Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/7: Cả 2 tác phẩm 'mùa xuân' đều ghi nhận mức thấp kỷ lục, 'Racket Boys' tăng trở lại

2 bộ phim là 'Chờ ngày xuân xanh' và 'Anh là mùa xuân của em' đều ghi nhận mức rating thấp nhất trong tập phát sóng tối thứ 2 (19/7).

20/07/2021 12:29

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 19/7.

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, bộ phim Chờ ngày xuân xanh (At a Distance Spring is Green) của đài KBS đã ghi nhận mức rating trung bình trên toàn quốc đạt 1.5% cho tập 11. Đây là mức thấp nhất kể từ khi bộ phim lên sóng và giảm 0.5% so với tập 10. Trước đó, tập 7 là tập phim ghi nhận mức rating thấp nhất với rating 1.6%.

Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/7: Cả 2 tác phẩm 'mùa xuân' đều ghi nhận mức thấp kỷ lục, 'Racket Boys' tăng trở lại 0

Chờ ngày xuân xanh là bộ phim kể về những sinh viên đại học đang phải gồng mình đối mặt với thế giới khắc nghiệt. Bộ phim có sự tham gia của cựu thành viên Wanna One Park Ji Hoon, Kang Min Ah, Bae In Hyuk và Na In Woo.

Trailer Chờ mùa xuân xanh

Tiếp đến là Racket Boys của đài SBS. Trong tập đầu tiên của tuần này, phim vẫn ở mức ổn định, thậm chí đạt tỷ suất cao hơn tập trước. Cụ thể phim đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 5.1% cho tập 14 lên sóng, trong khi đó tập 13 đạt 4.9%.

Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/7: Cả 2 tác phẩm 'mùa xuân' đều ghi nhận mức thấp kỷ lục, 'Racket Boys' tăng trở lại 1

Ở đài cáp, bộ phim Anh là mùa xuân của em (You Are My Spring) của đài tvN cũng ghi nhận mức rating thấp kỷ lục khi chỉ đạt tỷ suất người xem trung bình trên toàn quốc là 2.12% ở tập 5, giảm liền 0.9% so với tập trước. Với xếp hạng này tập 5 trở thành tập có rating thấp nhất phim Anh là mùa xuân của em. Trước đó tập 3 là tập có tỷ suất khán giả xem đài thấp nhất với 2.7% rating toàn quốc.

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều