Rating các phim Hàn lên sóng tối 25/7: 'The Devil Judge' đứng đầu khung giờ chiếu, siêu phẩm KBS giảm mạnh vì đổi lịch phát sóng

'The Devil Judge' của tvN đã giành vị trí đầu bảng trong khung giờ phát sóng tối 25/7 trong khi đó 'Love (ft. Marriage and Divorce) 2' được thông báo hoãn chiếu 2 tập liên tiếp.

26/07/2021 12:27

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 25/7.

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, bộ phim Revolutionary Sisters của KBS 2TV lên sóng tối 25/7 đã không nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người xem. Nguyên nhân chính được cho là bởi nhà đài đã thay đổi lịch chiếu phim vì Olympic 2020, việc này đã ảnh đáng kể đến rating của phim. Cụ thể trong tập mới nhất lên sóng phim đã đạt mức rating trung bình trên toàn quốc là 20.0%. Đây là mức tỷ suất giảm đáng kể so với những tập phát sóng trước từng đạt trên 30%.

Rating các phim Hàn lên sóng tối 25/7: 'The Devil Judge' đứng đầu khung giờ chiếu, siêu phẩm KBS giảm mạnh vì đổi lịch phát sóng 0

Ở đài quốc gia, The Devil Judge đã lên sóng và vẫn tương đối ổn định. Theo Nielsen Korea, tập 8 của phim đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 5.5%, cao nhất 6.7% và đứng đầu trong khung giờ chiếu trên tất cả các kênh truyền hình cáp.

Rating các phim Hàn lên sóng tối 25/7: 'The Devil Judge' đứng đầu khung giờ chiếu, siêu phẩm KBS giảm mạnh vì đổi lịch phát sóng 1

Bên cạnh đó, The Devil Judge cũng giữ vị trí đầu bảng trong khung thời gian phát sóng trong số người xem từ 20 đến 49 tuổi, với tỷ suất khán giả xem đài trung bình trên toàn quốc đạt 2.3%, cao nhất 2.9%.

The Devil Judge - Trailer tập 9

Tối qua, tập 14 của Love (ft. Marriage and Divorce) 2 của TV Chosun đã không lên sóng do việc kiểm định chất lượng bị gián đoạn tạm thời. Theo thông báo, tập phim lên sóng theo lịch tối 31/7 cũng sẽ bị hoãn. Tập 14 sẽ được lên sóng đúng khung giờ tối 1/8.

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều