#Youth of May

Rating các bộ phim lên sóng tối 10/5: 'Youth of May' và 'Kẻ hủy diệt' bước vào cuộc đua xếp hạng gay cấn

Cả 2 tác phẩm mới lên sóng 'Youth of May' và 'Doom at Your Service - Kẻ hủy diệt' đều thu về những thành tích đáng nể, dự kiến nhanh chóng bước vào cuộc đua gây cấn.

11/05/2021 15:38

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 10/05.

Theo Nielsen Korea, tập 5 và 6 của Youth of May lên sóng tối 10/5 đã thu về rating trung bình trên toàn quốc là 4.0% và 5.1% cho 2 phần lên sóng. Đây là mức thành tích xếp hạng cao nhất của phim cho đến hiện tại và đã tăng nhẹ so với thành tích cũ tập 3-4 là 3.7% và 4.7%.

Rating các bộ phim lên sóng tối 10/5: 'Youth of May' và 'Kẻ hủy diệt' bước vào cuộc đua xếp hạng gay cấn 0

Rating các bộ phim lên sóng tối 10/5: 'Youth of May' và 'Kẻ hủy diệt' bước vào cuộc đua xếp hạng gay cấn 1

Youth of May là bộ phim thuộc thể loại melodrama. Phim lấy bối cảnh năm 1980, cậu sinh viên trường y Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) vô tình gặp được nữ y tá lạnh lùng, xinh đẹp và mạnh mẽ Kim Myung Hee (Go Min Si). Từ những bỡ ngỡ ban đầu, họ nhanh chóng lao vào tình yêu cuồng nhiệt và tin rằng người ấy chính là định mệnh của mình.

Hiện bộ phim vẫn tiếp tục lên sóng vào 21:30 tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên KBS (giờ Hàn Quốc) và phát song song trên TV360. Youth of May sẽ được phát sóng độc quyền trên TV360 tại Việt Nam trong vòng 06 tháng đầu.

Trailer tập 7-8 Youth of May

Trong khi đó ở đài cáp, Doom at Your Service (tựa Việt: Kẻ hủy diệt) của đài tvN đã có khởi đầu ổn định khi đạt rating trung bình trên toàn quốc là 4.1%, cao nhất là 4.9% trong tập công chiếu tối qua (10/5). Theo ghi nhận độ tuổi người xem từ 20 đến 49 chiếm 2.1%, thời điểm cao nhất đạt 2.8%. Ở khu vực Seoul, Kẻ hủy diệt ghi nhận mức tỷ suất người xem trung bình đạt 4.2%, mức cao nhất lên đến 5.2%.

Rating các bộ phim lên sóng tối 10/5: 'Youth of May' và 'Kẻ hủy diệt' bước vào cuộc đua xếp hạng gay cấn 2

Doom at your service là bộ phim mang đề tài lãng mạn giả tưởng với sự tham gia của Seo In Guk và Park Bo Young. Bộ phim xoay quanh nhân vật Tak Dong Kyung (Park Bo Young), một nữ biên tập viên tiểu thuyết và người trung gian giữa Chúa và con người Myeol Mang (Seo In Guk), người có thể làm biến mất mọi thứ khi mình chạm vào. Phim còn có sự tham gia của Lee Soo Hyuk, Shin Do Hyun và Kang Tae Oh, họ sẽ hóa thân thành 3 nhân vật này vướng vào mối tình tay ba rối rắm.

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều