Rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 08/04: 'Sisyphus: The Myth' không như kỳ vọng, 'Mouse' lại giảm

Tập cuối bộ phim 'Sisyphus: The Myth' của jTBC đã chính thức lên sóng tuy nhiên cho đến khi kết thúc, tác phẩm vẫn không lấy lại được phong độ như trước đây.

09/04/2021 11:21

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 01/04.

Theo Nielsen Korea, tập 16 của Sisyphus: The Myth ghi nhận mức rating trung bình trên toàn quốc là 4.4%. Con số này đã tăng đáng kể so với tập 15 - tập phim có mức tỷ suất người xem đạt thấp nhất kể từ khi phim lên sóng (3.4%). Dù tăng đáng kể so với tập trước đó nhưng kết thúc này chỉ được coi như hoàn tất trong yên lặng, bởi 2 tập khởi đầu phim lên sóng từng ghi nhận con số cao đáng kỳ vọng (6.7%).

Rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 08/04: 'Sisyphus: The Myth' không như kỳ vọng, 'Mouse' lại giảm 0

Tập cuối được khán giả phản hồi là có phần khó hiểu.

Tập cuối được khán giả phản hồi là có phần khó hiểu.

Trailer Sisyphus: The Myth tập cuối

Tiếp tục ở đài cáp, bộ phim Mouse của tvN do Lee Seung Gi đảm nhận đã ghi nhận mức tỷ suất khán giả xem trung bình là 5.4%, giảm nhẹ so với tập phát sóng trước. Tối 07/04, Mouse không chiếu phim mà cho ra mắt 1 tập đặc biệt ghi nhận mức rating 3.1%.

Ở đài quốc gia, Oh my ladylord không phát sóng tập phim của ngày 07/04, thay vào đó MBC đã cho cả 2 tập phim của tuần này lên sóng vào tối 08/04. Các tập này nhận được xếp hạng lần lượt đạt 1,3% - 1.6% và 1.9% - 1.5%.

Rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 08/04: 'Sisyphus: The Myth' không như kỳ vọng, 'Mouse' lại giảm 2

Rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 08/04: 'Sisyphus: The Myth' không như kỳ vọng, 'Mouse' lại giảm 3

Rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 08/04: 'Sisyphus: The Myth' không như kỳ vọng, 'Mouse' lại giảm 4

Cuối cùng ở đài KBS, bộ phim Hello, Me! cũng chính thức khép lại với mức tỷ suất người xem ghi nhận là 3.3% và 4% cho 2 phần. Con số này cũng tương tự với tập phim đã phát sóng trước đó là 3.3% và 4.2%. Bộ phim vẫn luôn duy trì được khung rating này trong suốt thời gian phát sóng.

Bộ phim nối sóng Hello, Me! trong tuần sau là Bất động sản Daebak (tên mới: Sell your haunted house) do Jang Nara và Jung Yong Hwa (CNBlue) đóng chính hứa hẹn rất hiều hấp dẫn.

Rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 08/04: 'Sisyphus: The Myth' không như kỳ vọng, 'Mouse' lại giảm 5

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều