#Youth of May

Rating các phim Hàn lên sóng tối 8/6: 'Youth of May' kết thúc trong đau buồn, 'Doom at Your Service' giảm xuống mức báo động

'Youth of May' đã khép lại sau 12 tập phim với kết thúc thật buồn nhưng rất đáng xem!

09/06/2021 12:49

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 7/6.

Theo Nielsen Korea, tập cuối cùng lên sóng của Youth of May đã thu về tỷ suất người xem trung bình trên toàn quốc là 4.6% và 5.6%. Thành tích này sát với mức cao nhất phim từng ghi nhận được là 5.7% trong tập 15-16. Dù khép lại bằng 1 cái kết đau buồn nhưng bộ phim được đánh giá là một tác phẩm hay, đáng xem và mang nhiều ý nghĩa.

Rating các phim Hàn lên sóng tối 8/6: 'Youth of May' kết thúc trong đau buồn, 'Doom at Your Service' giảm xuống mức báo động 0

Kết thúc phim, bộ xương mà khán giả nghi vấn trong tập đầu tiên đã được giải đáp, nó thuộc về Kim Myung Hee (Go Min Si). Khi chiến tranh nổ ra, Myung Hee đã cùng Hee Tae (Lee Do Hyun) kết hôn nhưng nhận được tin bố ruột mất khiến cô gái này suy sụp. Trong lúc chia tay Hee Tae để tìm kiếm em trai, Myung Hee đã bị bắn chết. Rất nhiều năm sau ở hiện tại, bộ hài cốt của Myung Hee mới được phát hiện và làm rõ danh tính.

Lúc này Hee Tae đã là một bác sĩ chuyên khoa đầu ngành. Đã 20 năm trôi qua nhưng anh vẫn không thể quên được tháng Năm đẹp đẽ và đầy đau thương ấy, trong khi đó em trai Myung Hee là Myung Soo đã trở thành cha xứ. Vượt qua nỗi đau mất mát, Lee Soo Ryeon giờ đây mạnh mẽ theo đuổi ngành luật. Lee Soo Chan dù đầu điểm hoa mai nhưng anh vẫn kiên trì viết lách về khoảng thời gian đau thương trong tháng Năm ấy. Còn Jung Tae - em trai Hee Tae nối gót theo anh trai trong ngành y, trở thành bác sĩ trị liệu tâm lý tài giỏi.

Trailer Youth of May

Bộ phim Racket Boys của đài SBS vừa lên sóng tập 4 tối 8/6 và thu về rating trung bình trên toàn quốc đạt 4.6%, 5.2% và 4.9% cho cả 3 phần. Mức tỷ suất này không chênh lệch nhiều so với xếp hạng tập trước đó phát sóng tối 7/6.

Rating các phim Hàn lên sóng tối 8/6: 'Youth of May' kết thúc trong đau buồn, 'Doom at Your Service' giảm xuống mức báo động 1

Ở đài cáp, bộ phim truyền hình duy nhất lên sóng là Doom at Your Service của tvN. Tập 10 bộ phim lên sóng đã đạt được mức rating trung bình trên toàn quốc là 2.5%, tiếp tục giảm so với tập phát sóng trước. Trong những tập gần đây, Doom at Your Service liên tục bị giảm xếp hạng và tập 10 vừa phát sóng này là mức ghi nhận tỷ suất khán giả xem đài thấp nhất của phim. Đây là tình huống đáng báo động của bộ phim!

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều