Rating các phim Hàn lên sóng tối 4/7: Tập cuối phim của Yuri lập kỷ lục đài MBN, 'The Devil Judge' giảm nhẹ

'Bossam: Steal the Fate' của Yuri đã khép lại rực rỡ trong tập cuối vừa lên sóng.

05/07/2021 13:42

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 4/7.

Ở đài quốc gia, bộ phim duy nhất lên sóng tối 4/7 là Revolutionary Sisters của KBS 2TV. Theo Nielsen Korea, tập mới nhất của bộ phim vẫn tiếp tục là chương trình truyền hình được xem nhiều nhất tối chủ nhật với rating trung bình trên toàn quốc đạt 31.9%.

Rating các phim Hàn lên sóng tối 4/7: Tập cuối phim của Yuri lập kỷ lục đài MBN, phim của Ji Sung giảm nhẹ 0

Ở đài cáp, tập 2 bộ phim The Devil Judge của tvN do Ji Sung và Jin Yong (GOT7) đóng chính đã lên sóng tập 2 và đạt 5.1% rating trung bình trên toàn quốc. Bên cạnh đó, bộ phim cũng ghi nhận vị trí đầu bảng trong khung giờ chiếu trên tất cả các kênh truyền hình cáp trong tổng số khán giả độ tuổi chính từ 20 đến 49, với tỷ suất trung bình đạt 2.4%, cao nhất là 2.8%.

Rating các phim Hàn lên sóng tối 4/7: Tập cuối phim của Yuri lập kỷ lục đài MBN, phim của Ji Sung giảm nhẹ 1

The Devil Judge là bộ phim truyền hình mới của tvN, lấy bối cảnh ở Hàn Quốc thời kỳ viễn tưởng tưởng tượng, nơi công lý sẽ được thực thi qua một chương trình truyền hình trực tiếp tại phòng xử án, trong đó cả nước tham gia một phiên tòa. Kang Yo Han (Ji Sung) và Jung Sun Ah (Kim Min Jung) lần lượt vào vai 2 đối thủ truyền kiếp còn Jin Young vào vai Kim Ga On, một phó thẩm phán tại tòa án xét xử.

The Devil Judge - Trailer tập 3

Trong khi đó, Love (ft. Marriage and Divorce) 2 của TV Chosun tiếp tục tăng mạnh trong tập 8 mới lên sóng. Cụ thể phim đã đạt được mức rating trung bình trên toàn quốc là 9.3%, đánh dấu mức tỷ suất khán giả xem đài cao nhất trong phần 2.

Tập 8 Love (ft. Marriage and Divorce) 2 đã diễn ra vô cùng gay cấn và hồi hộp khi Hye Ryung (Lee Ga Ryeong) giận dữ tra hỏi Song Won (Lee Min Young) về vụ ngoại tình và lừa dối sau lưng cô dù trước đó Pan Sa Hyun (Sung Hoon) khẳng định đã kết thúc. Còn Sa Pi Young (Park Joo Mi) sau khi biết bệnh tình của mẹ đã gấp rút đến bệnh viện nhưng cô lại vô tình chứng kiến một sự việc khác: Yu Sin (Lee Tae Kon) đang ở trong phòng bệnh của A Mi (Song Ji In).

Rating các phim Hàn lên sóng tối 4/7: Tập cuối phim của Yuri lập kỷ lục đài MBN, phim của Ji Sung giảm nhẹ 2

Cuối cùng, Bossam: Steal the Fate của 'ngọc trai đen' Yuri đã kết thúc trong đêm 4/7. Không những vượt rating cao nhất từng đạt được mà bộ phim còn xuất sắc khi trở thành phim truyền hình có tỷ suất người xem cao nhất lịch sử đài MBN.

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều