Rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 16/5: Phim của Lee Bo Young và Yuri đều đánh dấu kỷ lục mới, phần thắng nghiêng về ai?

3 bộ phim truyền hình phát sóng tối chủ nhật (16/5) 'Revolutionary Sisters' - 'Bossam: Steal the Fate' - 'Mine' đều ghi nhận mức xếp hạng mới cao nhất từ trước đến nay.

17/05/2021 13:27

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 16/05.

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia bộ phim duy nhất lên sóng tối 16/5 là Revolution Sisters của KBS. Sau lần đầu đã vượt mốc 30% tỷ suất người xem tại tuần trước, bộ phim tiếp tục lập kỷ lục với mức xếp hạng mới. Cụ thể, tập mới nhất của phim có rating trung bình trên toàn quốc là 28.9% và 31.8% cho 2 phần lên sóng trong khi tập 17 phát tối 15/5 đạt 29.1%. Revolution Sisters cũng là chương trình truyền hình được xem nhiều nhất ngày Chủ nhật trong tuần trước.

Rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 16/5: Phim của Lee Bo Young và Yuri đều đánh dấu kỷ lục mới, phần thắng nghiêng về ai? 0

Revolutionary Sisters là sự kết hợp giữa dòng phim kinh dị bí ẩn pha thêm yếu tố hài hước lãng mạn. Phim xoay quanh một gia đình mà tất cả các thành viên trong đó đều trở thành nghi phạm giết người sau cái chết của người mẹ trong quá trình ly hôn. Từ những ngày đầu lên sóng, các tập phim luôn đón nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả với nhiều bình luận tích cực.

Ở đài cáp, bộ phim Bossam: Steal the Fate (Đánh cắp số phận) của đài MBN do Jung II Woo và Yuri (SNSD) đóng chính cũng lập thành tích cao tại tập 6 tối qua. Theo đó tập mới nhất đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 6,5%, khu vực đô thị đạt 6.7% và đây là thành tích cao nhất phim từng có được. Con số này cũng đánh dấu xếp hạng người xem tăng liên tiếp trong 4 tập lên sóng.

Rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 16/5: Phim của Lee Bo Young và Yuri đều đánh dấu kỷ lục mới, phần thắng nghiêng về ai? 1

Cuối cùng,bộ phim nối sóng siêu phẩm Vincenzo đài tvN là Mine của Lee Bo Young và Kim Seo Hyung đã lên sóng tập 3 và 4. Ở tập 4 tối qua, Mine xuất sắc vươn lên một kỷ lục mới với rating trung bình toàn quốc là 7.4%.

Rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 16/5: Phim của Lee Bo Young và Yuri đều đánh dấu kỷ lục mới, phần thắng nghiêng về ai? 2

Rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 16/5: Phim của Lee Bo Young và Yuri đều đánh dấu kỷ lục mới, phần thắng nghiêng về ai? 3

Mine có sự tham gia của những diễn viên gạo cội như Lee Bo Young, Kim Seo Hyung, Ok Ja Yun,... Bộ phim xoay quanh cuộc sống làm dâu tài phiệt của hai người phụ nữ ở hai độ tuổi khác nhau, thuộc hai tầng lớp khác nhau.

Mine - Trailer tập 5

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều