'Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều' của Dương Tử - Tiêu Chiến ấn định lịch chiếu, Tencent vừa công bố đã vội xóa đi

Nhiều khả năng bộ phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều do Dương Tử - Tiêu Chiến đóng chính sẽ lên sóng vào tháng 7.

08/05/2021 16:23

Tối 7/5, phía phát hành phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều (Dương Tử - Tiêu Chiến đóng chính) là Tencent Video đã gây náo loạn Weibo khi 'vô tình' làm lộ thông tin lịch chiếu. Cụ thể, ông Vương - người đảm nhận vai trò phát hành các phim trên Tencent Video khi trả lời câu hỏi từ khán giả đã vui miệng xác nhận rằng Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều lên sóng vào tháng 7/2021.

Sau khi phát hiện bản thân bị hớ, ông Vương vội vàng xóa đi phần xác nhận này. Nhưng rất tiếc, rất nhiều khán giả đã nhanh tay chụp lại rồi chia sẻ ầm ĩ trên Weibo.

Ông Vương xác nhận thông tin phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều lên sóng vào tháng 7.

Ông Vương xác nhận thông tin phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều lên sóng vào tháng 7.

Thông tin do ông Vương cung cấp được fan tin gần như tuyệt đối. Nhiều người còn bình luận rằng nếu tình hình dịch bệnh không gây ảnh hưởng quá nhiều thì khả năng lớn là tháng 7 tới đây, Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều sẽ được phát sóng.

Trong Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều, Dương Tử vào vai cô sinh viên năm cuối tên Lâm Chi Hiệu đang phải đối mặt với thời điểm khó khăn nhất trong cuộc đời. Không chỉ đứng trước nguy cơ từ bỏ cơ hội làm việc ở nước ngoài vì cha ruột bị bệnh, Lâm Chi Hiệu còn chia tay với người bạn trai mình yêu thương.

Dương Tử và Tiêu Chiến.

Dương Tử và Tiêu Chiến.

Trong lúc cuộc sống tuyệt vọng nhất, Cố Ngụy (Tiêu Chiến) đã bước vào cuộc sống Lâm Chi Hiệu và cùng cô vượt qua tất cả.

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều là 1 trong những dự án ngôn tình được mong đợi bậc nhất. Trước khi phim lên sóng, những khoảnh khắc ngọt ngào của bộ đôi vai chính Dương Tử - Tiêu Chiến đã được tung ra, đa phần khán giả đều nhận xét rằng phản ứng hóa học mà Tiêu Chiến - Dương Tử mang lại khá tốt.

'Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều' của Dương Tử - Tiêu Chiến ấn định lịch chiếu, Tencent vừa công bố đã vội xóa đi 2

'Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều' của Dương Tử - Tiêu Chiến ấn định lịch chiếu, Tencent vừa công bố đã vội xóa đi 3

'Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều' của Dương Tử - Tiêu Chiến ấn định lịch chiếu, Tencent vừa công bố đã vội xóa đi 4

Dương Tử sinh năm 1992, cô đóng phim từ khi còn nhỏ nhưng mãi đến phim Hương mật tựa khói sương lên sóng, nữ diễn viên mới thực sự nổi tiếng. Vì có vẻ ngoài hơi mập lùn nên Dương Tử thường xuyên bị chê bai là nhan sắc không tương xứng với mức độ nổi tiếng. Dương Tử cũng hay bị truyền thông bóc mẽ là hình ảnh chụp ngoài đời thực khác xa ảnh đã chỉnh sửa bằng photoshop.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều