'Police University' tập 27-28: Cuộc tra hỏi Shin Seung Hwan thất bại, giáo sư Cha Tae Hyun bất ngờ bị bắt giữ?

Giáo sư Yoo Dong Man (Cha Tae Hyun) đã bị áp giải đi trong sự bất ngờ của chính anh và Kang Sun Ho (Jin Young B1A4) trong 'Police University'.

28/09/2021 18:36

Ở tập trước Police University, Kang Sun Ho (Jin Young B1A4) và Yoo Dong Man (Cha Tae Hyun) đã lâm vào nhiều tình thế khó khăn. Đầu tiên, Han Jung Shik (Yoo Tae Woong) đe dọa sẽ làm tổn thương Kang Sun Ho nếu Yoo Dong Man không khép lại vụ án. Sau đó, Jang Jae Gyu (Lee Sung Woo) tiếp tục cảnh cáo sẽ vạch trần hành vi sai trái trong quá khứ của Sun Ho.

Bất chấp đang bị kìm hãm bởi những điểm yếu, Kang Sun Ho và Yoo Dong Man vẫn không từ bỏ cuộc điều tra của họ. Đặc biệt, Yoo Dong Man tuyên bố phản công cả ba nhân vật mà anh nghi ngờ có thuộc nhóm cờ bạc bất hợp pháp: Seo Sang Hak (Kang Shin Il), Kwon Hyuk Pil (Lee Jong Hyuk) và Choi Hee Soo (Hong Soo Hyun).

'Police University' tập 27-28: Cuộc tra hỏi Shin Seung Hwan thất bại, giáo sư Cha Tae Hyun bất ngờ bị bắt giữ? 0

Trong những hình ảnh mới được hé lộ cho tập 27-28 sắp lên sóng, Yoo Dong Man và Kang Sun Ho đang đến gặp Go Duk Bae (Shin Seung Hwan). Cả hai người đều dùng ánh mắt phán xét, tra hỏi để nhìn tên tội phạm, bầu không khí vô cùng căng thẳng và lạnh băng.

Tuy nhiên Go Duk Bae lại tỏ ra vô cùng thoải mái, thậm chí còn khiến đối phương lo lắng hơn với thái độ bình tĩnh của mình. Liệu Yoo Dong Man và Kang Sun Ho có khám phá ra manh mối quan trọng trong cuộc gặp mặt căng thẳng giữa họ với Go Duk Bae?

Yoo Dong Man đến gặp Go Duk Bae...

Yoo Dong Man đến gặp Go Duk Bae...

Kang Sun Ho cũng có mặt tại đây!

Kang Sun Ho cũng có mặt tại đây!

Về phân cảnh này, đội ngũ sản xuất cho biết: 'Tập phát sóng tối nay sẽ miêu tả cuộc đấu tranh của bộ đôi điều tra Yoo Dong Man - Kang Sun Ho, những người đang tìm ra sự thật bất chấp vô số rủi ro và khó khăn. Khi cả hai tập trung cao độ để vạch trần mọi chuyện, hãy tiếp tục theo dõi câu chuyện để tìm hiểu xem liệu họ có thể tìm ra sự thật và đạt được công lý hay không'.

Tuy nhiên tên này lại dửng dưng và khá bình tĩnh

Tuy nhiên tên này lại dửng dưng và khá bình tĩnh

Trong một bộ ảnh khác, không khí căng thẳng một lần nữa xuất hiện và lần này bất ngờ gây bất lợi cho Yoo Dong Man. Giáo sư Yoo lộ vẻ hoang mang khi các cảnh sát xuất hiện và thực hiện nhiệm vụ áp giải Dong Man đi. Kang Seon Ho lúc này cũng nhìn giáo sư và cảnh tượng trước mắt với vẻ mặt rất ngạc nhiên, báo hiệu một cuộc khủng hoảng bất ngờ và khẩn cấp sẽ ập đến

'Police University' tập 27-28: Cuộc tra hỏi Shin Seung Hwan thất bại, giáo sư Cha Tae Hyun bất ngờ bị bắt giữ? 4

'Police University' tập 27-28: Cuộc tra hỏi Shin Seung Hwan thất bại, giáo sư Cha Tae Hyun bất ngờ bị bắt giữ? 5

Trước đó, Kang Seon Ho đã lấy được sổ cái của một băng nhóm cờ bạc bất hợp pháp từ két sắt. Khi anh từng bước tiếp cận sự thật đen tối, khán giả càng tò mò hơn về những thử thách, nguy hiểm tiếp theo mà Sun Ho phải đối mặt. Và liệu anh có thể vượt qua mối đe doạ đang vây quanh, tiếp tục cuộc điều tra một cách an toàn? Anh sẽ vững vàng đến cuối mà không bị khuất phục trước những thế lực ác ma?

Đón xem các tập tiếp theo của Police University lên sóng lúc 21:30 các tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên KBS. Ở Việt Nam, bộ phim được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360.

Trailer tập 27-28 Police University

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều