Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/6: 'Voice 4' - 'Nevertheless' bước vào cuộc đua, phim của Yuri cao nhất lịch sử đài MBN

Tối 19/6, cả 6 bộ phim lên sóng đều đạt thành tích tốt. Tiêu biểu là 'Bossam: Steal the Fate' của đài MBN do Yuri đóng chính và 'Voice 4', 'Love (ft. Marriage and Divorce) 2'.

20/06/2021 13:52

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 19/6.

Tối qua (19/6), tập đầu tiên của bộ phim Nevertheless đã lên sóng trên đài jTBC. Theo Nielsen Korea, tập công chiếu đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 2.2%, thấp hơn so với tập đầu lên sóng của bộ phim trước đó là Undercover (đạt 3.5% ở tập 1 và 5.2% - thành tích cao nhất cho tập cuối). Tuy vậy, bộ phim vẫn đáng kỳ vọng bởi sự tham gia của 2 diễn viên chính nổi tiếng là Song Kang và Han So Hee.

Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/6: 'Voice 4' - 'Nevertheless' bước vào cuộc đua, phim của Yuri cao nhất lịch sử đài MBN 0

Nevertheless dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên kể về Yoo Na Bi (Han So Hee), cô gái không tin vào tình yêu nhưng vẫn muốn hẹn hò và Park Jae Uhn (Song Kang), chàng trai không muốn hẹn hò nhưng thường xuyên tán tỉnh nhiều cô gái.

Nevertheless - Teaser

Trong khi đó, phần 4 của bộ phim nổi tiếng Voice cũng đã lên sóng tập 2. Như tập công chiếu vào tối thứ 6 (18/6), tập tiếp theo của Voice 4 vẫn duy trì mức rating trung bình trên toàn quốc đạt 3.2%. Bộ phim cũng tiếp tục chiếm vị trí đầu trong khung giờ chiếu trên tất cả các kênh truyền hình cáp trong số những người xem chính có độ tuổi từ 20 đến 49, với rating trung bình trên toàn quốc là 1.8%, cao nhất 2.1%.

Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/6: 'Voice 4' - 'Nevertheless' bước vào cuộc đua, phim của Yuri cao nhất lịch sử đài MBN 1

Tập 3 Love (ft. Marriage and Divorce) 2 của TV Chosun đã tăng lên mức tỷ suất khán giả xem đài đạt 6.1% cho tập mới nhất. Trong tập 3, Pan Sa Hyun (Sung Hoon) và Song Won (Lee Min Young) buộc phải chia tay trong nước mắt vì mối tình ngoài lề.

Bộ phim Bossam: Steal the Fate của đài MBN là bộ phim đài cáp được xem nhiều nhất tối 19/8 với tỷ suất trung bình trên toàn quốc là 8.842%. Không chỉ trở thành chương trình truyền hình cáp được xem nhiều nhất, tập phát sóng tối qua cũng phá kỷ lục xếp hạng cao nhất Bossam: Steal the Fate từng đạt được và là mức rating cao nhất các phim truyền hình trong lịch sử đài MBN.

Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/6: 'Voice 4' - 'Nevertheless' bước vào cuộc đua, phim của Yuri cao nhất lịch sử đài MBN 2

Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/6: 'Voice 4' - 'Nevertheless' bước vào cuộc đua, phim của Yuri cao nhất lịch sử đài MBN 3

Cuối cùng, siêu phẩm Mine của đài tvN lên sóng tập 13 đã giảm nhẹ rating xuống mức trung bình đạt 8.5% trên toàn quốc. Tập 13 đan xem giữa hiện tại và tương lai, kể về sự việc trước và sau khi tai nạn xảy ra với Han Ji Yong (Lee Hyun Wook), khiến anh tử vong.

Hiện tại, vẫn chưa rõ ở hiện trường vụ việc có bao nhiêu người và đã xảy ra những sự việc gì. Nhưng vợ Ji Yong là Seo Hee (Lee Bo Young) đã quên sạch mọi thứ liên quan đến chồng mình, và tất cả các thành viên trong gia đình Hyowon đều có thể là nghi phạm vì ai cũng căm thù và muốn giết chết Han Ji Yong!

Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/6: 'Voice 4' - 'Nevertheless' bước vào cuộc đua, phim của Yuri cao nhất lịch sử đài MBN 4

Trailer tập 14 Mine

Bộ phim duy nhất lên sóng trên đài quốc gia là Revolutionary Sisters của KBS 2TV. Sau tất cả, đây vẫn là tác phẩm giữ vững vị trí đầu bảng - là chương trình được xem nhiều nhất trên bất kỳ kênh nào vào tối thứ 7. Tập mới nhất của phim đã đạt tỷ suất người xem trung bình trên toàn quốc là 23.4% và 28.6% cho 2 phần lên sóng.

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều