#Youth of May

Rating các bộ phim lên sóng tối 18/5: Nụ hôn trước bão tố giúp 'Youth of May' thiết lập tỷ suất mới

Trong khi 'Doom at Your Service' có xu hướng giảm thì 'Youth of May' lại tạo ra kỷ lục cá nhân mới.

19/05/2021 10:02

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 18/05.

Theo Nielsen Korea, tập 11 và 12 bộ phim Youth of May của đài KBS đã đạt được tỷ suất người xem trung bình trên toàn quốc là 5.2%. Đây là thành tích rating tốt nhất mà phim đã thu về được kể từ khi lên sóng, phá vỡ xếp hạng cao nhất từng có ở tập 3 là 4.0% và 5.1%.

Trong tập 12 sau 2 lần hẹn hò, Hee Tae và Myung Hee đã có nụ hôn đầu đầy lãng mạn trước ngõ nhà gái. Tuy nhiên hạnh phúc chưa được bao lâu, ngay sau đó Myung Hee lại đột nhiên bị bắt cóc ở cuối phim.

Rating các bộ phim lên sóng tối 18/5: Nụ hôn trước bão tố giúp 'Youth of May' thiết lập tỷ suất mới 0

Myung Hee vừa được hôn crush 2 cái liền bị bắt cóc...

Myung Hee vừa được hôn crush 2 cái liền bị bắt cóc...

Youth of May là bộ phim thuộc thể loại melodrama. Phim lấy bối cảnh năm 1980, cậu sinh viên trường y Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) vô tình gặp được nữ y tá lạnh lùng, xinh đẹp và mạnh mẽ Kim Myung Hee (Go Min Si). Từ những bỡ ngỡ ban đầu, họ nhanh chóng lao vào tình yêu cuồng nhiệt và tin rằng người ấy chính là định mệnh của mình.

Hiện bộ phim vẫn tiếp tục lên sóng vào 21:30 tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên KBS (giờ Hàn Quốc) và phát song song trên TV360. Youth of May sẽ được phát sóng độc quyền trên TV360 tại Việt Nam trong vòng 06 tháng đầu.

Trailer tập 13-14 Youth of May

Ở đài quốc gia, bộ phim duy nhất lên sóng là Doom at Your Service (Kẻ huỷ diệt) của đài tvN. Tập 4 của phim đã ghi nhận mức rating trung bình trên toàn quốc là 3.2%. Mức tỷ suất người xem này đã giảm so với tập 3 lên sóng tối 17/5 từng đạt 4.0%.

Rating các bộ phim lên sóng tối 18/5: Nụ hôn trước bão tố giúp 'Youth of May' thiết lập tỷ suất mới 2

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều