Rating các bộ phim lên sóng tối 13/5: Phim của Nana kết thúc, 'Mouse' - 'Bất động sản trừ tà' tiếp tục tăng

'Oh my ladylord' của đài MBC do Nana đảm nhận đã chính thức khép lại, các tác phẩm khác đang tiếp tục vào cuộc đua rating căng thẳng với nhiều tình tiết phim gây sốc!

14/05/2021 11:30

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 13/05.

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia bộ phim Oh my ladylord đã kết thúc vào tối qua (13/5). Tập cuối của phim đã đạt xếp hạng rating trung bình là 1.7% và 1.6% cho 2 phần lên sóng. Đây là mức tỷ suất tăng so với tập 15 trước đó đạt 1.4% và 1.2%. Oh my ladylord có khởi đầu với rating 2.6%, dù những tập sau có giảm tỷ suất đáng kể nhưng vẫn giữ được ở mức trên 1% trong suốt thời gian lên sóng.

Rating các bộ phim lên sóng tối 13/5: Phim của Nana kết thúc, 'Mouse' - 'Bất động sản trừ tà' tiếp tục tăng 0

Rating các bộ phim lên sóng tối 13/5: Phim của Nana kết thúc, 'Mouse' - 'Bất động sản trừ tà' tiếp tục tăng 1

Tiếp đó bộ phim Bất động sản trừ tà của KBS do Jang Nara và Jung Yong Hwa đảm nhận đã phát sóng đến tập 10 trên tổng số 16 tập. Tập mới nhất vừa lên sóng của phim đã ghi nhận mức rating trung bình là 4.5% và 5.9% cho 2 phần lên sóng, thành tích này có phần nhỉnh hơn tập trước đó đã đạt 4.0% và 5.8%. Nửa cuối phần sau, hai nhân vật chính vẫn sẽ tiếp tục đi tìm sự thật về vụ án của 20 năm trước.

Rating các bộ phim lên sóng tối 13/5: Phim của Nana kết thúc, 'Mouse' - 'Bất động sản trừ tà' tiếp tục tăng 2

Rating các bộ phim lên sóng tối 13/5: Phim của Nana kết thúc, 'Mouse' - 'Bất động sản trừ tà' tiếp tục tăng 3

Bất động sản trừ tà - Trailer tập 10

Bộ phim duy nhất lên sóng đài cáp tối qua là Mouse của tvN. Tập 19 này ghi nhận mức rating 5.6%, tăng nhẹ so với tập phim trước đã đạt 5.5%. Chỉ còn một 1 lên sóng vào ngày 19/5 nữa, Mouse sẽ chính thức khép lại. Hiện tại khán giả đang rất hồi hộp chờ đón cái kết cuối cùng của phim. Biên kịch sẽ giải quyết tất cả những nút thắt như thế nào và kẻ săn người có kết cục ra sao?

Ở jTBC tối qua Law school đã hoãn chiếu một tập để nhường sóng cho lễ trao Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang lần thứ 57Theo đó chương trình thu về tỷ suất người xem đạt 2.2%.

Rating các bộ phim lên sóng tối 13/5: Phim của Nana kết thúc, 'Mouse' - 'Bất động sản trừ tà' tiếp tục tăng 4

Lễ trao Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang lần thứ 57.

Lễ trao Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang lần thứ 57.
Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều