trang thành y tá lẻn vào phòng Dong Man. Hắn đang cố gắng tiêm chất gì đó cho Yoo Dong Man nhưng bị Kang Hee ngăn lại tuy nhiên vẫn kịp thời trốn thoát.

Sau đó Kang Hee đã ở lại bệnh viện đề phòng có chuyện bất chắc. Tại đây cô bất ngờ nghe được Han Jung Shik (Yoo Tae Woong) đang đe dọa tính mạng của Kang Sun Ho (Jin Young B1A4) khi nói chuyện với Yoo Dong Man, người vẫn giả vờ bất tỉnh. Ở những hình ảnh mới nhất được công bố, Kang Hee tiếp tục phát hiện được gì đó từ bản báo cáo mà Han Jung Shik để lại.

'Police University' tập 25-26: Krystal liều mình bảo vệ bạn trai nhưng cuối cùng vẫn chọn kết thúc mối tình này? 0

Sau khi có cuộc nói chuyện căng thẳng cùng giáo sư của mình Kang Hee mở luôn phong bì báo cáo và đọc nội dung. Thì ra tờ báo cáo của cảnh sát do chính tay Yoo Dong Man viết rồi lại bỏ đi khi lần đầu tiên yêu cầu Sun Ho đột nhập vào tài khoản ngân hàng của tổ chức đánh bài bất hợp pháp. Với tình tiết này cuối cùng Dong Man buộc phải kể hết mọi chuyện cho Kang Hee nghe, bao gồm cả câu chuyện bí mật khi họ gặp nhau lần đầu lúc Sun Ho đang học trung học.

'Police University' tập 25-26: Krystal liều mình bảo vệ bạn trai nhưng cuối cùng vẫn chọn kết thúc mối tình này? 1

'Police University' tập 25-26: Krystal liều mình bảo vệ bạn trai nhưng cuối cùng vẫn chọn kết thúc mối tình này? 2

Để bảo vệ Sun Ho, Kang Hee buộc phải dùng một số cách khác kế hoạch và cô sẽ vô tình tạo ra những vết nứt trong đội điều tra của mình. Ekip sản xuất cũng chia sẻ: 'Trong tập phim này, Oh Kang Hee sẽ tự mình đấu tranh để bảo vệ Kang Sun Ho, người đang gặp nguy hiểm. Cùng chờ đón xem Oh Kang Hee, người luôn kiên định chạy theo mục tiêu dù trong hoàn cảnh nào, sẽ đưa ra lựa chọn ra sao trong trường hợp này!'

Ở một bộ ảnh khác trong khi diễn biến của các cuộc điều tra vẫn tiếp tục, khoảnh khắc Kang Hee và Sun Ho luyện tập võ trong lớp học judo đã được chia sẻ. Những sự lãng mạn tình cảm của cặp đôi đã biến mất hoàn toàn, thay vào đó bao trùm là biểu cảm lạnh lùng khi nhin vào đối phương. Có vẻ như không bên nào sẵn sàng lùi bước.

'Police University' tập 25-26: Krystal liều mình bảo vệ bạn trai nhưng cuối cùng vẫn chọn kết thúc mối tình này? 3

Không những thế, khi bắt đầu vào thi đấu, không khí căng thẳng ngày càng gia tăng. Cả hai không ai nhường nhịn đều muốn đánh bại đối phương. Kang Hee với biểu hiện có vẻ nghiêm trọng hơn rất nhiều giống như cô đã kiên định với lựa chọn của mình và gay gắt muốn Sun Ho từ bỏ việc gì đó. Hai người từng luôn muốn bảo vệ đối phương sẽ bắt đầu xảy ra một cuộc xung đột bất ngờ và khi tình hình ngày càng biến động, liệu cặp đôi có thể dung hoà và bảo vệ tình yêu của mình?

'Police University' tập 25-26: Krystal liều mình bảo vệ bạn trai nhưng cuối cùng vẫn chọn kết thúc mối tình này? 4

'Police University' tập 25-26: Krystal liều mình bảo vệ bạn trai nhưng cuối cùng vẫn chọn kết thúc mối tình này? 5

Bên cạnh đó trong trailer được tung ra cho tập mới nhất, Oh Kang Hee dường như đã quyết định sẽ chấm dứt đoạn tình cảm của hai người.

Kang Hee quyết định chia tay Sun Ho?

Kang Hee quyết định chia tay Sun Ho?

Đón xem các tập tiếp theo của Police University lên sóng lúc 21:30 các tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên KBS. Ở Việt Nam, bộ phim được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360.

Trailer tập 25-26 Police University

Theo TH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều