Rating các bộ phim lên sóng tối 06/05: 'Mouse' quay lại đường đua, 'Law school' lập thành tích mới

Trong tuần này hầu hết các bộ phim lên sóng tối thứ 4, thứ 5 không có nhiều thay đổi về tỷ suất người xem đồng thời siêu phẩm kinh dị 'Mouse' cũng đã quay trở lại đường đua.

07/05/2021 11:10

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 06/05.

Theo Nielsen Korea ở đài quốc gia, tập mới nhất của Oh my ladylord đã ghi nhận mức rating trung bình là 1.6% và 1.5% cho 2 phần lên sóng. Mức xếp hạng này gần giống với rating tập phát sóng trước đó của phim là 1.5% và 1.6%.

Rating các bộ phim lên sóng tối 06/05: 'Mouse' quay lại đường đua, 'Law school' lập thành tích mới 0

Tương tự như tác phẩm của MBC, Bất động sản trừ tà của đài KBS cũng vẫn giữ vững xếp hạng của tuần này và chưa có sự chuyển biến lớn. Theo đó, tập 8 của phim đã ghi nhận tỷ suất người xem trung bình trên toàn quốc đạt 4.0% và 5.9%, tập 7 lên sóng tối 5/5 có rating 4.2% và 6.1%. Đến hiện tại Bất động sản trừ tà đã đi được nửa chặng đường và hi vọng phim sẽ có nhiều tình tiết hấp dẫn đánh dấu thành tích tỷ suất người xem mới tại nửa cuối của phim.

Rating các bộ phim lên sóng tối 06/05: 'Mouse' quay lại đường đua, 'Law school' lập thành tích mới 1

Rating các bộ phim lên sóng tối 06/05: 'Mouse' quay lại đường đua, 'Law school' lập thành tích mới 2

Bất động sản trừ tà - Trailer tập 9

Ở đài cáp, bộ phim 'bom tấn' kinh dị, trinh thám Hàn Quốc của đài tvN Mouse sau 1 tuần hoãn chiếu đã quay lại đường đua vào tuần này. Theo đó, bộ phim vẫn giữ nguyên độ hot của mình dù liên tục phát sóng gián đoạn. Trong tập mới nhất Mouse ghi nhận rating trung bình là 5.4%, tăng nhẹ so với tập 16 đạt 5.1%. Chỉ còn 3 tập nữa, bộ phim sẽ khép lại và hiện tại khán giả đang rất hồi hộp về kết thúc của Mouse.

Cuối cùng, Law school của đài jTBC do Kim Bum đóng chính lên sóng cùng thời điểm với Bất động sản trừ tà vẫn luôn là một tác phẩm được chờ đón trong tháng 5 này. Ở tuần này, tập mới nhất lên sóng đã tạo ra thành tích xếp hạng mới cho bộ phim là 5.4%. Đây là thanh tích cao nhất phim từng có được sau tập 1 ra mắt với rating khởi động 5.1%.

Rating các bộ phim lên sóng tối 06/05: 'Mouse' quay lại đường đua, 'Law school' lập thành tích mới 3

Rating các bộ phim lên sóng tối 06/05: 'Mouse' quay lại đường đua, 'Law school' lập thành tích mới 4

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều