#Xứ sở Alice

Poster tập cuối 'Xứ sở Alice' dù bị SBS giấu nhẹm vẫn rò rỉ, fan đòi nhà đài 'nhả' hết ảnh, còn chia 2 phe dự đoán kết phim

Sau khi tấm poster rò rỉ, netizen nhanh chóng dự đoán kết thúc bí ẩn của 'Xứ sở Alice'.

22/10/2020 15:15

Xứ sở Alice là bộ phim khoa học viễn tưởng xuyên thời gian của SBS do Kim Hee SunJoo Won đảm nhận vai chính. Thời gian qua phim đã thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giả với cốt truyện lôi cuốn cùng diễn xuất cực đỉnh của dàn diễn viên. Chỉ còn 4 tập nữa phim sẽ chính thức kết thúc.

Trước ngày lên sóng tập mới 29-30, tấm poster tập cuối chưa từng được SBS phát hành đã rò rì khiến netizen xôn xao.

Tấm poster chưa từng được SBS công bố.

Tấm poster chưa từng được SBS công bố.

Có thể thấy, hình ảnh được cho là poster Xứ sở Alice mà SBS đã 'giấu nhẹm' đi là một phân cảnh chưa từng xuất hiện trong 28 tập phim đã lên sóng. Tấm ảnh với dòng chữ: 'Dù bạn đang ở nơi nào thì tôi vẫn sẽ bảo vệ bạn' đúng như những gì mà nhân vật chính Park Jin Gyeom (Joo Won) vẫn đang hành động để bảo vệ giáo sự Yoon Tae Yi (Kim Hee Sun). 

Sau khi bức ảnh xuất hiện, đã có nhiều ý kiến khác nhau dự đoán kết thúc phim. Nhiều khán giả cho rằng tấm poster thể hiện một 'happy ending' khi Jin Gyeom sẽ luôn ở bên bảo vệ Tae Yi, nhưng một số khác lại 'phán' cuối cùng tất cả các nhân vật đều chết và sẽ là một kết thúc buồn.

Poster tập cuối 'Xứ sở Alice' dù bị SBS giấu nhẹm vẫn rò rỉ, fan đòi nhà đài 'nhả' hết ảnh, còn chia 2 phe dự đoán kết phim 1

Netizen chia thành 2 phe nhưng đều không muốn phim kết thúc.

Netizen chia thành 2 phe nhưng đều không muốn phim kết thúc.

Ở tập trước, người xem 'phát sốt' khi cảnh sát Park Jin Gyeom sau khi trở về từ quá khứ đã có nhiều biểu hiện khác thường, anh đột nhiên xô xát với đồng nghiệp và còn rút dao hướng về phía Tae Yi khi cô cho biết đã âm thầm điều tra ra hung thủ sát hại mẹ anh, chính là một phiên bản khác của Jin Gyeom. Với những tình tiết và khúc cua cực gắt, khán giả không thể đoán được những sự việc sẽ tiếp diễn trong 4 tập cuối.

Liệu Park Jin Gyeom có thực sự là hung thủ đã sát hại mẹ ruột? Đón xem tập cuối của Xứ sở Alice phát sóng lúc 10h30 tối thứ 6 (23/10), thứ 7 (24/10) trên Keeng Movies.

Xứ sở Alice- Teaser tập 29&30

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều