#Hospital Playlist

Jeong Won 'hổ báo', hết túm tóc Ik Jun lại đến ném nguyên quả chuối vào mặt Jun Wan trong hậu trường 'Hospital Playlist 2' tập 6

Hậu trường 'Hospital Playlist 2' thực sự khiến khán giả 'cười bể bụng' vì những sự cố không đáng có.

24/07/2021 16:39

Hospital Playlist 2 hiện đang là bộ phim về y khoa mang ý nghĩa nhân văn và đầy tính hài hước cho khán giả. Không chỉ miêu tả cuộc sống thường nhật của những bác sĩ tại bệnh viện Yulje, mà còn miêu tả tình bạn gắn kết hơn 20 năm giữa 5 bác sĩ chuyên khoa chính.

Trong tập 6, bộ phim đã kể về quá khứ năm xưa của 5 người, khi còn là những bác sĩ thực tập năm nhất, năm hai, cũng từng có những lần đầu tiên mắc sai lầm. Ai cũng có sai lầm là thông điệp mà tập phim gửi gắm đến khán giả, qua đó là những bài học ý nghĩa đáng khen ngợi.

Mới đây, nhà sản xuất đã tiếp tục tung ra hậu trường của tập 6, vẫn là những phân cảnh khiến cho khán giả 'cười chảy nước mắt'.

Hậu trường tập 6 Hospital Playlist 2

Mở đầu hậu trường là cảnh 5 người ngồi lại nhà Seok Hyung (Kim Dae Myung) để ăn uống trước khi tập nhạc. Vì Ik Jun (Jo Jung Suk) trước đó kể chuyện xấu của Jeong Won (Yoo Yeon Seok) cho Gyeo Ul (Shin Hyun Bin) nghe, nhưng thực tế đó lại là chuyện xảy ra với Ik Jun chứ không phải Jeong Won, thế nên anh đã rất tức giận, đến mức túm tóc bạn 'cho bõ tức'.

Trong hậu trường, cả 5 người cùng tham gia họp bàn để xem Jeong Won cần phải túm tóc Ik Jun thế nào. Sau cùng, cảnh quay được diễn ra với 'chỉ 1 đúp ăn luôn', tức là không cần thêm một lần túm tóc nào nữa. Ngay khi đạo diễn hô 'Cắt', cả Jo Jung Suk và Yoo Yeon Seok đều bật cười nghiêng ngả. Không ngoài dự kiến, trong lúc xem lại cảnh quay, cả 5 người đã không thể nhịn cười nổi khi chứng kiến Ik Jun bị bạn nghiến răng túm tóc vì tức giận.

Cứ đến đoạn đánh nhau thì '1 đúp ăn ngay'

Cứ đến đoạn đánh nhau thì '1 đúp ăn ngay'

Sau đó, khi vắng mặt Jeong Won, 4 người còn lại ngồi kể vềb 'chuyện xấu' của nhau những năm đầu đi thực tập. Lúc này, Kim Dae Myung lại liên tục vấp thoại không ngừng, liên tục NG khiến hội bạn chỉ biết cười trừ.

Jeong Won 'hổ báo', hết túm tóc Ik Jun lại đến ném nguyên quả chuối vào mặt Jun Wan trong hậu trường 'Hospital Playlist 2' tập 6 1

Những lần NG liên tục xảy ra sau đó khi F5 tập nhạc, Jung Kyung Ho đã đánh đàn đến mức... đứt dây đàn, phải ngồi tỉ mẩn thay lại. Như thường lệ, cuối mỗi ngày tập nhạc, F5 đều chụp hình, lưu lại kỷ niệm của cả hội.

Jung Kyung Ho tập đàn đến mức... đứt cả dây

Jung Kyung Ho tập đàn đến mức... đứt cả dây

Mỗi buổi tập đều có 1 bức hình chung của cả F5.

Mỗi buổi tập đều có 1 bức hình chung của cả F5.

Tiếp đến là màn trở lại quá khứ 'ngố tàu' cùng Ik Jun và Jeong Won. Trông cả hai hệt như Gu Jun Pyo và Yoon Ji Hoo của F4 từ Vườn sao băng vậy. Những biểu cảm 'ngố hết sức' của hai người bạn khi bối rối vì làm sai yêu cầu của bác sĩ chính và bị mắng khiến cho khán giả không nhịn được cười.

Jeong Won 'hổ báo', hết túm tóc Ik Jun lại đến ném nguyên quả chuối vào mặt Jun Wan trong hậu trường 'Hospital Playlist 2' tập 6 4

Jeong Won 'hổ báo', hết túm tóc Ik Jun lại đến ném nguyên quả chuối vào mặt Jun Wan trong hậu trường 'Hospital Playlist 2' tập 6 5

Khi 'gánh hài' đi đóng phim là chỉ có cười và cười.

Khi 'gánh hài' đi đóng phim là chỉ có cười và cười.

Cũng vì thích thú với tạo hình 'tuổi trẻ thơ ngây này' thế nên ngay khi quay xong, Jo Jung Suk và Yoo Yeon Seok đã nhanh chóng nhờ người chụp lại tạo hình đầy ấn tượng này. Nhiều người còn cho rằng, trước khi 'túm tóc' bạn vì nói xấu không đúng, Ahn Jeong Won đã từng ôm ấp bạn vui vẻ chụp ảnh thế này đây!

Đôi bạn thích thú với tạo hình 'ngố tàu'.

Đôi bạn thích thú với tạo hình 'ngố tàu'.

Còn nhớ ngay ở đầu tập 6, Kim Jun Wan đã bị sốc vì Ahn Jeong Won bất ngờ nói đang chuẩn bị cầu hôn Gyeo Ul, anh thậm chí còn xin phép bạn xem có được sống chung cùng hai người không. Trước khi bị chửi 'đồ điên này', Kim Jun Wan được Jeong Won cho đồ ăn sáng là một quả chuối. Nếu như trong phim, chỉ cần một cái túm tay là KIm Jun Wan đã bắt được quả chuối này rồi, thì ở hậu trường, Jung Kyung Ho đã phải 'chịu nhiều tổn thương' vì Yoo Yeon Seok.

Cụ thể, trong một cảnh quay, vì lỡ tay, Yoo Yeon Seok chẳng may ném chuối quá đà khiến cho Jung Kyung Ho 'hứng' nguyên quả chuối vào giữa mặt. Không chỉ 'hứng' nguyên cuộn giấy vào mặt mà giờ đây còn được nâng trình lên hẳn một quả chuối. Ngay khi kết thúc cảnh quay này, Yoo Yeon Seok đã lao vào ôm đàn anh và luôn miệng xin lỗi, trong khi đó, Jung Kyung Ho luôn cười xuề xoà, nói không sao cả.

Jung Kyung Ho 'ăn đạn' nguyên quả chuối ném vào mặt.

Jung Kyung Ho 'ăn đạn' nguyên quả chuối ném vào mặt.

Yoo Yeon Seok nhanh chóng xin lỗi đàn anh.

Yoo Yeon Seok nhanh chóng xin lỗi đàn anh.

Hospital Playlist 2 hiện được chiếu trên tvN vào mỗi tối thứ Năm hàng tuần. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và muốn đảm bảo chất lượng kịch bản, tập 7 sẽ được chiếu vào ngày 5/8 thay vì 29/7 như dự kiến. Thay vào đó, tvN sẽ công chiếu tập đặc biệt bao gồm những cảnh NG cũ từ các tập trước và phần bình luận của các diễn viên chính.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều