Rating các bộ phim lên sóng ngày 19/5: 'Mouse' kết thúc rực rỡ, 'Law school' - 'Bất động sản trừ tà' tăng nhẹ

Cả 4 bộ phim bộ phim lên sóng tối thứ 4 (19/5) đều có ghi nhận những kết quả tích cực.

20/05/2021 18:27

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 19/05.

Theo Nielsen Korea, bộ phim truyền hình Here's my plan của đài MBC đã lên sóng tập đầu tiên thu về rating 2.7% và 2.8% cho 2 phần. Đây được xem như mức xếp hạng ổn cho tập đầu lên sóng của đài quốc gia.

Rating các bộ phim lên sóng ngày 19/5: 'Mouse' kết thúc rực rỡ, 'Law school' - 'Bất động sản trừ tà' tăng nhẹ 0

Tập 11 Bất động sản trừ tà của đài KBS lên sóng tối qua đã ghi nhận tỷ suất người xem trung bình trên toàn quốc đạt 4.4% và 6.5% cho 2 phần. Thành tích trong tập mới này đã vượt kỷ lục cá nhân trước đó mà phim từng đạt được là 6.3%.

Ở tập này, sau khi thoát chết Hong Ji Ah (Jang Nara) đã đến đề nghị Do Hak Sung (Ahn Kil Kang) cho phép làm trừ tà cho linh hồn Oh Sung Sik đang lởn vởn quanh ông ta. Chỉ như thế cô mới có thể biết chuyện gì đã xảy ra vào 20 năm trước. Do Hak Sung dù không tin vào ma quỷ vẫn đồng ý, hắn đã dở trò ngay khi Ji Ah chuyển bị tiến hành trừ tà. Oh Sung Sik nhập vào In Bum (Jung Yong Hwa) mà chưa thể thoát ra, hắn đánh Do Hak Sung suýt chết và còn nhảy từ trên cao xuống đất để đuổi theo chủ tịch Do khiến tính mạng Oh In Bum nguy kịch.

Rating các bộ phim lên sóng ngày 19/5: 'Mouse' kết thúc rực rỡ, 'Law school' - 'Bất động sản trừ tà' tăng nhẹ 1

Rating các bộ phim lên sóng ngày 19/5: 'Mouse' kết thúc rực rỡ, 'Law school' - 'Bất động sản trừ tà' tăng nhẹ 2

Bất động sản trừ tà - Trailer tập 12

Ở đài cáp, bộ phim Mouse của đài tvN đã chính thức kết thúc vào tối 19/5. Ở tập 20 lên sóng, Mouse đã ghi nhận tỷ suất người xem trung bình trên toàn quốc là 6.25%, tăng 0.65% so với tập trước đó (5.6%). Đây cũng là xếp hạng tỷ suất người xem cao thứ 3 của bộ phim trong suốt 20 tập lên sóng.

Cuối cùng là bộ phim về các sinh viên ngành luật do Kim Bum đóng chính Law school của đài jTBC. Trong tập 10 tối qua, phim đã lập mức rating cao nhất từ trước đến nay là 5.6%. Tập cao nhất bộ phim từng ghi nhận là 5.5% trong tập 9.

Rating các bộ phim lên sóng ngày 19/5: 'Mouse' kết thúc rực rỡ, 'Law school' - 'Bất động sản trừ tà' tăng nhẹ 3

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều