#Hospital Playlist

Rating các phim Hàn lên sóng tối 22/7: 'Hospital Playlist 2' vượt ngưỡng 13% trước tuần hoãn chiếu

Mùa 2 siêu phẩm y khoa 'Hospital Playlist' của tvN đã bắt đầu bước vào nửa cuối phim và vẫn tiếp tục là tác phẩm được mong chờ nhất.

23/07/2021 11:27

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 22/7.

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, bộ phim On the Verge of Insanity của đài MBC vẫn duy trì mức rating trung bình trên toàn quốc là 3.3%.

Trong khi đó ở đài cáp, Monthly Magazine Home của đài jTBC phát cùng khung giờ với phim của MBC và Hospital Playlist 2 của tvN đã giảm nhẹ và đạt tỷ suất khán giả xem đài đạt 1.9%.

Rating các phim Hàn lên sóng tối 22/7: 'Hospital Playlist 2' vượt ngưỡng 13% trước tuần hoãn chiếu 0

Kể từ khi bắt đầu lên sóng mùa 2, Hospital Playlist đã xuất sắc tạo thành tích rating tăng đều ở mỗi tập phát sóng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong tập 6 mới nhất vừa phát tối 23/7, Hospital Playlist 2 tiếp tục vượt ngưỡng rating tỷ lục và chạm mốc 13%. Cụ thể theo Nielsen Korea, tập 6 đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 13.2%, đánh dấu mức cao nhất nửa đầu mùa 2.

Bên cạnh đó, Hospital Playlist 2 cũng tiếp tục giữ vị trí đầu khung giờ chiếu về số người xem đài và cả số khán giả trong độ tuổi từ 20 đến 49, với rating trung bình trên toàn quốc đạt 8.7%, cao nhất 10.1%.

Rating các phim Hàn lên sóng tối 22/7: 'Hospital Playlist 2' vượt ngưỡng 13% trước tuần hoãn chiếu 1

Hospital Playlist 2 có bước 'chuyển mình' cực tinh tế với 'bữa ăn 4 mùa' của anh em Ik Jun cuối tập 5, tập 6 bắt đầu với mốc thời gian năm 2021. Một năm sau, Jeong Won (Yoo Yeon Seok) đã chuẩn bị việc cầu hôn bác sĩ Gyeo Ul (Shin Hyun Bin) trong khi Jun Wan (Jung Kyung Ho) được mai mối với hậu bối thân thiết nhưng anh đã từ chối. Cuối tập 6 một gia đình bệnh nhân thể hiện sự biết ơn Jeong Won bằng cách đặt tên con họ giống tên anh.

Rating các phim Hàn lên sóng tối 22/7: 'Hospital Playlist 2' vượt ngưỡng 13% trước tuần hoãn chiếu 2

Đón xem các tập tiếp theo của Hospital Playlist 2 lên sóng thứ Năm hàng tuần trên tvN. Riêng tập 7 Hospital Playlist 2 hoãn chiếu ngày 29/7 và lùi lịch phát đến ngày 5/8 để đảm bảo chất lượng kịch bản khi phát sóng.

Hospital Playlist 2 - Trailer tập 7

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều