Rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 22/04: 'Bất động sản trừ tà' giữ vững phong độ, 'Mouse' giảm nhẹ

Trong tuần này hầu hết các bộ phim lên sóng tối thứ 4, thứ 5 không có nhiều thay đổi về tỷ suất người xem.

23/04/2021 12:02

Mời các bạn cùng Tiin.vn tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 22/04.

Theo Nielsen Korea ở đài cáp, Mouse của tvN đã ghi nhận rating trung bình là 4.9% cho tập mới nhất. Tập phim trước phát sóng tối thứ 4 (21/04) ghi nhận mức rating 5%. Mức xếp hạng 2  tập mới này có giảm nhẹ so với tuần trước. Trong khi đó, bộ phim mới lên sóng tập 3-4 của jTBC - Law school do Kim Bum đảm nhận đã ghi nhận mức tỷ xuất người xem trung bình đạt 4.3% cho cả 2 tập. Thành tích này cải thiện hơn so với tập khởi đầu của tuần trước là 4.1%.

Rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 22/04: 'Bất động sản trừ tà' giữ vững phong độ, 'Mouse' giảm nhẹ 0

Rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 22/04: 'Bất động sản trừ tà' giữ vững phong độ, 'Mouse' giảm nhẹ 1

Rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 22/04: 'Bất động sản trừ tà' giữ vững phong độ, 'Mouse' giảm nhẹ 2

Ở đài quốc gia, bộ phim Oh my ladylord của đài MBC do Nana - Lee Min Ki đóng chính đã đạt mức rating trung bình là 1.6% và 1.2% cho tập lên sóng mới nhất. Trước đó vào tối 21/04, phim ghi nhận tỷ suất xem đài tương đương là 1.3% và 1.5%.

Cuối cùng, bộ phim mới lên sóng cùng thời điểm với Law school trên đài KBS là Bất động sản trừ tà (tên mới: Sell your haunted house) của Jang Nara và Jung Yong Hwa. Ở tập 4 vừa phát, phim ghi nhận mức rating trung bình là 3.7% và 5.3% cho 2 phần. Tập 3 lên sóng tối thứ 4 tuần này cũng đạt mức xếp hạng tương tự là 3.7% - 5.9% và vẫn giữ vững phong độ so với thành tích khởi đầu ở tuần trước.

Rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 22/04: 'Bất động sản trừ tà' giữ vững phong độ, 'Mouse' giảm nhẹ 3

Rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 22/04: 'Bất động sản trừ tà' giữ vững phong độ, 'Mouse' giảm nhẹ 4

Rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 22/04: 'Bất động sản trừ tà' giữ vững phong độ, 'Mouse' giảm nhẹ 5

Bất động sản trừ tà là bộ phim xoay quanh một đại lý bất động sản với những nhân viên kinh doanh cùng công việc xua đuổi hồn ma và luồng khí xấu xa ra khỏi các khu nhà có người chết.

Trong phim, Jang Nara đảm nhận nhân vật Hong Ji Ah - 'trùm' bất động sản Daebak có tiếng, đồng thời là người trừ tà tài giỏi. Khả năng trừ tà này của Ji Ah được kế thừa từ mẹ cô. Hong Ji Ah có bề ngoài xinh đẹp, một bộ não thông minh nhưng tính tình bên trong lại nóng nảy khiến cô gặp phải những tình huống dở khóc dở cười. Còn Jung Yong Hwa của CNBlue sẽ thể hiện vai Oh In Bum, một kẻ không tin vào ma quỷ nhưng lại giả làm nhà trừ tà để kiếm sống.

Phim được phát sóng vào 21:30 tối thứ 4, 5 hàng tuần trên KeengMovies.

Bất động sản trà tà - Trailer tập 4

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều