Quỳnh Kool: Cứ đóng phim là bị 'ăn' tát

Từ phim 'Quỳnh búp bê', 'Nàng dâu order', 'Nhà trọ Balanha' đến 'Đừng bắt em phải quên', các nhân vật Quỳnh Kool đảm nhận đều bị 'ăn' tát vì những lý do khác nhau.

07/07/2020 16:29

Đào - Quỳnh búp bê

Quỳnh búp bê, Quỳnh Kool vào vai Đào, cô em gái hỗn láo, ích kỷ của Lan 'cave' (Thanh Hương). Đào không thể chấp nhận được việc chị gái mình đi làm 'gái', thế nên cô không thể thương cảm cho người chị khốn khổ của mình, nhiều lần buông lời xúc phạm.

Có lần Quỳnh (Phương Oanh) đến gặp Đào để nói chuyện về bệnh tình của Lan. Song cũng như những lần trước, Đào xua đuổi Quỳnh vì sợ người đời dị nghị 'cùng hội cùng thuyền với gái mại dâm'. Không kiềm chế được sự tức giận, Quỳnh vung tay tát Đào.

Đào bị Quỳnh tát 'lật mặt'

Đào bị Quỳnh tát 'lật mặt'

Lần khác, Đào bị My sói (Thu Quỳnh) đánh ghen với 'combo' khủng gồm đe dọa, túm tóc, bóp miệng, tát tới tấp. Lý do là Đào yêu ai không yêu lại yêu ngay chính bồ của My sói là Kiên (Mạnh Quân).

Đào cay đắng nhận 'combo' đánh ghen của My sói

Đào cay đắng nhận 'combo' đánh ghen của My sói

Nguyệt Anh - Nàng dâu order

Sau vai em gái Đào đáng ghét, Quỳnh Kool lại tiếp tục xuất hiện trong vai 'em gái mưa' Nguyệt Anh còn đáng ghét hơn trong Nàng dâu order.

Nhiều lần thảo mai 'mồi chài', đưa đẩy Phong (Thanh Sơn) đã đành, Nguyệt Anh có quá nhiều chiêu trò chia rẽ hai vợ chồng Phong và Hoàng Yến (Lan Phương) khiến cho Yến bao lần khốn đốn.

Và kẻ xấu xa cũng phải có cái kết xấu xa mới vừa. Thậm chí Nguyệt Anh bị chính mẹ mình tát ý định cướp chồng của người khác.

Quỳnh Kool: Cứ đóng phim là bị 'ăn' tát 2

'Em gái mưa' đáng ghét bị mẹ cho 'ăn tát'

'Em gái mưa' đáng ghét bị mẹ cho 'ăn tát'

Thiên Nhi - Nhà trọ Balanha

Sau 2 vai Đào và Nguyệt Anh đáng ghét, vừa mở màn Nhà trọ Balanha, Thiên Nhi của Quỳnh Kool cũng bị ghét lây vì những tính cách tiểu thư và cắm sừng bạn trai 3 năm.

Với tính cách tiểu thư, Thiên Nhi dĩ nhiên không thoát nổi cảnh bị tát. Lần thứ nhất là Nhi bị Nhiên 'râu' (Trần Vân) tát, và lần thứ 2 là Nhân (Trần Nghĩa).

Quỳnh Kool: Cứ đóng phim là bị 'ăn' tát 4

Từ em gái...

Từ em gái...

... đến anh trai đều tát Nhi

... đến anh trai đều tát Nhi

Ngọc - Đừng bắt em phải quên

Hiện nay, Quỳnh Kool khiến dân tình sốt xình xịch với vai Ngọc trong Đừng bắt em phải quên vì tạo hình quá đẹp cùng mối tình thầy trò với Duy (Thanh Sơn) quá lãng mạn.

Thế nhưng, dù là nhân vật ngoan hiền, Ngọc vẫn không thoát nổi cảnh bị 'ăn tát'. Và người tát giờ đây lại tiếp tục đến từ vị trí của người mẹ.

Tức giận bố có bồ nhí mà mẹ lại không tin, Ngọc đã tự ý đi xe máy, đuổi theo ô-tô để ghi lại những hình ảnh bố ở bên 'tiểu tam', nhằm thức tỉnh người mẹ của mình. Thức tỉnh mẹ đâu chưa thấy, chỉ thấy Ngọc bị mẹ cho 'ăn' 1 cái tát đau điếng.

Ngọc ngoan hiền cũng không tránh bị ăn tát!

Ngọc ngoan hiền cũng không tránh bị ăn tát!
Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều