#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng': Quỳnh Kool nói gì khi Ngọc trở thành một trong những nhân vật bị ghét nhất phim?

Nữ diễn viên cũng bật mí về vai diễn sắp tới của mình trên sóng truyền hình.

29/03/2021 12:59

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Sau vai diễn cô sinh viên Ngọc xinh đẹp, cá tính và có chuyện tình yêu đẹp với thầy giáo Duy (Thanh Sơn) trong Đừng bắt em phải quên, Quỳnh Kool đến với vai diễn Minh Ngọc trong Hướng dương ngược nắng.

Nhân vật Minh Ngọc của Quỳnh Kool trong Hướng dương ngược nắng

Nhân vật Minh Ngọc của Quỳnh Kool trong Hướng dương ngược nắng

Tuy nhiên, khác với vai Ngọc trong Đừng bắt em phải quên, vai Minh Ngọc lần này của Quỳnh Kool lại không nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả bởi nhân vật Minh Ngọc có nhiều nét tính cách gây ức chế. Minh Ngọc là ái nữ của dòng họ Cao vừa có tiền vừa có quyền, được 'ngậm thìa vàng' từ lúc mới sinh ra, song Ngọc không tập trung tu dưỡng bản thân mà chuyên đi 'ăn tàn phá hại'.

'Hướng dương ngược nắng': Quỳnh Kool nói gì khi Ngọc trở thành một trong những nhân vật bị ghét nhất phim? 1

Trước những phản ứng tiêu cực của khán giả về nhân vật Minh Ngọc, Quỳnh Kool mới đây đã có những chia sẻ của mình trên VTVnews. Nữ diễn viên chia sẻ rằng cô không bất ngờ, không buồn khi nhân vật Minh Ngọc bị ghét mà thấy đó là thành công của bản thân mình khi đã hoàn thành được vai diễn.

'Minh Ngọc là một cô tiểu thư đanh đá, có tính bốc đồng luôn tìm cớ gây chuyện với Minh - Trí nên là một trong những nhân vật bị ghét nhất phim. Tính cách của Ngọc cũng là người luôn muốn sống vì bản thân hơn là vì người khác, không thích sống gò bó và bị người khác sắp đặt nên nhân vật này bị ghét cũng là điều dễ hiểu.

Với Quỳnh để thể hiện được một Minh Ngọc như vậy cũng không hề đơn giản. Nếu vai diễn nhận nhiều phẫn nộ từ khán giả có nghĩa là Quỳnh đã hoàn thành tốt ý đồ đạo diễn và kịch bản phim. Quỳnh vẫn lắng nghe khán giả của mình, để cố gắng hoàn thiện hơn mỗi ngày' - Quỳnh Kool nói.

'Hướng dương ngược nắng': Quỳnh Kool nói gì khi Ngọc trở thành một trong những nhân vật bị ghét nhất phim? 2

Quỳnh Kool chia sẻ thêm về phong cách ăn mặc của nhân vật Minh Ngọc và bản thân mình ngoài đời. Theo đó, nữ diễn viên sinh năm 1995 có phong cách ăn mặc khác hẳn với ái nữ Cao gia.

'Quỳnh thích thời trang và cũng cố gắng lựa chọn trang phục đẹp khi xuất hiện trước công chúng. Trong phim Quỳnh phải mặc theo tính cách của nhân vật. Ngọc là tiểu thư con nhà giàu, tính cách ham chơi, chảnh chọe và ngang ngược nên Quỳnh cũng cố gắng lựa chọn những trang phục sang chảnh, phù hợp với hình tượng con nhà giàu trong phim. Còn trang phục hàng ngày của Quỳnh thì ngược lại hơi kool ngầu kiểu xì tin, thoải mái nhẹ nhàng' - Quỳnh Kool chia sẻ.

'Hướng dương ngược nắng': Quỳnh Kool nói gì khi Ngọc trở thành một trong những nhân vật bị ghét nhất phim? 3

Là gương mặt nữ diễn viên đắt giá của các bộ phim truyền hình phía Bắc, sau vai Minh Ngọc, sắp tới đây Quỳnh Kool sẽ tiếp tục vào vai Hoàng My trong Hãy nói lời yêu. Bật mí về vai diễn mới, Quỳnh Kool cho biết:

'Hãy nói lời yêu xoay quanh cuộc sống nhiều sóng gió của gia đình bà Hoài (Nguyệt Hằng thủ vai). Bề ngoài được xem là gia đình kiểu mẫu, vợ chồng thành đạt, có địa vị trong xã hội, con cái giỏi giang, ngoan ngoãn nhưng bên trong lại ẩn chứa nhiều rạn nứt.

Bên cạnh các mối quan hệ phức tạp của người lớn, Hãy nói lời yêu còn hấp dẫn bởi câu chuyện tình bạn, tình yêu nhiều thử thách và đầy bão giông của những người trẻ mà trung tâm là Hoàng My, Minh - hai đứa con của bà Hoài.

Vai diễn Hoàng My trong Hãy nói lời yêu là 1 thử thách vô cùng lớn với Quỳnh vì đây là một vai diễn rất nặng về tâm lý và cả sức khoẻ nữa... Hoàng My là một cô gái trải qua những sóng gió của cuộc đời từ một cô gái hồn nhiên được bao bọc từ trong bụng mẹ, lớn lên bị kìm cặp và trưởng thành trong sự đau khổ của gia đình và cuộc sống'.

Tạo hình của Quỳnh Kool trong vai diễn mới là Hoàng My

Tạo hình của Quỳnh Kool trong vai diễn mới là Hoàng My

Với Quỳnh Kool, mỗi vai diễn là một thử thách, một cuộc đời mới mà mình được trải nghiệm trong phim

Với Quỳnh Kool, mỗi vai diễn là một thử thách, một cuộc đời mới mà mình được trải nghiệm trong phim
Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều