Rating '11 tháng 5 ngày' bất ngờ vươn lên dẫn đầu trong tháng 9, 'Hương vị tình thân' hạng bao nhiêu?

Theo thống kê, trong tháng 9 vừa qua, '11 tháng 5 ngày' không chỉ trở thành bộ phim truyền hình ăn khách nhất, mà đồng thời dẫn đầu luôn danh sách top 10 chương trình truyền hình của tháng.

12/10/2021 15:47

Mới đây, danh sách top 10 chương trình truyền hình (bao gồm cả phim truyền hình và gameshow truyền hình) được xem nhiều nhất tháng 9/2021 đã được trang Kantar Media Vietnam công bố. Số liệu được đo lường dựa trên rating trung bình tại 4 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Top 10 các chương trình truyền hình theo rating tại 4 thành phố lớn trong tháng 9 năm 2021. Nguồn: Kantar Media Vietnam.

Top 10 các chương trình truyền hình theo rating tại 4 thành phố lớn trong tháng 9 năm 2021. Nguồn: Kantar Media Vietnam.

Theo đó, 11 tháng 5 ngày ở vị trí đầu tiên trong top 10. Bộ phim của cặp đôi Khả Ngân - Thanh Sơn so với tháng 8 giữ rating ổn định với con số 5,2%. Sự sụt giảm của các đối thủ là các chương trình lớn là lý do chính giúp 11 tháng 5 ngày đạt được vị trí số 1. 

Trong khi đó, Hương vị tình thân cũng duy trì mức rating ổn định là 4,2%  và xếp hạng 4. So với tháng 8, thứ hạng của Hương vị tình thân không thay đổi. Hiện phim đang bước vào những tập cuối, tuy nhiên, sức hút của phim được đánh giá đã giảm dần do nhiều tình tiết lê thê, dài dòng. 

Ngoài 2 bộ phim truyền hình gây sốt của VFC thì Canh Bạc Tình Yêu của đài THVL1 cũng là bộ phim lọt top 10.

Rating '11 tháng 5 ngày' bất ngờ vươn lên dẫn đầu trong tháng 9, 'Hương vị tình thân' hạng bao nhiêu? 1

Rating '11 tháng 5 ngày' bất ngờ vươn lên dẫn đầu trong tháng 9, 'Hương vị tình thân' hạng bao nhiêu? 2

'11 tháng 5 ngày' và 'Hương vị tình thân' cùng 'Canh bạc tình yêu' là 3 phim truyền hình hot nhất tháng qua.

'11 tháng 5 ngày' và 'Hương vị tình thân' cùng 'Canh bạc tình yêu' là 3 phim truyền hình hot nhất tháng qua.

Dưới phần bình luận của bài đăng nhiều người đã đồng tình với việc 11 tháng 5 ngày dẫn đầu lần này:

- 'Hương vị tình thân cảm giác đông người xem thế thôi chứ chủ yếu toàn các bà, các mẹ xem. Khán giả trẻ như chúng mình khó mà kiên nhẫn, như mình fan cứng cũng đang nản, 11 tháng 5 ngày thì cả già đến trẻ đều xem được, nói chung thu hút mọi lứa tuổi nên rating cao cũng đúng'.

- 'Ngay từ đầu xem phim đã luôn ủng hộ 11 tháng 5 ngày vì thấy phim rất hay và diễn viên đóng đạt. Luôn yêu Thanh Sơn và Khả Ngân và cả đoàn phim'.

- '11 tháng 5 ngày - tên phim có sức hút với mình, nó là lý do khiến mình tạm bỏ list phim Hàn Trung qua một bên để thử theo dõi phim, càng xem càng thấy không những tên phim độc lạ mà nội dung cũng đỉnh không kém. Không uổng công xem và ủng hộ đoàn phim từ lúc phát sóng cho tới giờ. Nhìn thành tích như này mình vui không kém đoàn phim ấy'.

Rating '11 tháng 5 ngày' bất ngờ vươn lên dẫn đầu trong tháng 9, 'Hương vị tình thân' hạng bao nhiêu? 4

Một số bình luận của khán giả.

Một số bình luận của khán giả.
Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều