#Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu (SBS)

Rating các phim Hàn lên sóng tối 11/6: 'Penthouse 3' thống trị khung giờ vàng nhưng tụt dốc, 'Undercover' sắp kết thúc

'Penthouse 3' tiếp tục thống trị tỷ suất khán giả xem đài đêm thứ 6 tuy nhiên rating đã giảm đáng kể.

12/06/2021 10:29

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 11/6.

Theo Nielsen Korea, Imitation của KBS 2TV đã lại giảm tỷ suất khán giả xem đài khi đạt đạt rating trung bình trên toàn quốc là 0.7% cho tập mới nhất lên sóng.

Rating các phim Hàn lên sóng tối 11/6: 'Penthouse 3' thống trị khung giờ vàng nhưng tụt dốc, 'Undercover' sắp kết thúc 0

Ở đài SBS, tập 2 siêu phẩm Penthouse 3 đã phát sóng. Sau tập đầu công chiếu với tỷ suất người xem cao nhất trong tập 1 các phần, Penthouse 3 vẫn là chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trên bất kỳ kênh nào tối qua (11/6). Theo đó tập 2 đã thu về rating trung bình trên toàn quốc lần lượt là 15.2%, 17.5% và 17.5% cho ba phần lên sóng. Khu vực Seoul đạt 15.8%, 18.4% và 18.5%.

Dù đứng đầu khung giờ chiếu nhưng tập 2 Penthouse 3 lại giảm nhiều so với tập đầu tiên từng đạt 16.9%, 19.1% và 19.5% trên toàn quốc, khu vực Seoul thậm chí trên mức 20% cụ thể là 17.6%, 20.2% và 21% cho 3 phần.

Rating các phim Hàn lên sóng tối 11/6: 'Penthouse 3' thống trị khung giờ vàng nhưng tụt dốc, 'Undercover' sắp kết thúc 1

Trong tập 2 Penthouse 3, tất cả hội Hera đã ra khỏi tù và nhanh chóng lấy lại vị thế của mình. Trong ngày thi tuyển sinh vào đại học, Seok Kyung (Han Ji Hyun) được bố hậu thuẫn đã nhanh chóng loại bỏ 2 đối thủ là Eun Byul (Choi Ye Bin) và Jeni (Jin Ji Hee) bằng thủ đoạn. Seok Kyung cũng tuyên bố với mẹ rằng sẽ về phe Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon). Cuối tập 2 khi bố con Ju Dan Tae đang ăn mừng thì Jun Ki (On Joo Wan) xuất hiện, định ám sát chủ tịch Ju nhưng đã bị Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah) cản lại.

Penthouse 3 - Trailer tập 3

Ở đài cáp, bộ phim duy nhất lên sóng là Undercover của jTBC. Chỉ còn một tập nữa phim sẽ chính thức khép lại. Tập 15 phim đã thu về rating toàn quốc đạt 3.9%.

Ở tập này, Yeon Soo (Kim Hyun Joo) được hậu thuẫn của CIO cùng chồng đã vạch trần được kế hoạch xấu xa của Im Hyung Rak (Heo Jun Ho). Tuy nhiên cuối phim cô đã bị người của Im Hyung Rak bắt cóc và chuẩn bị xử lý. Trong khi đó chồng Yeon Soo là Han Jung Hyun (Ji Jin Hee) cũng đang trong tình huống khó xử khi vừa lấy được bằng chứng phạm tội của tên ác ma nhưng đồng đội của anh lại chết vì trúng đạn khi đang cùng thực hiện phi vụ.

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều