Rating các bộ phim lên sóng tối 02/05: Kết thúc gây nhiều tranh cãi, 'Vincenzo' của Song Joong Ki vẫn đạt tỷ suất cao thứ 6 trong lịch sử đài tvN

Tập cuối 'Vincenzo' lên sóng tối 02/05 đã kết thúc với kỷ lục mới.

03/05/2021 13:52

Mời các bạn cùng Tiin.vn tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 02/05.

Theo Nielsen Korea ở đài quốc gia tối 02/05, bộ phim duy nhất lên sóng là Revolution Sisters của đài KBS. Trong tập mới nhất này bộ phim đã tăng mạnh tỷ suất người xem cao nhất từ trước đến nay. Theo đó tập 14 Revolution Sisters đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 24.7% và 28.1% cho 2 phần phát sóng. Đây là thành tích mới nhất về tỷ suất người xem mà phim đạt được đến thời điểm này.

Rating các bộ phim lên sóng tối 02/05: Kết thúc gây nhiều tranh cãi, 'Vincenzo' của Song Joong Ki vẫn đạt tỷ suất cao thứ 6 trong lịch sử đài tvN 0

Ở đài cáp, bộ phim truyền hình mới của MBN Bossam: Steal the Fate đạt rating trung bình trên toàn quốc là 3.0%, thời điểm cao nhất đạt 4.1% cho tập thứ 2 phát sóng.

Cuối cùng bộ phim được mong chờ nhất trong tuần Vincenzo với sự tham gia của Song Joong Ki - Jeon Yeo Bin đã đi đến hồi kết với tỷ suất người xem cao nhất trong toàn bộ 20 tập lên sóng. Tập cuối của siêu phẩm này đạt rating trung bình trên toàn quốc là 14.6%, cao nhất là 16.2%, đứng đầu trong khung giờ trên tất cả các kênh ( bao gồm cả các chương trình mạng phát sóng công cộng).

Bossam: Steal the Fate

Bossam: Steal the Fate

Rating các bộ phim lên sóng tối 02/05: Kết thúc gây nhiều tranh cãi, 'Vincenzo' của Song Joong Ki vẫn đạt tỷ suất cao thứ 6 trong lịch sử đài tvN 2

Rating các bộ phim lên sóng tối 02/05: Kết thúc gây nhiều tranh cãi, 'Vincenzo' của Song Joong Ki vẫn đạt tỷ suất cao thứ 6 trong lịch sử đài tvN 3

Xếp hạng này không chỉ đánh dấu kỷ lục cá nhân mới cao nhất cho bộ phim mà còn đưa Vincenzo trở thành tác phẩm truyền hình có tỷ suất người xem cao thứ 6 trong lịch sử tvN, đứng sau Crash landing on you, Goblin, Reply 1988, Mr. Sunshine, và Mr. Queen.

Mặc dù đặt rating cao nhưng cái kết của phim không khỏi khiến khán giả phẫn nộ xen lẫn tiếc nuối khi biên kịch lại 'xử ác', bắt nhân vật đáng yêu có phần hơi ngốc nghếch là Han Seo (Kwak Dong Yeon) 'lĩnh cơm hộp'. Để thể hiện 'thái độ' với kết cục không thỏa đáng, K-net đã đưa thẳng hagtag 'Uri Hanseo' (Hanseo của chúng ta) lên Top Trending của Twitter. Tính tới 22h tối qua, 'Uri Han Seo' đã đứng ở vị trí thứ 6 tại Twitter Hàn Quốc.

Trailer tập 20 Vincenzo

Sau khi Vincenzo kết thúc, phim Mine sẽ nối sóng khung giờ 21h00 thứ 7, CN trên kênh tvN. Mine có sự tham gia của những diễn viên gạo cội như Lee Bo Young, Kim Seo Hyung, Ok Ja Yun, nói về cuộc sống làm dâu tài phiệt của hai người phụ nữ ở hai độ tuổi khác nhau, thuộc hai tầng lớp khác nhau.

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều