#Youth of May

Rating các bộ phim lên sóng tối 25/5: Nhờ nụ hôn say đắm, 'Youth of May' thiết lập mức tỷ suất người xem mới - 'Kẻ hủy diệt' tăng trở lại

'Youth of May' qua từng tập đang dần có mức rating tăng tiến bộ dù còn tăng chậm.

26/05/2021 11:49

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 25/5.

Theo Nielsen Korea, tập 15 và 16 lên sóng tối qua 25/5 của Youth of May đã thu về rating trung bình trên toàn quốc đạt 4.3% và 5.7% cho 2 phần lên sóng. Đây là xếp hạng cá nhân tốt nhất cho bộ phim sau thành tích 5.2% đã ghi nhận được ở tập 11-12 tối 18/5.

Tuy 2 tập 13-14 lên sóng trước đó đã bị giảm nhẹ tỷ suất xuống 4.2% và 5.0% nhưng ngay sau đó, Youth of May đã nhanh chóng trở lại cuộc đua rating, thậm chí ghi nhận thứ hạng cao nhất từng có.

Cuối tập 16, Soo Ryeon muốn quay lại với lý tưởng sống của mình.

Cuối tập 16, Soo Ryeon muốn quay lại với lý tưởng sống của mình.

Youth of May kể về chuyện tình yêu giữa tháng 5 năm 1980 của những người trẻ, thời điểm nổ ra hàng loạt các sự kiện lớn có ý lịch lịch sử ở miền Nam Hàn Quốc. Ở tập 15-16 sau khi bị ép chia tay Myung Hee (Go Min Si), Hee Tae (Lee Do Hyun) đã theo lệnh bố lên Seoul ở cùng vị hôn thê Soo Ryeon (Geum Sae Rok). Tuy nhiên giữa họ không có tình yêu, Soo Ryeon luôn áy náy khi làm tổn thương Hee Tae và Myung Hee, cuối cùng cô quyết định khuyên anh quay về, còn mình cũng sẽ đi theo lý tưởng riêng.

Hee Tae và Myung Hee 'yêu lại từ đầu'.

Hee Tae và Myung Hee 'yêu lại từ đầu'.

Hiện bộ phim vẫn tiếp tục lên sóng vào 21:30 tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên KBS (giờ Hàn Quốc) và phát song song trên TV360. Youth of May sẽ được phát sóng độc quyền trên TV360 tại Việt Nam trong vòng 06 tháng đầu.

Trailer tập 15-16 Youth of May

Ở đài quốc gia, bộ phim duy nhất lên sóng là Doom at Your Service (Kẻ huỷ diệt) của đài tvN. Tập 6 của phim đã ghi nhận mức rating trung bình trên toàn quốc là 3.3%, tương tự với mức xếp hạng của tập 5 trước đó là 3.4%. Nhìn chung 2 tập lên sóng trong tuần này của phim đều đã tăng nhẹ so với mức ghi nhận trung bình trong tuần trước (3.2%).

Cặp đôi chính xác nhận tình cảm bằng nụ hôn dưới mưa.

Cặp đôi chính xác nhận tình cảm bằng nụ hôn dưới mưa.

Các tập tiếp theo của Doom at your service tiếp tục phát sóng lúc 21:00 (giờ Hàn Quốc) thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên tvN.

Doom at your service - Trailer tập 6

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều