Quốc Anh chưa biết trưởng thành là gì cho đến khi làm diễn viên chính cho bộ phim 'Bí Mật Của Gió'

Được cả ê-kíp xem như 'út cưng' nhưng khi làm việc không tốt, Quốc Anh vẫn bị 'mắng' không thương tiếc, điều đó khiến anh tổn thương, nhưng đồng thời cũng giúp nam diễn viên trưởng thành.

17/11/2020 21:38

Quốc Anh chưa biết trưởng thành là gì cho đến khi làm diễn viên chính cho bộ phim Bí Mật Của Gió

Bí Mật Của Gió là một bộ phim kể về sự trưởng thành, sự trưởng thành của các nhân vật trong qua quá trình sống để nhận ra những giá trị về tình yêu, tình bạn và tình cảm gia đình. Qua hành trình của mình, cả Linh (Khả Ngân), Phong (Quốc Anh) và An (Hoàng Yến Chibi) đều đã có những suy nghĩ chín chắn và trưởng thành hơn. Đặc biệt là nam diễn viên trẻ Quốc Anh.

Quốc Anh chưa biết trưởng thành là gì cho đến khi làm diễn viên chính cho bộ phim 'Bí Mật Của Gió' 0

Ở một độ tuổi trẻ không chỉ cả về tuổi đời và tuổi nghề, Quốc Anh cảm thấy bản thân mình còn nhiều điều phải học hỏi nên anh chưa dám nghĩ mình đã thực sự trưởng thành. Quốc Anh chia sẻ: 'Bản thân Quốc Anh chỉ biết mình đã trưởng thành hơn thông qua lời nhận xét của những anh chị đi trước. Anh chị trong nghề hay bố mẹ bảo dạo này mày lớn hơn rồi đó, mày khá hơn rồi đó, mày diễn xuất tốt hơn, mày càng ngày ăn nói càng lưu loát rồi,… những điều này đã giúp cho Quốc Anh cảm thấy mình đã lớn và cố gắng hơn mỗi ngày'.

Quốc Anh cũng bộc bạch chân thật về bước ngoặt cuộc đời mà anh cho là đó là sự trưởng thành hơn của bản thân khi anh rời Hà Nội, một mình vào Sài Gòn lập nghiệp. Ở ngoài Hà Nội, Quốc Anh đã có thời gian làm người mẫu nhưng sau đó, anh muốn bản thân mình thay đổi và có bước tiến xa hơn trong sự nghiệp nghệ thuật nên đã Nam Tiến.

Quốc Anh chưa biết trưởng thành là gì cho đến khi làm diễn viên chính cho bộ phim 'Bí Mật Của Gió' 1

Trong suốt thời gian đi quay tại Đà Lạt, Quốc Anh giống như 'út cưng' trong đoàn vì nhỏ tuổi nhất ê-kíp phim. Dù đôi khi rất được cưng nhưng khi làm việc không tốt, Quốc Anh cũng nhận được nhiều góp ý rất 'gắt gao' và đôi khi là tổn thương nhưng từ đó, Quốc Anh có nhiều thay đổi rất lớn trong việc diễn xuất. Quốc Anh chia sẻ bản thân học hỏi rất nhiều từ các anh chị đi trước, hỗ trợ Quốc Anh từ những cử chỉ nhỏ nhất để mỗi cảnh quay luôn đạt được hiệu suất cao nhất.

Ở tương lai gần, Quốc Anh mong muốn bản thân sẽ có thêm nhiều cơ hội học hỏi kinh nghiệm diễn xuất thông qua những vai diễn đặc sắc và đa dạng cảm xúc.

Ở tương lai gần, Quốc Anh mong muốn bản thân sẽ có thêm nhiều cơ hội học hỏi kinh nghiệm diễn xuất thông qua những vai diễn đặc sắc và đa dạng cảm xúc.

Khả Ngân 'hỏi xoáy' Quốc Anh là người nào khiến Khả Ngân muốn có baby cùng

Tại buổi livestream bộ phim Bí Mật Của Gió, diễn viên Khả Ngân có lịch chụp hình từ trước nên không đến tham gia giao lưu với khán giả cùng đoàn phim được. Chính vì vậy, Quốc Anh đã có nhiệm vụ gọi điện cho Khả Ngân để hỏi về sự trưởng thành của cô nàng trong độ tuổi thanh xuân đẹp nhất.

Quốc Anh chưa biết trưởng thành là gì cho đến khi làm diễn viên chính cho bộ phim 'Bí Mật Của Gió' 3

Khả Ngân tự nhận có lúc cảm thấy 'già' hơn hiện tại. Cô nàng xinh đẹp tự nhận bản thân đã có một quãng thời gian trầm lặng với nhiều suy nghĩ mông lung của tuổi mới lớn. Quãng thời gian đó, bản thân Khả Ngân muốn tìm hiểu mọi thứ, muốn trải nghiệm nhiều hơn. Còn Khả Ngân hiện tại, cô vẫn mong muốn bản thân vui vẻ, ngây thơ, hạnh phúc dù bây giờ, cô còn hay làm 'mệt não' vì thích đặt ra câu hỏi cho bản thân, suy nghĩ nhiều điều.

Tuy nhiên, với tính cách lí lắc đáng yêu, cô nàng Khả Ngân bẻ lái câu chuyện ngoạn mục, khi bị Quốc Anh trêu cô khác biệt so với hình tượng nữ thần muốn có em bé. Khả Ngân đã hỏi xoáy Quốc Anh về người đàn ông nào khiến cho Khả Ngân rung động muốn có em bé cùng.

Chàng trai Quốc Anh bị Khả Ngân làm khó nên ngượng nghịu và có những điệu bộ mắc cỡ ngay trên sóng livestream. Quãng thời gian gắn bó với nhau khi đi quay bộ phim Bí Mật Của Gió đã giúp Quốc Anh và Khả Ngân có những tình cảm rất tốt đẹp, hứa hẹn trong tương lai sẽ có nhiều dự án đặc sắc hơn gửi đến khán giả.

Quốc Anh chưa biết trưởng thành là gì cho đến khi làm diễn viên chính cho bộ phim 'Bí Mật Của Gió' 4

NSUT Ngọc Hiệp và diễn viên Tuyền Mập chưa từng sợ ma cho đến khi đi quay Bí Mật Của Gió

Rất lâu sau khi phim Bí Mật Của Gió đóng máy, các diễn viên như NSUT Ngọc Hiệp và diễn viên Tuyền Mập mới có dịp hội ngộ để cùng chia sẻ những câu chuyện hậu trường với khán giả thông qua livestream.

Quốc Anh chưa biết trưởng thành là gì cho đến khi làm diễn viên chính cho bộ phim 'Bí Mật Của Gió' 5

Diễn viên Ngọc Hiệp chia sẻ bản thân là người không hề sợ ma, cho dù cô coi phim kinh dị ghê rợn, dã man đến cỡ nào, cô cũng cảm thấy bình thường. Nhưng thực sự, khi đi lên Đà Lạt quay bộ phim Bí Mật Của Gió, được sắp xếp nghỉ ngơi tại bối cảnh biệt thự trong phim để tiện cho công việc, lần đầu cảm giác biết sợ một điều gì đó không hiện hữu. Vì bối cảnh ở biệt thự cổ khiến cho diễn viên gạo cội Ngọc Hiệp cảm thấy ma mị khiến cho cô không dám ngủ lại đây một mình.

Diễn viên Tuyền Mập cũng có những chia sẻ thú vị với khán giả khi chị tự nhận bản thân 'vạm vỡ' nhưng lại siêu sợ những chú sâu bé nhỏ và sợ ma. Cả hai lần đi quay Bí Mật Của Gió tại Đà Lạt, Tuyền Mập đều được trai nghiệm đủ 2 nỗi sợ này.

Ở tại bối cảnh quay, trước biệt thự có một cây đào rất to và đẹp. Cô vô tình thấy những trái đào chín đã rớt xuống, Tuyền Mập lại nhặt lên. Ngay lúc đó, Tuyền Mập bỏ chạy, la làng lên khiến cho mọi người hết hồn chỉ vì thấy trong trái đào có một chú sâu bò ra. Đồng thời, diễn viên Tuyền Mập còn kể một buổi tối ngủ lại biệt thự quay phim, cô nàng nghe tiếng bước chân trên lầu, tiếng gõ cửa, tiếng nói chuyện rì rầm.

Quốc Anh chưa biết trưởng thành là gì cho đến khi làm diễn viên chính cho bộ phim 'Bí Mật Của Gió' 6

Nhưng do mệt quá và cứ nghĩ là đoàn làm phim còn thức nên cô ngủ một mạch đến sáng. Đến tận 4g sáng hôm sau, ê-kíp đoàn phim gọi Tuyền dậy để chuẩn bị trang điểm, thì mới phát hiện đêm qua là chị Tuyền Mập ngủ tại bên đây một mình, và những tiếng động kia không phải người đoàn phim cùng ở với cô gây nên. Thế là, đêm hôm sau, diễn viên Tuyền Mập phải ra ngủ cùng mọi người ở nơi khác.

Theo Yuu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều